Lê Hoàng: Tôi không thể công khai điện thoại với vợ vì thi thoảng lại có người nhắn tin gạ gẫm


Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã lên sóng, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Anh Đức. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn luận về chủ đề: “Vợ chồng có nên công khai điện thoại với nhau hay không?”.

Ở chủ đề này, cả ba nghệ sĩ đều đồng quan điểm với nhau là không nên công khai.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Tôi đã từng xem một bộ phim nổi tiếng, trong đó một nhóm bạn thân đồng ý cùng nhau đặt hết điện thoại lên bàn và kể từ lúc đó sẽ công khai tất cả cuộc gọi hay tin nhắn đến.

Cuối cùng, cả nhóm đều tan tành vì phát hiện họ bị chính những người bạn thân thiết lừa dối, chơi xấu.

Lê Hoàng: Tôi không thể công khai điện thoại với vợ vì thi thoảng lại có người nhắn tin gạ gẫm - ảnh 1

Đạo diễn Lê Hoàng khoe tin nhắn gạ gẫm

Chính bản thân tôi cũng không thể công khai điện thoại với vợ vì cứ thi thoảng lại có người nhắn tin gạ gẫm.

Tôi không muốn vợ mình đọc được rồi lại suy nghĩ. Chẳng hạn, cách đây ít phút, tôi nhận được tin nhắn từ một khán giả gạ gẫm: “Anh yêu ơi! Em yêu anh lắm”.

Nếu lỡ vợ tôi thấy được những tin nhắn kiểu này sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Chính vì thế, tôi nghĩ điện thoại đôi khi là vũ khí giết người không dao. Trên đời này ai, ai cũng có bí mật riêng. Tốt nhất là không nên để người thứ hai biết, dù họ có trong sáng, minh bạch đến đâu”.

Tiếp lời Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn cho hay: “Tôi và vợ đều công khai điện thoại nhưng cả hai luôn tôn trọng, tin tưởng nhau nên không ai xem lén điện thoại của ai.

Nhiều khi tôi cũng muốn xem lén điện thoại của vợ lắm nhưng trong thâm tâm tôi rất sợ. Thà rằng coi như không biết chứ cuộc đời không nói trước được điều gì.

Lỡ như tôi vô tình xem được thứ tôi không muốn thấy thì có phải tan nát nhà cửa không.

Lê Hoàng: Tôi không thể công khai điện thoại với vợ vì thi thoảng lại có người nhắn tin gạ gẫm - ảnh 2

Trước khi lấy vợ, tôi từng rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bị bạn gái vô tình thấy được tin nhắn của người yêu cũ. Điều này khiến giữa chúng tôi xả ra một cuộc cãi vã lớn, dẫn đến chia tay.

Ở thời điểm hiện tại, vợ tôi kiêm luôn vai trò quản lý, xếp lịch nên mọi thông tin liên lạc trong điện thoại bà xã đều nắm”.

Diễn viên Anh Đức thì tỏ ra thấu đáo hơn khi phân tích: “Do người phụ nữ luôn lo lắng chồng mình sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí có cả con riêng nên mới nảy sinh ra ý muốn xem trộm điện thoại của chồng.

Và cũng có những người đàn ông dù không để mật khẩu điện thoại nhưng lại áp đặt chuyện phải tôn trọng quyền riêng tư và lợi dụng lỗ hổng đó làm những chuyện không tốt”.

Đạo diễn Lê Hoàng nghe vậy liền chia sẻ thêm: “Họ không để mật khẩu nhưng lại có chiếc điện thoại thứ hai. Tôi rất ngại những người đàn ông hay người đàn bà có tới hai chiếc điện thoại.

Cô gái nào mà có hai điện thoại thì trong bụng cô ta hơi đen tối, không được đánh giá cao.

Đàn ông có hai cái đôi khi còn có thể thông cảm vì một cái dùng cho công việc, một cái riêng tư nhưng phụ nữ không bận đến như thế.

Có thể tôi cũng nghĩ oan cho rất nhiều người nhưng nếu tôi là một thanh niên mới lớn mà gặp một cô gái có hai số điện thoại thì tôi hơi sợ”.

Diễn viên Anh Đức phản bác: “Đó là do nhu cầu của mỗi người chứ đâu phải cứ có hai chiếc điện thoại là xấu xa đâu”.

Bài viết liên quan