“Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu” là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi


Sợ vợ giúp chồng sống lâu

Với đàn ông trước khi lấy vợ sẽ có những thói quen xấu như hút thuốc, ăn nhậu. Nhưng sau khi có vợ con thì sẽ tan làm đúng giờ, lúc nào ăn cơm cùng vợ con. Như vậy thì có vợ sẽ giúp đàn ông thay đổi được thói quen xấu. Đặc biệt những bà vợ không khác gì cảnh sát cơ động sẽ giúp chồng tránh tìm đến những thú vui hại sức khỏe. Bởi vậy nên hại vợ thì chắc chắn là lợi đủ điều.

Sợ vợ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền

“Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu” là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi - ảnh 1

(ảnh minh họa)

Thay vì việc ăn uống bên ngoài, các cuộc vui cùng bạn bè các anh chồng sợ vợ sẽ về nhà ăn cơm vợ nấu. Như vậy cũng tiết kiệm được một chi phí nhất định để có thể dành cho một khoản với những mục đích mua nhà, mua xe.

Video đang HOT

Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền.

“Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu” là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Sợ vợ giúp gia đình thuận hòa

Sợ vợ sẽ tránh được những nạn bạo hành trong gia đình, điều này quá dễ hiểu. Như vậy thì phụ nữ cũng biết là những vụ bảo hành đều xuất phát từ đàn ông. Nếu đàn ông sợ vợ thì sẽ làm giảm được nguy cơ bạo hành, giúp gia đình êm ấm, thuận hòa hơn.

Sợ sợ mang đến những gắn kết gia đình

Sợ vợ không chỉ thể hiện ở việc vợ nói gì nghe nấy mà thể hiện ở việc chăm sóc con cái từ việc thay tả, đến việc cho ăn nấu nướng dọn dẹp. Chị em phụ nữ đừng nghĩ vấn đề sợ vợ ở đây là nói gì chồng các anh cũng nghe mà tốt nhất là chồng cũng phải có ý kiến riêng của mình.

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bị vợ kiểm soát sẽ sống lâu và khỏe mạnh hơn

Các ông chồng đa phần đều khó chịu khi bị vợ kiểm soát. Nhưng họ không biết rằng việc này cũng có những điểm tốt cho sức khỏe và tuổi thọ của mình.

Những người vợ cằn nhằn có thể tốt cho chồng

Liên tục nghe vợ cằn nhằn, đàn ông có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thấp hơn. Nếu đã mắc bệnh, cơ hội chữa khỏi của họ cũng cao hơn nhờ những bà vợ. Kết luận này dựa trên việc nghiên cứu và phân tích khảo sát 1228 người đã kết hôn, từ 57 đến 85 tuổi trong 5 năm. Bệnh tiểu đường là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 7 ở Mỹ, phát hiện này rất có ý nghĩa.

“Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu” là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi - ảnh 3

Bị vợ kiểm soát, đàn ông giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Ngược lại: Phụ nữ lại sống khỏe hơn khi hôn nhân hạnh phúc

Nghiên cứu tương tự với phái nữ lại cho ra kết quả ngược lại: Sống hạnh phúc khiến người vợ khỏe mạnh hơn, nguy cơ mắc các bệnh cũng thấp hơn, đặc biệt là tiểu đường. Phụ nữ có thể nhạy cảm hơn nam giới về chất lượng của mối quan hệ và nó ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe. Sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc giúp phụ nữ khỏe mạnh và sống lâu hơn.

“Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu” là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi - ảnh 4

Tuy nhiên, nếu kiểm soát quá mức có thể gây hại nhiều hơn lợi

Bạn nên nhớ rằng, nếu kiểm soát quá đà sẽ phản tác dụng. Điều này, khiến người chồng bị căng thẳng, stress và gây ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của đời sống hôn nhân. Các cuộc cãi vã thường xuyên hơn, bất đồng quan điểm ngày càng nhiều hơn. Áp lực công việc ngoài xã hội và ở nhà khiến đàn ông khó chịu đựng được và kết thúc có thể là việc chia tay.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những cuộc hôn nhân quá căng thẳng, áp lực có thể ảnh hưởng không tốt đến cơ thể, trái tim và tâm trí. Tại Đan Mạch, một nghiên cứu được thực hiện trên khoảng 10.000 người trong 11 năm cho thấy, hôn nhân không hạnh phúc khiến cặp vợ chồng có nguy cơ tử vong sớm cao hơn 50%-100% so với những cặp đôi sống yên bình, hạnh phúc.

“Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu” là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi - ảnh 5

Đàn bà thông minh có 4 điểm ”phi thường” khiến đàn ông thèm khát phát điên, có được cả đời gìn giữ Một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng sẽ được đàn ông yêu thương. Thế nhưng nếu như bạn hiền kiểu nhu nhược, chồng nói gì nghe, không biết phản bác lại thì sớm muộn khiến anh ta chán. Là tướng nhàn hạ, vượng phu Là phụ nữ…

Chia sẻ

Bài viết liên quan