Lê Trung Hiếu – Chàng trai du học sinh Nhật Bản với niềm đam mê công nghệ


Chàng trai sinh năm 1990 Lê Trung Hiếu đến với Nhật Bản năm 2012 theo diện du học và gắn bó với đất nước này cho đến thời điểm hiện tại. Sau 4 năm học tập tại Nhật, năm 2016, anh Lê Trung Hiếu đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại một trường Senmon thuộc Tokyo.

Lê Trung Hiếu - Chàng trai du học sinh Nhật Bản với niềm đam mê công nghệ - ảnh 1

Anh Hiếu tiếp tục theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Tokyo University thuộc trung tâm thủ đô Tokyo. Thế nhưng, khi kết thúc học kỳ 1 năm đầu đại học, anh Lê Trung Hiếu đã quyết định nghỉ học để theo đuổi sở thích, đam mê công nghệ của mình.

Đất nước Nhật Bản với nền công nghệ phát triển đã giúp anh Lê Trung Hiếu có thể học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê của chính mình.

Lê Trung Hiếu - Chàng trai du học sinh Nhật Bản với niềm đam mê công nghệ - ảnh 2

Để có thể theo đuổi niềm đam mê của chính mình là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với chàng trai du học sinh trẻ tuổi sinh năm 1990. Anh Lê Trung Hiếu đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Là một du học sinh đến sinh sống và học tập tại Nhật Bản, thách thức đầu tiên mà anh Hiếu gặp phải đó chính là khả năng tài chính còn hạn hẹp. 

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn, thách thức như vậy nhưng với niềm đam mê các sản phẩm công nghệ đã giúp anh Hiếu mạnh mẽ vượt qua tất cả. Anh Lê Trung Hiếu miệt mài, cố gắng học tập kinh nghiệm từ những người đi trước, tự mình trau dồi thêm kiến thức, từ đó, định hướng được con đường theo đuổi niềm đam mê của chính mình.

Hơn 5 năm theo đuổi đam mê, anh Lê Trung Hiếu đã bước đầu gặt hái được thành công khi sở hữu các sản phẩm điện tử chất lượng cao, bắt kịp xu hướng thay đổi của công nghệ. Anh Lê Trung Hiếu luôn tự tìm hiểu, học hỏi những cách chọn mua điện thoại chất lượng, cách kiểm tra những sản phẩm công nghệ có đạt chất lượng hay không. 

Lê Trung Hiếu - Chàng trai du học sinh Nhật Bản với niềm đam mê công nghệ - ảnh 3

Trong tương lai, anh Lê Trung Hiếu mong muốn có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của chính mình, biến niềm đam mê thành động lực để anh Hiếu có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa. Đồng thời, anh Hiếu mong muốn mình có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình đến mọi người có chung sở thích, đam mê các sản phẩm công nghệ.

Luôn cố gắng hết mình để theo đuổi niềm đam mê, anh Lê Trung Hiếu đã gặt hái được nhiều thành công khi sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng tại Nhật Bản.

Nguồn: http://danviet.vn/le-trung-hieu-chang-t…Nguồn: http://danviet.vn/le-trung-hieu-chang-trai-du-hoc-sinh-nhat-ban-voi-niem-dam-me-cong-nghe-50202114615562375.htm

Bài viết liên quan