Khổng Văn Quý – Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam


Thành công dựa vào nỗ lực

Khổng Văn Quý – Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam - ảnh 1


Khổng Văn Quý bắt đầu con đường riêng với Youtube

Khi các người bạn của Quý sau mỗi giờ học đều đi chơi, xả stress thì Quý lại dùng hàng giờ bên chiếc máy tính để xem Youtube. Rất nhiều người từng nghĩ rằng cậu thanh niên đang chơi điện tử, đốt thời gian với những sở thích vô bổ. Rồi vô vàn những lời chỉ trích về một sự bỏ bê việc học, ham mê máy tính,… Nhưng chỉ Quý mới biết mình đang làm gì.

Khổng Văn Quý – Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam - ảnh 2

Nỗ lực từng ngày với mục tiêu đã đặt ra

Từ cấp 3, anh đã sở hữu riêng cho mình một kênh Youtube giải trí có rất nhiều lượng theo dõi và subscribe. Đến khi kênh youtube bật chế độ kiếm tiền thì Quý đã nhận thấy được tiềm năng trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm của mình, anh hoàn toàn có thể tạo nên những nội dung chất lượng và tự có được thu nhập cho mình.

Khổng Văn Quý – Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam - ảnh 3


Chàng trai trẻ Khổng Văn Quý với niềm đam mê với Youtube

Cân bằng giữa thời gian học và thời gian theo đuổi đam mê. Có lẽ chỉ chính anh mới biết được những vất vả mà mình đã trải qua. Không đi chơi, hạn chế tụ tập cùng bạn bè, sau mỗi giờ học là Quý lại dùng thời gian rảnh để đọc từng comment, nghiên cứu từng nội dung mà được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Cứ như vậy, từng tích luỹ nhỏ bé đã đem đến các kinh nghiệm quý giá cho anh sau này.

Bỏ qua định kiến, theo đuổi đam mê đến cùng

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, với kênh Youtube có lượt theo dõi, subscribe và lượng xem cao, Khổng Văn Quý đã bắt tay ngay vào với những mục tiêu của mình. Kết hợp cùng facebook cá nhân có hơn 30.000 lượt theo dõi, vượt qua rào cản về con đường đại học thành công , quan niệm làm youtube là chơi bời không ổn định,… anh đã dùng tất cả các kinh nghiệm để dần dần lập lên các kênh youtube mới.

Theo đuổi mục tiêu đến cùng, không nản lòng trước những lời nói của người khác chính là điều đã tạo nên thành công của Quý. Khổng Văn Quý – chàng trai 20 tuổi ở vùng quê Tuyên Quang đã tạo cho mình 1 lối đi riêng. Khẳng định sự thành công trên con đường ấy chính là cách để anh truyền cảm hứng cho mọi bạn trẻ đang có đam mê. “Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình với mục tiêu ban đầu thì cánh cửa thành công luôn sẵn sàng chào đón bạn” .

Chính việc tự tạo sự liên kết giữa facebook và youtube đã giúp cho anh có cái nhìn mới và có chiến lược thông minh trong việc phát triển các kênh. Xây dựng các nội dung giá trị tạo nên các kênh có thể bật chế độ kiếm tiền , dịch vụ kinh doanh của Khổng Văn Quý là lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ có tên tuổi. Và đây chính là lời khẳng định cho sự thành công đầu tiên của chàng trai trẻ ở tuổi 20.

Nghi vấn lộ clip nóng, nữ streamer Liên Quân đi cấp cứu vì sốc?

Sau nghi vấn lộ clip nóng, nữ steamer Liên Quân này đã phải đi cấp cứu vì sốc cũng như áp lực từ cộng đồng mạng.

Khổng Văn Quý – Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam - ảnh 4

Tối ngày 31/1, cộng đồng mạng xôn xao vì vấn đề một nữ streamer Liên Quân Mobile lộ clip nóng. Điều đặc biệt là nữ streamer liên quân này có hàng triệu người theo dõi trên hai nền tảng là YouTube và TikTok, nữ streamer này đang được rất nhiều người biết đến.

Khổng Văn Quý – Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam - ảnh 5

Được biết, sau khi đoạn clip dài 4 phút được đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhiều người trong cộng đồng mạng đã công kích nữ streamer này theo nhiều cách khác nhau.

Vì vậy, sau áp lực vì tâm lý, mới đây trên fanpage chính thức của streamer Liên Quân Mobile này đã đăng tải một tấm hình cô nàng này nằm trên trên giường bệnh và ngủ thiếp đi vì quá mệt sau một đêm dài cấp cứu.

Khổng Văn Quý – Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam - ảnh 6

Hình ảnh nữ streamer Liên Quân nằm trong bệnh viện

Có lẽ đây là kết quả mà “cộng đồng mạng” mong muốn? Thứ mọi người chú ý đến nó có đáng không? Bé nó tỉnh sau 1 đêm dài cấp cứu, bao nhiều đau đớn, mệt mỏi…. Cám ơn ân huệ của tất cả mọi người. Mạnh mẽ lên cô gái bé nhỏ của 2 . Mọi người có thể để em tôi yên không? Cám ơn.

Có vẻ như đây là hậu quả của việc có quá nhiều người nhắn tin cho cô nàng này và công kích facebook cá nhân. Hiện nhân vật trong clip chưa được xác nhận có phải streamer Liên Quân Mobile hay không.

Cá nhân cô nàng cũng chưa lên tiếng bất kì điều gì cũng như chưa có thêm thông tin nào về vấn đề trên. Hiện tại, streamer Liên Quân Mobile này trong tình trạng sức khỏe không ổn định.

Jenny Huỳnh – YouTuber 16 tuổi đảo lộn trật tự làng YouTube: Ngấp nghé 1 triệu subs nhưng vẫn không biết tại sao mình được yêu quý Jenny Huỳnh dùng từ “crazy” để nói về năm 2020 của mình nhưng phải nghe cô bạn chia sẻ mới thấy chẳng có gì là điên rồ ở đây cả. – Khoảng 1.690.000 kết quả (0,45 giây) khi tìm kiếm trên Google – Kênh YouTube có 971k subscribers…

Chia sẻ

Bài viết liên quan