Kiểm tra xe ô tô sau vài tháng bỏ xó, vừa mở nắp capo chàng trai lập tức bỏ chạy khi thấy bên trong có nguyên 1 cái tổ


Sau một khoảng thời gian dài đi du lịch khắp nơi, người thanh niên này đã trở về căn nhà quen thuộc của mình. Ngay khi về nhà, một trong những việc đầu tiên mà anh làm chính là nổ máy và kiểm tra chiếc xe hơi đã bị “bỏ xó” một thời gian khá lâu.

Thế nhưng chẳng ngờ là lần kiểm tra ấy đã đem tới cho anh một trải nghiệm hoảng hồn.

Ngày hôm đó, chàng trai đã tiến hành kiểm tra chiếc xe hơi tổng thể một lượt. Thế nhưng khi vừa mở capo để xem xét phần động cơ, cảnh tượng bên trong đã khiến anh chàng tái mặt và nhanh chóng quay đầu bỏ chạy.

Hóa ra, khi ấy anh đã phát hiện ra bên trong capo xe dường như có một vài con vật gì đó đã làm ổ.

Kiểm tra xe ô tô sau vài tháng bỏ xó, vừa mở nắp capo chàng trai lập tức bỏ chạy khi thấy bên trong có nguyên 1 cái tổ - ảnh 1

Ảnh: Nguồn Sina.

Đến khi lấy lại bình tĩnh, người thanh niên liền quay trở lại để xem thử đó rốt cục là loài vật nào. 

Sau một hồi quan sát, anh nhận ra đó hóa ra lại là một đàn chồn. Có vẻ như chồn mẹ đã làm ổ trong capo xe nhà anh và sinh ra lứa chồn con này.

Điều đáng buồn cười hơn còn nằm ở chỗ, khi đối diện với chủ nhân thực sự của chiếc xe, những “vị khách” không mời kia hoàn toàn không sợ hãi, cũng chẳng hề có ý định bỏ đi.

Chồn mẹ thậm chí vẫn thản nhiên nằm bên cạnh đàn con của mình và nhìn về phía chàng trai với ánh mắt có phần cảnh giác.

Kiểm tra xe ô tô sau vài tháng bỏ xó, vừa mở nắp capo chàng trai lập tức bỏ chạy khi thấy bên trong có nguyên 1 cái tổ - ảnh 2

Ảnh: Nguồn Sina.

Có lẽ do thời tiết gần đây trở nên lạnh hơn nên lũ chồn đã tìm kiếm nơi ấm áp để trú ẩn. Và thật không may là chiếc xe bị bỏ xó của người thanh niên đã vô tình trở thành mái nhà lý tưởng của chúng.

Sau đó, anh chàng này đã liên lạc với nhân viên thuộc trung tâm bảo vệ động vật hoang dã để họ tới và đưa đàn chồn ấy rời đi một cách an toàn.

*Nguồn: Sina