Lấy Lamborghini ra để nướng thịt, chàng trai trả giá cực gắt


Cách đây vài ngày, một nhóm những chàng trai trẻ tụ tập quanh chiếc xe Lamborghini màu cam ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để chứng kiến ​​việc chế biến món thịt lợn xiên đắt nhất thế giới. 

Chủ chiếc xe này và những người bạn của anh quyết định sử dụng ống xả siêu nóng của chiếc Lamborghini để nướng thịt xiên. Người tài xế ngồi bên trong xe liên tục nhấn chân ga, để mọi người bên ngoài nướng thịt.

Việc nhấn ga liên tục khiến động cơ của chiếc Lamborghini quá tải, khiến két nước bị nổ tung, chiếc xe chìm trong làn hơi nước trắng, nước làm mát bắt đầu rò rỉ từ dưới gầm xe. Không còn cách nào khác, mọi người đành tạm ngưng nướng thịt.

Lấy Lamborghini ra để nướng thịt, chàng trai trả giá cực gắt - ảnh 1

Lấy Lamborghini ra để nướng thịt, chàng trai trả giá cực gắt - ảnh 2

Trang Sohu cho biết chi phí sửa chữa của chiếc xe này lên tới 80.000 USD (1,8 tỷ đồng). Đây là một mức gia quá đắt cho món thịt nướng xiên.

Tuy nhiên, người chủ xe và những người bạn của anh ta không có vẻ gì là khó chịu, vì họ có thể thấy họ đang cười khi cố gắng đẩy chiếc xe lên chiếc xe kéo.

Lấy Lamborghini ra để nướng thịt, chàng trai trả giá cực gắt - ảnh 3

Đoạn video lan truyền ở Trung Quốc gây ra sự phẫn nộ trong công chúng, trong đó nhiều người chê bai thái độ của chàng trai trẻ giàu có, cho rằng anh ta đã làm hỏng một chiếc xe mà hầu hết người dân Trung Quốc chỉ có thể mơ ước.

Nguồn: http://danviet.vn/lay-lamborghini-ra-de…Nguồn: http://danviet.vn/lay-lamborghini-ra-de-nuong-thit-chang-trai-tra-gia-cuc-gat-5020213612592780.htm

Bài viết liên quan