Lan Ngọc muốn “độn thổ” khi bị công khai ảnh nọng, Liên Bỉnh Phát bay luôn hình tượng “trai đẹp châu Á”


Tưởng chừng “đại chiến ảnh dìm” chỉ dừng lại ở phạm vi MXH, các thành viên Running Man Việt mùa 2 hoảng hốt khi ê-kíp chương trình “chơi lớn”, treo nhiều khoảnh khắc muốn chôn vùi của dàn cast để tạo nên thử thách thú vị trong tập 4 chương trình.

Cụ thể, trong thử thách hồ bơi, các thành viên nam phải tung “nữ thần” đội mình qua các thanh xà có độ cao khác nhau và lấy xuống những bức ảnh được treo trên cao. Ngay khi vừa nhìn thấy loạt “ảnh dìm” của mình, Lan Ngọc đã mếu máo: “Sao lấy hình em ghê quá vậy?”. Trong khi đó, Trường Giang cũng thể hiện quyết tâm: “Chúng ta phải lấy hình đi, xấu quá”.

Lan Ngọc muốn

Lan Ngọc muốn

Lan Ngọc mếu máo khi thấy loạt ảnh dìm của mình

Lan Ngọc muốn

“Ngọc nữ” bị Ngô Kiến Huy trêu chọc vì nọng che mất cổ

Lan Ngọc muốn

Còn đâu hình tượng của top 100 gương mặt tạp chí đẹp nhất khu vực Châu Á năm 2021

Lan Ngọc muốn

Thỏ Trắng cũng hoang mang khi nhìn thấy ảnh mình giả gái

Lan Ngọc muốn

Ảnh dìm của Trường Giang khi làm trưởng phòng tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Lan Ngọc muốn

Trường Giang cũng quyết tâm lấy hết ảnh xuống

Ảnh: Running Man Vietnam

Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Traveloka – một trong những Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á. Với mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn thế giới, Traveloka hiện cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn, vé vui chơi giải trí Xperience cùng nhiều tiện ích khác. Giao diện thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt vé ngay trong tích tắc. Tiện lợi, thanh toán an toàn, Traveloka chính là giải pháp du lịch trọn gói cho tín đồ du lịch thời 4.0.

Đặt vé du lịch ngay với cực nhiều ưu đãi dành riêng cho các runner của Running Man tại: trv.lk/Traveloka-RunningManSS2.

Bài viết liên quan