Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?


Đôi khi chúng ta gặp một ai đó và điều duy nhất chúng ta nghĩ và cảm thấy được: đó là tình yêu . Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng nhìn thấy những phẩm chất tuyệt vời của những người ngay trước mắt chúng ta. Do đó, nếu bạn biết về một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý bạn hơn, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Chỉ cần nhớ rằng, không có cách nào để khiến ai đó yêu bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng khiến cho bản thân xuất hiện trong tầm mắt của họ và để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn? - ảnh 1

Chăm sóc tốt cho bản thân

Ngoại hình đóng một vai trò rất lớn trong việc một người có bị người khác thu hút hay không. Bạn chăm sóc sức khỏe thể chất và ngoại hình của mình tốt như thế nào là điều mà mọi người có thể nhìn thấy ngay lập tức, vì vậy bạn nên dành thêm thời gian và năng lượng vào bản thân mình đầu tiên, thay vì đặt lên một ai đó khác. Đến bản thân mình còn chẳng thể yêu thương và chăm sóc, thì liệu dành tình cảm cho một ai đó xa lạ có phải là điều khả thi?

Hãy rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, tập thể dục, ăn uống điều độ, vệ sinh đúng cách và mặc quần áo sạch sẽ, khiến bản thân tự tin.

Tạo dựng tên tuổi cho bản thân

Bạn nên đảm bảo rằng tính cách của mình được thể hiện và anh ấy/cô ấy biết về những điều bạn thích và không thích. Việc đam mê một thứ gì đó là rất hấp dẫn và điều này sẽ khiến những người khác sẽ chú ý đến. Ngoài ra, hãy tự hào về thành tích của mình và tự tin vào khả năng của bản thân. Sự tự tin là điều mà mọi người ngưỡng mộ, vì vậy đừng ngại ngùng về những gì bạn đã đạt được.

Chỉ ra những sai sót của bạn

Hãy để anh ấy hoặc cô ấy biết bạn đã trưởng thành và phát triển như thế nào. Ví dụ, nếu bây giờ bạn khỏe mạnh và năng động, nhưng bạn từng là một người lười biếng và luôn trì hoãn công việc, thì hãy mạnh dạn chia sẻ với người đó về sự biến đổi của bạn. Tiết lộ một số khuyết điểm trong quá khứ của bạn sẽ cho phép họ nhìn thấy con người thật của bạn và đánh giá cao bạn hơn.

Video đang HOT

Chắc chắn về tình cảm của mình

Trước khi cố gắng khiến ai đó yêu bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho một người. Nếu bạn vẫn còn lưu luyến mối tình cũ hoặc chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, thì đừng cố gắng khiến ai đó phải lòng bạn.

Suy nghĩ về mục tiêu của bạn

Suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn ở trong một mối quan hệ. Nếu bạn chỉ muốn có một ai đó làm bia đỡ đạn cho tình yêu đơn phương từ một người khác hoặc khiến ai đó ghen tị, thì việc làm cho người đó phải lòng bạn là một ý tưởng tồi. Nếu bạn muốn ai đó yêu bạn vì bạn muốn ở bên họ và yêu thương họ mỗi ngày, thì mới nên tiếp tục.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn? - ảnh 2

Tìm hiểu về người đó tốt hơn

Bước đầu tiên để khiến ai đó yêu bạn là hiểu rõ về người đó và cho phép người đó hiểu về bạn. Ví dụ hỏi xem họ yêu thích điều gì khi còn nhỏ và họ muốn làm gì bây giờ. Điều này sẽ cho bạn biết về ước mơ của người đó cũng như những điều khác mà họ muốn có trong cuộc sống. Hoặc hỏi về những điều thích và không thích, sở trường và sở đoản…

Tạo niềm tin

Niềm tin là một thành phần thiết yếu trong một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. Học cách tin tưởng người ấy và thể hiện rằng bạn tin tưởng người ấy qua lời nói và hành động của mình. Đảm bảo rằng bạn cho người ấy thấy rằng bạn cũng đáng tin cậy.

Nếu người bạn đang yêu nói với bạn một bí mật, hãy giữ kín lấy nó. Nếu bạn phát hiện ra điều gì đó khiến anh ấy hoặc cô ấy xấu hổ, đừng kể lể hoặc trêu chọc anh ấy hoặc cô ấy về điều đó.

Chia sẻ bí mật của bạn với họ và tiết lộ những phần của bạn mà không ai khác nhìn thấy (khi cảm thấy thoải mái). Cho phép bản thân được yếu đuối trước người mình yêu và để người ấy hiểu được về bạn hơn./.

