Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường


Làng Alderley Edge ở Anh được biết đến với những chiếc Lamborghini , Bugatti hay McLaren hào nhoáng và những chiếc xe cổ quý hiếm trị giá hàng triệu bảng Anh đỗ trên đường.

Điều đó cũng không có gì là khó hiểu, bởi làng này là nơi sinh sống của những người giàu có, nổi tiếng và các cầu thủ đá bóng. Theo thống kê của Forbes năm 2019 thì nơi đây có khoảng 40 triệu phú sinh sống.

Vào dịp cuối tuần, có hàng chục người hâm mộ siêu xe đổ đến ngôi làng để chiêm ngưỡng những chiếc ô tô ấn tượng. Đi dọc con đường trong làng có thể bắt gặp Jaguar E Type màu bạc hàng hiếm trị giá 1 triệu bảng hay Lamborghini Aventador 200.000 bảng và Ferrari Pista Spider trị giá 250.000 bảng.

Thậm chí, những chiếc Bentley hay Rolls Royce phổ biến ở đây đến mức những người xem siêu xe cũng chẳng muốn chụp vì quá nhiều. Thông thường, những chiếc siêu xe và xe cổ quý hiếm sẽ diễu hành trên con đường chính.

Hình ảnh chụp những chiếc siêu xe “nối đuôi nhau” trên đường làng:

Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường - ảnh 1

Những người hâm mộ siêu xe thường tập trung tới đây với máy ảnh trong tay để chụp các siêu xe đắt tiền .

Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường - ảnh 2

Vào dịp cuối tuần, những chiếc siêu xe chạy dọc con đường chính khiến dân tình được phen “mãn nhãn”.

Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường - ảnh 3

Bộ ba Lamborghini màu cam xuất hiện trên con đường ở làng Alderley Edge.

Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường - ảnh 4

Một chiếc siêu xe màu đỏ xuất hiện trên đường phố và thu hút sự chú ý.

Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường - ảnh 5

Một chiếc xe cổ trị giá cả triệu bảng Anh.

Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường - ảnh 6

Ferrari 488 Pista Spider và Lamborghini Huracan Evo Spyder được cư dân lái trên con đường trong làng.

Làng có 40 triệu phú, siêu xe đỗ khắp đường - ảnh 7

Siêu xe Bugatti Veyron cũng không phải là hiếm ở đây

Lamborghini Aventador hơn 20 tỷ bị phủ bụi, “bỏ rơi” ở Hà Nội

Đây là 1 trong những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ đẹp nhất Việt Nam, nhưng không rõ vì lý do là gì khiến nó bị chủ nhân “bỏ rơi” dưới hầm đỗ xe khiến ngoại thất bám đầy bụi.

Những hình ảnh các siêu xe bỏ xó tại Việt Nam hay trên thế giới đều khiến cho không ít người xem xót của khi cho rằng “kẻ có không dùng người chẳng có xe để chạy”. Có nhiều lý do để chủ nhân bỏ rơi các siêu xe đắt tiền của mình như nhiều xe chạy nhưng không thể lái hết, có công việc ở nước ngoài hay thậm chí là các thủ tục về giấy tờ cũng như biển số.

Bugatti Veyron độ Mansory “chất phát ngất” chất nhờ West Coast Customs Trong suốt vòng đời của Veyron, Bugatti chỉ sản xuất khoảng 450 chiếc. Chính vì sự “ít ỏi” này mà càng làm cho những chiếc Veyron trở nên hiếm và đắt. Đặc biệt nhất là những chiếc Bugatti Veyron độ Mansory “Linea Vivere”. Là một dòng xe được…

Chia sẻ