Lệ Quyên và tình trẻ có động thái khiến dân tình nghĩ ngay tới đám cưới


Cư dân mạng râm ran tin đồn sắp có một đám cưới đình đám giữa Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên. Mọi chuyện xuất phát từ cuộc hội thoại mới đây của hai người, một người bạn thân thiết của cặp đôi còn công khai gọi Lâm Bảo Châu là “chồng Lệ Quyên”.

Lâm Bảo Châu đăng ảnh mới theo phong cách công tử xưa

Sau khi Lệ Quyên gặp lại con trai riêng khi cậu bé được bố đưa ra Hà Nội, Lâm Bảo Châu lập tức có ngay động thái. Anh chia sẻ hình ảnh diện áo dài cổ xưa cùng lời nhắn: “Những ngày trôi yên ả”. Ngay dưới bức hình, cư dân mạng háo hức gọi anh là “cậu” đang chờ “mợ”.

Không chỉ thể hiện hình ảnh một công tử xưa, Lâm Bảo Châu còn đeo rất nhiều nhẫn trên tay. Thấy vậy, Lệ Quyên liền nhắc khéo: “Xin cái nhẫn”. Không để bạn gái chờ lâu, nam người mẫu đáp lại: “Đeo rồi còn xin”.

Lệ Quyên và tình trẻ có động thái khiến dân tình nghĩ ngay tới đám cưới - ảnh 1

Màn đối thoại giữa Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên về chiếc nhẫn gây chú ý cộng đồng mạng

Chiếc nhẫn mà Lệ Quyên nhắc tới chính là một trong những chiếc nhẫn đang phủ kín trên tay Lâm Bảo Châu. Vậy nhưng cách mà người tình trẻ kém 12 tuổi khẳng định nữ ca sĩ đã đeo một chiếc nhẫn khiến dân tình phỏng đoán rất có thể là nhẫn đính hôn.

Trước đó, cặp tình nhân cũng bị phát hiện đã đeo nhẫn đôi. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Lệ Quyên và tình trẻ có động thái khiến dân tình nghĩ ngay tới đám cưới - ảnh 2

Lệ Quyên và tình trẻ có động thái khiến dân tình nghĩ ngay tới đám cưới - ảnh 3

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đeo nhẫn đôi

Thời gian này Lệ Quyên chủ yếu ở nhà tập luyện gym để nâng cao sức khỏe, giữ gìn vóc dáng. Cô tự nhận bản thân là “một người không biết bơi nhưng nghiện bikini”.

Lệ Quyên và tình trẻ có động thái khiến dân tình nghĩ ngay tới đám cưới - ảnh 4

Lệ Quyên khoe cơ thể không chút mỡ thừa

Dù không lên tiếng trước những tin đồn sắp làm đám cưới, cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn liên tục úp mở, để lộ những dấu hiệu sắp về chung một nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-va-tinh-tre-…Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-va-tinh-tre-co-dong-thai-khien-dan-tinh-nghi-ngay-toi-dam-cuoi-502021571210243.htm

Bài viết liên quan