”Là một thủ môn, tôi chỉ mong Salah đừng sút”


Mohamed Salah đang là chân sút số 1 Premier League và có phong độ xuất sắc bậc nhất châu Âu. Mới đây, khi Liverpool chạm trán Watford, tiền đạo người Ai Cập đã có 1 pha kiến tạo tuyệt vời và 1 bàn thắng đẳng cấp thế giới, giúp đội nhà giành chiến thắng hủy diệt.

Foster đã phải nhận 5 bàn thua trong trận đấu với Liverpool. Thủ môn này thừa nhận anh hết sức ấn tượng với pha làm bàn của Salah: “Đôi chân của anh ấy quá nhanh. Các cầu thủ sợ đặt chân ra ngoài và xử lý, bởi vì với Salah, đó có thể sẽ là một quả phạt đền. Đó là một cơn ác mộng tuyệt đối.”

''Là một thủ môn, tôi chỉ mong Salah đừng sút'' - ảnh 1

 Salah đang có phong độ cao.

“Tôi chưa thực sự nhìn thấy đường bóng đó. Tôi nhớ 3 hoặc 4 cầu thủ xung quanh anh ấy… và anh ấy đã lừa bóng ngay qua họ. Sau đó, anh ấy sử dụng một hoặc hai người để chặn tầm nhìn của tôi với quả bóng và sút từ góc xa, thực sự rất tốt.”

  • Armando Broja: Rời Chelsea để làm nên lịch sử ở Premier League

  • Xác nhận: Solskjaer có thể bị sa thải, với 2 điều kiện

Đây đã là bàn thắng thứ bảy của anh ở Premier League sau 8 trận đấu. Jurgen Klopp nói với BT Sport rằng Salah hiện là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Foster nói: “Thành thật mà nói, tôi đồng ý với ông ấy. Có những lúc anh ấy nhận được bóng, anh ấy sẽ làm bạn lo lắng với tư cách là một thủ môn.”

“Anh ấy có thể làm mọi thứ, chuyển động của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Và thái độ thi đấu của anh ấy là điều tôi thích nhất. Anh ấy sẵn sàng chạy, đó là một phẩm chất hiếm có đối với một cầu thủ có tất cả những phẩm chất đó. “

  Thanh Vũ | 20:16 18/10/2021

Bài viết liên quan