KYOTO HAS II – giải pháp giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm từ Nhật Bản


Thoát vị đĩa đệm – nỗi ám ảnh của hàng triệu người dân Việt

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, hơn 30% dân số bị thoát vị đĩa đệm, trong đó khoảng 65% người trẻ mắc bệnh ở độ tuổi từ 20-55. Đây là con số báo động cho mức độ nguy hiểm từ bệnh lý xương khớp này gây ra.

KYOTO HAS II - giải pháp giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm từ Nhật Bản - ảnh 1

Thoát vị đĩa đệm gây đau đớn và gia tăng nguy cơ bại liệt ở người bệnh.

Nếu bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, người bệnh thường gặp tình trạng tê bì, đau nhức lan từ cổ xuống bả vai, cánh tay hoặc xuất hiện những cơn đau buốt lên đầu.

Còn trường hợp thoát vị cột sống thắt lưng sẽ xuất hiện những cơn đau nhức tại lưng, tình trạng tê buốt lan dần xuống hông, bắp đùi và chân. Các triệu chứng bệnh âm ỉ hoặc dữ dội tùy theo mức độ tổn thương tại vòng sợi.

Nếu không có biện pháp khắc phục, thì vùng cơ được chi phối bởi dây thần kinh bị chèn ép sẽ trở nên yếu dần, dẫn đến teo cơ, chức năng vận động bị suy giảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

HAS II – bước tiến mới từ Nhật Bản giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm.

Đối với người bị thoát vị đĩa đệm, việc tìm ra được một giải pháp điều trị bảo tồn luôn được ưu tiên số một, trước khi nghĩ tới các phương pháp xâm lấn khác.

Hiện nay, y học thế giới đang ngày càng phát triển, các nhà khoa học Nhật Bản đã dày công nhiều năm nghiên cứu và bào chế thành công hoạt chất giúp cải thiện các bệnh lý xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. Hoạt chất ấy có tên: Hyaluronan Synthase II và được gọi tắt là HAS II.

Tình trạng thoát vị đĩa đệm xảy ra là do vòng sợi bao quanh đĩa đệm bị nứt, rách (do chấn thương hoặc quá trình thoái hóa) xảy ra. Việc chịu áp lực quá nặng trong thời gian dài làm cho các mô liên kết sợi collagen cấu thành vòng sợi đĩa đệm trở nên lỏng lẻo, mất độ đàn hồi và sự dẻo dai nên dễ bị tổn thương,… khiến cho nhân nhầy bên trong chảy ra, chèn ép lên rễ thần kinh, tủy sống. Hệ quả là gây ra những cơn đau nhức, tê buốt triền miên lan từ cổ xuống tay hoặc từ lưng xuống chân.

KYOTO HAS II - giải pháp giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm từ Nhật Bản - ảnh 2

HAS II – hoạt chất giúp cải thiện bệnh thoát vị đĩa đệm.

Dựa trên cơ chế bệnh sinh, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra hoạt chất HAS II giúp bổ sung dưỡng chất, làm tăng tiết dịch nhầy, làm trơn ổ khớp giúp người bệnh vận động linh hoạt hơn.

Dưới góc nhìn của y học hiện đại, các nhà nghiên cứu phát hiện ra trong cơ thể con người có một hoạt chất giúp thúc đẩy quá trình sản xuất Acid Hyaluronic tự nhiên, giúp ngăn chặn quá trình thoái hóa và giảm các phản ứng viêm xương khớp, từ đó giúp hồi phục các mô liên kết collagen, tái tạo chất nền và khôi phục sức bền, sự dẻo dai cho hệ xương khớp.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và bào chế thành công hoạt chất HAS II (Hyaluronan Synthase 2), được tạo ra từ sụn gà Mitsu, nhờ quá trình phân hủy tác động của Enzyme và dây chuyền công nghệ độc quyền Nhật Bản.

Nhằm giúp tăng cường tác dụng của HAS II đối với thoát vị đĩa đệm, các nhà khoa học đã bào chế dưới dạng viên nang thông qua đường uống, giúp tăng tác động và tận gốc rễ căn nguyên gây bệnh.

Bằng cách này, việc hỗ trợ cải thiện bệnh thoát vị đĩa đệm trở nên toàn diện, trúng đích và an toàn hơn cho người sử dụng.

Bên cạnh HAS II, để kích hoạt và làm tăng khả năng vượt trội của thành phần này, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và kết hợp với một số thành phần khác như: MSM, chiết xuất Boswellia serrata, chiết xuất sụn cá mập,… tạo nên một công thức hoàn hảo.

KYOTO HAS II - giải pháp giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm từ Nhật Bản - ảnh 3

HAS II kết hợp với hoạt chất và thảo dược quý, giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm.

Như vậy, HAS II được xem như một giải pháp mới trong cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bị thoát vị đĩa đệm hiện nay. 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty Y tế Nikko Việt Nam

GPQC/Giấy đăng ký CBSP số: 8255/2021/ĐKSP

Trụ sở chính: HPC Landmark – 105 Tố Hữu, Hà Đông

Hotline: 1800 88 89 86

Website: https://kyotohas.vn/san-pham/

Đỗ Nhi – Trường Thịnh

Bài viết liên quan