Kim Hiền: Nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong trong ngày đặc biệt


Vào ngày giỗ đầu của mẹ ruột, diễn viên Kim Hiền buồn bã viết dòng trạng thái: “Vậy là 1 năm trôi qua, bao nhiêu cảm xúc: Nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong.

Khi nghĩ hoặc nhìn hình mẹ, cảm giác được bù đắp mọi thứ và đó cũng là điều kỳ diệu mẹ đang làm cho con có được hôm nay.

Kim Hiền: Nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong trong ngày đặc biệt - ảnh 1

Nhưng vết hở trong trái tim con khó lành, không may lại được bởi quay quanh dòng máu của mẹ… Dù sống hay chết mẹ cũng luôn cho con gái mẹ mọi thứ tốt nhất vì đó là mẹ”.

Kim Hiền còn quyết định thực hiện một đoạn clip kỉ niệm để các con của mình có thể biết về ngày mẹ cô đã ra đi: “Cả năm cất giữ hình ảnh và tôi xin phép ngày giỗ đầu của mẹ sẽ chia sẻ clip kỷ niệm, đã ghi lại toàn bộ cảm xúc của mình.

Đó cũng là kỷ vật để 2 đứa cháu của mẹ sẽ biết ngày ngoại mất và hình ảnh sẽ được lưu giữ, mở ra xem lại mọi lúc”.

Kim Hiền theo ông xã là doanh nhân Việt kiều Andy sang Mỹ từ năm 2016. Những năm sau này, cô vẫn thỉnh thoảng cùng chồng con về nước thăm người thân.

Riêng về mẹ ruột Kim Hiền, bà thường xuyên gọi điện thoại dạng video để trò chuyện với con cháu những lúc còn khỏe mạnh, rảnh rỗi. Nhưng tháng 06/2020, mẹ Kim Hiền đột ngột qua đời.

Kim Hiền: Nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong trong ngày đặc biệt - ảnh 2

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và việc hạn chế chuyến bay quốc tế, nữ diễn viên “Hương phù sa” đau đớn khi không thể về Việt Nam nhìn mặt mẹ lần cuối.

Suốt 1 năm qua, Kim Hiền thường xuyên ăn chay, cầu nguyện và hướng tới những suy nghĩ tích cực để vượt qua chuyện buồn. Cô cũng nhận được nhiều sự động viên từ chồng con và bạn bè.

Bài viết liên quan