Lần thứ 3 chung giường, cô gái mới phát hiện sự thật gây sốc


Tình yêu có cần phải song hành với tình dục? Liệu có một mối quan hệ nào chỉ tồn tại tình cảm mà vắng bóng những giây phút ân ái nồng nàn?

Khi đàn ông không muốn làm tình với một người phụ nữ, liệu anh ta có thật sự yêu cô ấy? Đó là những câu hỏi có phần tế nhị nhưng lại rất thực tế của một cô gái 28 tuổi trong câu chuyện dưới đây.

Sau 3 lần qua đêm cùng nhau, cô gái phát hiện sự thật khó tin

Một cô gái trẻ đang yêu chàng trai 35 tuổi tâm sự trên Reddit, hai người đã bắt đầu mối quan hệ được vài tháng nay. “Tôi chưa bao giờ thích ai nhiều như vậy”, cô khẳng định.

Lần thứ 3 chung giường, cô gái mới phát hiện sự thật gây sốc - ảnh 1

Lời tâm sự của cô gái trẻ đăng trên diễn đàn Reddit

Cặp đôi gặp nhau 3 – 5 lần/tuần, cùng nhau đi chơi, khiêu vũ, nhắn tin cho nhau mọi lúc và vài dịp cuối tuần gần đây thì anh chàng bắt đầu ngủ lại nhà bạn gái.

Trong những đêm bên nhau, họ ôm ấp, nép chặt bên nhau trong giấc ngủ. Họ cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm ở nơi công cộng, nắm tay nhau rất tình cảm.

Tuy nhiên, sau 3 lần liên tiếp bạn trai ngủ lại vào thứ 7, cô gái thay vì hạnh phúc, vui vẻ thì lại cảm thấy rất thất vọng và hoang mang. Nằm trong vòng tay bạn trai, cô gái hỏi mối quan hệ của 2 người là gì, họ đang làm gì ở đây vậy?

“Anh ấy nói chúng tôi là những người bạn tốt, thân thiết một cách kỳ lạ. Tôi gặng hỏi kỹ hơn, anh ấy khẳng định vô cùng thích tôi và hai đứa rất hợp nhau. Do đó anh ấy muốn chúng tôi tiếp tục dành thời gian cho nhau như đã từng, song chỉ như thế mà thôi”, cô gái bối rối tâm sự.

Anh chàng bạn trai của cô không bị hấp dẫn về mặt thể xác hay muốn phát sinh quan hệ tình dục với cô.

Cô gái tự nhận bản thân không quá xinh đẹp nhưng vẫn đủ quyến rũ. Cô không hiểu tại sao bạn trai lại không muốn gần gũi mình về mặt thể xác. Chính vì điều đó mà cô bị giày vò, dằn vặt.

Cô vẫn muốn ở bên bạn trai, hai người có nhiều sở thích chung, cô không thể loại bỏ đối phương ra khỏi đời mình một cách đơn giản.

Đàn ông cũng có những “góc khuất”

Một người đàn ông muốn ôm và ngủ với bạn gái, đồng thời bày tỏ rất thích đối phương, mong muốn tiếp tục ở bên nhau nhưng lại không có hứng thú quan hệ tình dục? Điều đó nghe có vẻ thật kỳ lạ, khác thường.

Đàn ông luôn được gán cho những đặc điểm kiểu như không thể sống thiếu tình dục, nếu yêu 1 người thì có sẽ ham muốn mạnh mẽ với người đó.

Nếu anh ta không có mưu đồ lừa dối nào, vậy thì thật mâu thuẫn khi miệng nói yêu nhưng thời điểm lên giường lại chỉ muốn ôm ấp rồi “ngủ chay”. Nhiều người tin rằng một khi không bị đối phương hấp dẫn về mặt tình dục, đàn ông sẽ rời bỏ mối quan hệ ngay lập tức.

Lần thứ 3 chung giường, cô gái mới phát hiện sự thật gây sốc - ảnh 2

Tuy nhiên đóng khung trong nhận định ấy lại có phần thiếu khách quan đối với đàn ông. Mỗi người là một cá thể riêng biệt, chẳng ai giống ai. Sẽ là thiếu công bằng khi cho rằng đàn ông ai cũng giống nhau.

Nhiều khi họ cũng có những “góc khuất” khó tỏ bày, chẳng biết phải thốt thành lời thế nào. Có thể chúng thuộc khía cạnh tâm lý hoặc sinh lý, đòi hỏi cặp đôi phải thẳng thắn và thành thật với nhau hơn để tìm ra vấn đề thực sự.

Người đàn ông có khao khát tình dục mạnh mẽ với bạn chưa chắc đã có tình cảm chân thành. Vậy thì tương tự, khi anh ấy không mặn mà chuyện gối chăn, cũng chưa hẳn đối phương không yêu bạn.

Trong tình huống câu chuyện phía trên, cô gái hoàn toàn có quyền quyết định tiếp tục hoặc chia tay, tùy theo mức độ tình cảm mà cô dành cho bạn trai. Nếu vẫn còn lưu luyến, cô nên cho anh bạn trai thêm thời gian.

Hai người đã rất hợp nhau trong nhiều khía cạnh, đó là điều không dễ tìm kiếm. Vậy thì sao không kiên nhẫn thêm để tìm ra tiếng nói chung trong khía cạnh tình dục?

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài viết liên quan