Nhìn phòng cưới mà tôi nổi da gà, đến khi chồng tương lai nói ra dụng ý trang trí thì tôi càng hoảng sợ

Tưởng như mối tình đơn phương của tôi sẽ có cái kết hậu, nào ngờ cách trang trí phòng cưới của chồng tương lai đã nói lên tất cả.

Tôi may mắn được sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ là những người giỏi kinh doanh. Nhà chỉ có hai cô con gái nên bố mẹ rất chiều chuộng, chúng tôi muốn gì là mẹ luôn tìm cách đáp ứng.

Trong một lần đến công ty của bố chơi, bất ngờ gặp ngay Phú, là nhân viên, rất đẹp trai chững chạc và tôi đã kết ngay. Nhiều ngày sau đó tôi thường lui tới công ty và làm quen với anh ấy. Nhưng Phú luôn tiếp đón tôi một cách xã giao, mời đi uống nước thì anh ấy luôn tìm cách từ chối. Chỉ đến khi có sự trợ giúp của bố tôi thì anh ta mới miễn cưỡng đồng ý đi.

Mỗi lần ngồi với tôi Phú không bao giờ chủ động hỏi chuyện nhưng lại nói chuyện rất nhiệt tình với những người đồng nghiệp. Tôi biết anh ta không yêu mình nhưng những thứ tôi càng khó dành được thì lại càng hứng thú.

Tôi đã cố thay đổi tính tiểu thư và bớt nóng tính đi để đẹp hơn trong mắt Phú. Tôi hứa hẹn với anh ấy là sẽ có sự nghiệp vững chắc nếu lấy tôi làm vợ. Nhưng Phú nói chưa bao giờ yêu tôi nên mong tôi hãy để cho anh ấy yên ổn làm việc.

Những gì tôi muốn là phải đạt được, kể cả trong tình yêu. Khi bố tôi nhúng tay vào thì Phú không có con đường từ chối và chấp nhận tổ chức đám cưới.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn? - ảnh 3

Tôi biết anh ta không yêu mình nhưng những thứ tôi càng khó dành được thì lại càng hứng thú. (Ảnh minh họa)

Trước ngày cưới, chúng tôi về quê Phú để đăng ký kết hôn. Sau khi cơm nước xong thì chồng tương lai đưa tôi lên tầng xem phòng cưới. Khi cánh cửa phòng cưới mở ra, tôi liền nổi da gà khi nhìn tấm rèm màu tím sẫm xen lẫn màu trắng. Chiếc giường thì đặt ngay lối cửa ra vào và trên đầu giường là tấm ảnh cưới của hai vợ chồng. Phòng cưới mà chẳng thấy ấm áp hạnh phúc gì, chỉ có cảm giác lạnh lẽo như thể nơi để thờ người mới mất.

Tôi gắt lên, yêu cầu Phú ném hết rèm đi thay bằng gam màu khác và kê lại giường. Anh ấy nhìn thẳng mặt tôi mà nói: “Tôi chưa bao giờ yêu cô, sống với nhau mà không có tình yêu thì cũng như chết rồi. Đây là lời cảnh báo đầu tiên tôi dành cho cô”.

Phú bảo tôi sống vô cảm, trong mắt tôi mọi việc chỉ dùng tiền bạc và nhờ bố mẹ để giải quyết. Gần 30 tuổi rồi mà không thể tự kiếm tiền, lấy người như tôi về anh ấy không hầu nổi. Tôi bảo là nhà mình giàu có, thiếu tiền thì đã có bố mẹ chu cấp không phải dựa dẫm vào chồng. Tôi không biết việc nhà thì thuê giúp việc. Phú không nói gì nữa mà lắc đầu và yêu cầu tôi ra xe để trở lại thành phố. Anh ấy vẫn không chịu thay đổi cách trang trí phòng cưới.

Tôi không chê anh ấy nghèo rồi, vậy mà Phú lại chê tôi đủ điều. Theo mọi người tôi phải làm sao để có được tình yêu của anh ấy đây?

(ainhi…@gmail.com)

G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền “friendzone”, chờ 5 tiếng dưới mưa vẫn tỏ tình thất bại Mặc dù đã trải qua bao nhiêu mối tình thế nhưng ít ai biết rằng trước đó chàng trưởng nhóm điển trai của BIGBANG đã có một mối tình đơn phương đáng nhớ. Ít ai ngờ rằng một anh chàng tài năng, điển trai như G-Dragon lại năm…

Chia sẻ

Bài viết liên quan