Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight


Thời trang sân bay của các thần tượng Hàn Quốc đã được xem như một nét đặc trưng gắn liền với văn hóa Kpop. Có từ hàng chục, thậm chí hàng trăm cánh nhà báo, fansite túc trực, dõi theo để bắt lấy những khoảnh khắc sải bước tại sân bay trong những bộ cánh sành điệu, đắt tiền không kém gì khi đi catwalk của hội idol. 

Sau một thời gian hạn chế di chuyển do ảnh hưởng của dịch Covid, cuối cùng fan cũng có cơ hội ngắm idol sải bước tại sân bay. Nàng idol này không ai khác là Rosé, cô nàng vừa có chuyến bay trở về Hàn Quốc sau khi vi vu tại xứ cờ hoa vài tuần qua.

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 1

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 2

Rosé xuất hiện tại sân bay với set đồ hai màu trắng đen không thể đơn giản hơn. Tuy đeo khẩu trang nhưng giọng ca chính nhà Hắc Hường vẫn rất xinh đẹp và thần thái, mái tóc vàng óng, thắt lệch sang một bên giúp cô nàng trông như nàng công chúa tóc mây đáng yêu

Rất nhanh thôi, fan đã “truy lùng” được tất tần tật những món đồ trên người Rosé. Set đồ đen và túi đến từ Saint Laurent trong khi đa số phụ kiện như nhẫn, dây chuyền của Tiffany & Co, 2 thương hiệu cô nàng làm đại diện. Khi cộng tất cả giá tiền của các item, con số này khiến fan phải choáng váng nặng.

Tổng trị giá outfit Rosé diện ra sân bay là hơn 830 triệu đồng! Một con số quá “khủng”!

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 3

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 4

Trong đó, set trang sức từ Tiffany & Co gây chú ý nhiều hơn cả vì có giá đắt hơn rất nhiều lần so với quần áo và túi xách. Cụ thể, chỉ cộng riêng nhẫn, vòng tay và dây chuyền của Tiffany & Co mà Rosé diện thôi cũng đã ngót nghét 490 triệu đồng rồi. 

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 5

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 6

Nếu bạn muốn ngắm kỹ hơn set trang sức xinh xẻo và đắt đỏ này thì có thể xem lại hình ảnh Rosé trong chương trình thực tế Sea of Hope. Trong chương trình, cô nàng diện nguyên set nhẫn và vòng tay của Tiffany & Co như lúc ở sân bay, chỉ có dây chuyền là khác thôi.

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 7

Sự tinh tế khi chọn phụ kiện cùng tông màu với váy và màu tóc giúp Rosé ghi điểm rất nhiều. Diện mạo của cô nàng nhìn vừa dịu mắt, lại thơ thẩn đúng chất Rosé.

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 8

Outfit và hai chiếc túi của Rosé có tổng giá trị rơi vào khoảng 180 triệu đồng, cũng là một con số không hề nhỏ. Đúng là idol hàng đầu Kpop, lên đồ ra sân bay cũng phải căng đét khét lẹt thế này mới chịu!

Lâu lâu mới thấy bóng Rosé xinh xắn ở sân bay nhưng set đồ gần 1 tỷ mới là điều chiếm spotlight - ảnh 9

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết liên quan