Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như “zombies đói khát”


Trong bối cảnh thị trường card đồ họa đang cực kỳ khan hiếm, thông tin NVIDIA công bố bộ đôi RTX 3080 Ti đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Không chỉ vì xuất hiện thêm dòng card có hiệu năng tốt mà còn vì giá bán của VGA này là cực kỳ hợp lý ở thời điểm hiện tại.

RTX 3080 Ti release

Đương nhiên, với sức hút của RTX 3080 Ti, đây là sản phẩm được rất nhiều người mong đợi. Như clip các bạn đang xem được quay lại tại một của hàng Micro Center ở Dallas, Mỹ. Chỉ vài giây sau khi mở cửa, hàng trăm người đã ồ ạt lao vào cửa hàng với mong muốn mua được những chiếc RTX 3080 Ti đầu tiên.

Theo ghi nhận, cửa hàng này chỉ bán số lượng RTX 3080 Ti có hạn, thế nên ai cũng muốn nhanh tay để không bị bỏ lỡ. Thậm chí, nhiều người đã xếp hàng ở đây từ đêm hôm trước để có thể có được vị trí mua hàng đẹp nhất.

Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như

Trong 1 năm vừa qua, với tình hình dịch Covid-19 phức tạp và sự tăng giá không ngừng nghỉ của tiền ảo, thị trường card màn hình đã leo thang chóng mặt. Đây là khoảng thời gian thực sự khó khăn với cộng đồng gamge thủ nói riêng và những người yêu thích công nghệ nói riêng. Hy vọng trong tương lai, tình trạng này sẽ sớm chấm dứt và giá cả sẽ trở về mức bình thường.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan