Lệ Quyên bị mỉa mai cố trẻ hoá vì yêu ”phi công”


Từ khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được nhận xét yêu đời và trẻ trung hơn. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tích cực đăng tải những hình ảnh khoe vóc dáng mảnh mai cùng nhan sắc “lão hoá ngược” của mình. Hôm 7/6, “nữ hoàng phòng trà” còn chia sẻ video tập thể dục để giữ dáng và nâng cao sức khoẻ. Bên cạnh những lời khen cô tràn đầy năng lượng, một khán giả mỉa mai: “Ưng phi công trẻ hơn quá nhiều, nên lúc nào cũng cố gắng tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn. Nhưng thật tiếc… Không khéo gần bằng mẹ chồng luôn”.

Trước lời lẽ khó nghe, Lệ Quyên liền đáp: “Chị nói em nghe nè, cố tỏ ra trẻ mà trẻ được cũng nên cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ, nam hay nữ cũng khó chữa lắm em ạ. Lao vào nói giọng hằn học như chị cướp của hồi môn nhà em ấy. Chị thương em quá cơ. Tiễn em, mong em đừng xuất hiện ở nhà chị nữa nha”.

Lệ Quyên bị mỉa mai cố trẻ hoá vì yêu ''phi công'' - ảnh 1

Lệ Quyên hạnh phúc bên bạn trai kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu.

Vài ngày trước, Lệ Quyên cũng đăng một bức ảnh selfie và phân vân không biết nên nuôi lại tóc dài hay không. Tuy nhiên, cô bất ngờ bị một antifan “cà khịa” đến chuyện tình cảm. “Nuôi trai được thì nuôi tóc được chứ em”, người này viết. Lệ Quyên cũng có màn đáp trả đanh thép: “Sao bạn biết mình nuôi vậy bạn? Mùa dịch này không làm được gì, tớ còn đang được nuôi nè. Nói thế bạn có tin không hay vẫn cố gắng châm chọc? Hạnh phúc chưa bao giờ đến với những kẻ cay nghiệt và lắm chuyện bạn ơi”.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dính tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2020 nhưng họ giữ im lặng. Mãi đến tối 22/1, nữ ca sĩ mới công khai chuyện tình cảm tại một lễ trao giải. Cặp đôi yêu nhau một cách mãnh liệt, gắn bó không rời từ công việc đến cuộc sống. Thay vì giấu giếm giống bao cặp đôi khác của showbiz, Lệ Quyên cởi mở và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Tuy vậy mối tình chị – em này cũng gặp không ít những “lời ra tiếng vào” vì chênh nhau tới 11 tuổi.

Cherry Trần

Bài viết liên quan