Kinh nguyệt thưa, nội tiết kém khiến niêm mạc mỏng, dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả không?


Chào Nga! Nỗi đau mất con là một trải nghiệm thực sự đau đớn và day dứt. Nhưng hãy nhớ rằng sảy thai là điều không ai mong muốn, vì vậy đừng tự dằn vặt và trách móc bản thân. Để trả lời câu hỏi của em, chúng tôi đã liên hệ với Bác sĩ Trần Ích Quân – Thầy thuốc ưu tú, PGĐ Bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công an.

Bác sĩ Quân cho biết: 

1 lần sảy bằng 3 lần đẻ. Sảy thai khiến cho cơ thể người phụ nữ mất đi một lượng máu lớn, niêm mạc tử cung bị tổn thương và nội tiết bị thay đổi. Từ đó gây nên tình trạng rối loạn kinh nguyệt và niêm mạc mỏng. Vì vậy sau sảy thai, lưu thai cần phải điều hòa chu kỳ kinh và phục hồi lại niêm mạc tử cung bởi đó là ngôi nhà cho phôi thai bám và làm tổ.

Mặt khác, chu kỳ kinh của bạn không đều 40-45 ngày, có khi hơn 50 ngày. Chu kỳ kinh như vậy thưa và có thể là biểu hiện của trứng chậm phát triển và chậm phóng noãn, sẽ làm giảm khả năng đậu thai.

Để sớm được đón con yêu thì điều quan trọng nhất là giúp niêm mạc đẹp ba lá và ổn định nội tiết, cải thiện chất lượng trứng để điều hòa chu kỳ kinh. Ngoài ra, vợ chồng mình nên duy trì quan hệ đều 2-3 ngày 1 lần và tăng lên 1-2 ngày 1 lần khi thấy các dấu hiệu rụng trứng như dịch nhầy rụng trứng ra nhiều, thân nhiệt tăng, ham muốn cao.

Kinh nguyệt thưa, nội tiết kém khiến niêm mạc mỏng, dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả không? - ảnh 1

Bác sĩ Trần Ích Quân – Thầy thuốc ưu tú, PGĐ Bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công an

Theo chứng nhận của Bộ Y tế, Phượng Mẫu Đan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng:

– Phụ nữ trước khi mang thai

– Phụ nữ nội tiết kém, rối loạn kinh nguyệt

– Phụ nữ muốn tăng cường sức khỏe trước khi sinh sản

Vậy điều gì đặc biệt ở Phượng Mẫu Đan giúp tăng cường sức khỏe sinh sản nữ?

Phượng Mẫu Đan điều hòa kinh nguyệt: Do có chứa cao Ferti Japonica với thành phần Ngải nhật và Đỗ đen. Trong đó, Ngải nhật giúp điều hòa kinh nguyệt. Còn Đỗ đen cung cấp các vi chất quan trọng như sắt, manga, folate giúp bổ máu. Từ đó giúp nuôi dưỡng và làm dày niêm mạc, phù hợp với các bạn niêm mạc mỏng hoặc tổn thương sau sảy thai, lưu thai.

Phượng Mẫu Đan giúp cân bằng nội tiết: Do có thành phần Nhục thung dung được ví như Nhân sâm sa mạc, chứa hàng chục axit amin và dưỡng chất quý hiếm. Tác dụng lên vùng dưới đồi, tuyến yên từ đó điều hòa hormone. Vì vậy, những bạn có tình trạng rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa hơn 35 ngày đều có thể sử dụng Phượng Mẫu Đan.

Kinh nguyệt thưa, nội tiết kém khiến niêm mạc mỏng, dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả không? - ảnh 2

Bạn nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3 tháng trở lên để chu kỳ kinh nguyệt ổn định, niêm mạc dày, đẹp! 

Đặc biệt, đầu năm 2021, vượt qua hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải với 13 tiêu chí khắt khe, Phượng Mẫu Đan vinh dự được nhận Huy chương Vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. 

Kinh nguyệt thưa, nội tiết kém khiến niêm mạc mỏng, dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả không? - ảnh 3

Phượng Mẫu Đan cũng được đánh giá cao và vinh dự là đại diện của nhóm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản trong Hội nghị khoa học hỗ trợ sinh sản Hà Nội – HASAR 2020-2021.

Kinh nguyệt thưa, nội tiết kém khiến niêm mạc mỏng, dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả không? - ảnh 4

Bên cạnh sử dụng Phượng Mẫu Đan, vợ chồng bạn nên thay đổi chế độ ăn uống và có thói quen sinh hoạt lành mạnh. Và đừng quên giữ tinh thần thoải mái, tránh xa stress và căng thẳng. Hãy cải thiện một cách toàn diện để có thể đón con yêu trong điều kiện tốt nhất!

Đã có nhiều bạn đón con yêu thành công, trong đó có vợ chồng bạn Huyền Trang. Mong con 5 tháng, chu kỳ kinh 31-36 có khi 56 ngày, AMH 1,5. Chồng mật độ tinh trùng 5 triệu, di động kém, dị dạng 97%. Sau khi dùng Phượng Mẫu Đan và Long Phụ Đan 2 tháng kết hợp chế độ ăn uống khoa học, bạn ấy báo tin vui và đến nay đã mẹ tròn con vuông. 

Kinh nguyệt thưa, nội tiết kém khiến niêm mạc mỏng, dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả không? - ảnh 5

Bé Đăng Khoa của mẹ Huyền Trang

Hy vọng câu chuyện của Huyền Trang có thể truyền thêm nhiều động lực và niềm tin cho bạn.

Chúc vợ chồng bạn may mắn trên hành trình và sớm đón được con yêu!

Số GPQC: 02606/2019/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm thông tin về Viên uống Phượng Mẫu Đan tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-nguyet-thua-noi-…Nguồn: http://danviet.vn/kinh-nguyet-thua-noi-tiet-kem-khien-niem-mac-mong-dung-phuong-mau-dan-hieu-qua-khong-5020212479262374.htm

Bài viết liên quan