Lần hiếm hoi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đưa con đi chơi


Mới đây, một người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh diễn viên Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng đưa con trai, bé Bọt Biển Nhỏ, đi chơi tại một khu vui chơi. Trong hình, Angelababy đội mũ lưỡi trai màu trắng, diện áo khoác len kết hợp cùng quần jeans trẻ trung và năng động. Cô và cậu con trai Bọt Biển Nhỏ, cùng vui vẻ chụp hình, tạo dáng.

Lần hiếm hoi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đưa con đi chơi - ảnh 1

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi chơi tại khu vui chơi, tháng 10/2021. 

Lần hiếm hoi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đưa con đi chơi - ảnh 2

Cùng đưa con trai đi chơi nhưng biểu hiện của hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh khá xa cách. 

Lần hiếm hoi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đưa con đi chơi - ảnh 3

Con trai của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ngày càng lớn.

Huỳnh Hiểu Minh cũng xuất hiện, đứng cạnh con trai nhưng nam diễn viên mặc bộ đồ kín mít, che mặt bằng khẩu trang và mũ. Hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hầu như không trò chuyện. Nam diễn viên cũng không chụp ảnh cùng vợ và con trai.

Ngoại hình của Bé Bọt Biển nhỏ cũng gây chú ý. Cậu bé 4 tuổi trông khá cao lớn và nhanh nhẹn.

Từ cuối năm 2018, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã không còn xuất hiện bên nhau và không tương tác trên mạng xã hội. Năm 2019, cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại bữa tiệc mừng sinh nhật con trai, bé Bọt Biển Nhỏ.

Lần hiếm hoi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đưa con đi chơi - ảnh 4

Tình trạng hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn là “ẩn số” với người hâm mộ. 

Tháng 4 năm ngoái, họ bị giới săn tin bắt gặp khi đưa con trai tới một phòng khám. Mẹ của Huỳnh Hiểu Minh cũng đi cùng. Đầu năm 2021, tại sự kiện bữa tiệc Weibo, cặp đôi cùng tham dự nhưng xuất hiện riêng lẻ, không trò chuyện, tương tác.

Tháng 7 vừa rồi, khi giới nghệ sĩ Trung Quốc phát động hoạt động từ thiện hỗ trợ lũ lụt tại Hà Nam (Trung Quốc), hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh lại gây chú ý khi có hoạt động từ thiện riêng lẻ, khác hẳn những cặp vợ chồng khác của làng giải trí.

Những năm gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên vướng vào vô số tin đồn ly hôn, chia tài sản rồi tranh giành quyền nuôi con. Trước những tin đồn “nhằm” vào gia đình mình, cả hai hầu như không có động thái phủ nhận, khiến công chúng rất tò mò.

Mi Vân

Theo Sohu

Bài viết liên quan