Lệ Quyên tư vấn cho fan về việc bị phản đối khi yêu người ít tuổi hơn


Từ sau khi thông báo ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng công khai mối quan hệ mới với nam người mẫu trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Ngoại trừ nhận được những lời chúc phúc thì Lệ Quyên cũng dính phải không ít những lời bàn tán, dị nghị từ phía dư luận. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã đăng tải dòng trạng thái: “Với người cứng nhắc hay nguyên tắc nhất thì bất cứ quyết định và quan điềm nào đều có thể thay đổi. Có điều, ai là người sẽ thay đổi được bạn? Và quan trọng là người ấy phải xứng đáng”.

Xem thêm: Lâm Bảo Châu bị soi kim cương mang đầy tay, đồ hiệu dát đầy người sau khi yêu Lệ Quyên

Lệ Quyên tư vấn cho fan về việc bị phản đối khi yêu người ít tuổi hơn - ảnh 1

Lệ Quyên chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ quan điểm cá nhân.

Bên dưới bài đăng của Lệ Quyên, nhiều khán giả và dân mạng đã để lại bình luận cùng chia sẻ ý kiến và câu chuyện của mình với nữ ca sĩ, Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là bình luận của một cô gái thổ lộ với Lệ Quyên về việc mẹ của cô cũng bị ngăn cấm khi yêu người nhỏ tuổi hơn.

Cụ thể, người này viết: 

“Cô ơi cô, mẹ con cũng yêu người kém tuổi và bị ngăn cấm. Con thương mẹ con lắm. Mọi người nói chú kia yêu mẹ con vì tiền. Con nghĩ tuổi tác chỉ là con số, quan trọng đến với nhau là tự nguyện. Người ta không ở trong hoàn cảnh của mình người ta không thể hiểu được, tất nhiên những cái gì trái với quy luật thì không tránh khỏi những điều bàn tán của xã hội, nhưng mặc kệ thiên hạ. Mỗi người một quan điểm, mình sống là sống cho mình không sống cho thiên hạ”.

Trước bình luận trên Lệ Quyên liền nhanh chóng phản hồi:

“Ồ, cảm ơn con chia sẻ. Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau. Người gièm pha là những kẻ kém hiểu biết và vô ý thức khi can dự vào việc riêng tư của người khác. Có kẻ vô văn hoá dùng lời thô thục bẩn thỉu thì đáng lên án và khinh bỉ, chẳng đáng quan tâm. Con hãy động viên mẹ, mong mẹ hạnh phúc. Cứ yêu khi là người độc thân, bạn kia cũng vậy là được. Sự tan vỡ đâu phải chừa ai hay độ tuổi nào, cho nên cứ hạnh phúc với quyết định và lựa chọn của mình. Thứ mua được bằng tiền một cách dễ dàng thì cô và người như mẹ con là những người tuyệt đối cho cũng chẳng thèm đâu. Đàn bà càng thành đạt càng không dễ qua mặt. Chúc con và mẹ luôn bình an”.

Lệ Quyên tư vấn cho fan về việc bị phản đối khi yêu người ít tuổi hơn - ảnh 2

Lệ Quyên tư vấn cho fan về việc bị phản đối khi yêu người kém tuổi hơn.

Lời nhắn nhủ của Lệ Quyên gửi tới fan đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người. Ai nấy đều đồng tình với quan điểm của Lệ Quyên cũng như bày tỏ sự ủng hộ, cổ vũ đến “nữ hoàng phòng trà” và cả cô gái chia sẻ câu chuyện của mình.

Lệ Quyên tư vấn cho fan về việc bị phản đối khi yêu người ít tuổi hơn - ảnh 3

Lệ Quyên luôn mặc kệ những lời dèm pha của mọi người về mối quan hệ của cô với Lâm Bảo Châu.

Trước đó Lệ Quyên đã có màn đáp trả thẳng thắn trước câu hỏi từ một cư dân mạng về việc nếu sau này bé Bo – con trai của cô cũng yêu người lớn tuổi hơn. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết nếu chuyện đó xảy ra thì cô sẽ ủng hộ con trai của mình miễn người đó phù hợp và mang lại hạnh phúc cho con.

Lệ Quyên tư vấn cho fan về việc bị phản đối khi yêu người ít tuổi hơn - ảnh 4

Lệ Quyên tư vấn cho fan về việc bị phản đối khi yêu người ít tuổi hơn - ảnh 5

Trước câu hỏi của cư dân mạng về chuyện của con trai, Lệ Quyên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm và nhận được sự thán phục từ mọi người.

Xem thêm: Không chỉ mỗi vòng 3, Lệ Quyên còn rất thích khoe lưng trần với style kiệm vải

Bài viết liên quan