Lê Tư lại gây sốt MXH với màn đọ nhan sắc cùng “mỹ nhân huyền thoại Hong Kong” Quan Chi Lâm


Gần đây, Đinh Tử Cao – ông xã kém 5 tuổi của mỹ nhân Hong Kong Dương Thiên Hoa có đăng tải hình ảnh chụp chung với hai mỹ nhân đình đám là Lê TưQuan Chi Lâm.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, bức ảnh được chụp trong buổi tiệc sinh nhật tổ chức chung cho Quan Chi Lâm và Lê Tư. Bởi sinh nhật của hai mỹ nhân này khá gần nhau. Lê Tư sinh nhật ngày 1/10, còn Quan Chi Lâm là 24/9.

Trong buổi tiệc, “mỹ nhân huyền thoại Hong Kong” Quan Chi Lâm diện một áo khoác kẻ sọc đen trắng, mái tóc xoăn màu nâu trông khá trẻ trung. Có thể thấy, dù đã ở tuổi 59 nhưng Quan Chi Lâm vẫn gây ấn tượng nhờ sở hữu làn da trắng và mịn màng. Tuy khi cười Quan Chi Lâm vẫn để lộ nếp nhăn nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới nhan sắc rạng rỡ và tươi trẻ của mỹ nhân đình đám này.

Lê Tư lại gây sốt MXH với màn đọ nhan sắc cùng

Về phần Lê Tư, “đệ nhất mỹ nhân TVB” cũng không hề kém cạnh khi đứng cạnh đàn chị hơn 9 tuổi. Mỹ nhân 50 tuổi diện áo khoác trắng có điểm một chút chi tiết, cổ đeo vòng trẻ trung, tóc xoăn nhẹ nhàng thời thượng.

Lê Tư lại gây sốt MXH với màn đọ nhan sắc cùng

Ở tuổi 50, Lê Tư vẫn giữ được nét đẹp trẻ mãi không già với khuôn mặt thanh tú và rạng rỡ. Khó ai có thể tưởng tượng được “đệ nhất mỹ nhân TVB” vẫn sở hữu thân hình mảnh mai cùng gương mặt xinh đẹp khó cưỡng dù đã là “mẹ 3 con”.

Nguồn: Sohu

Bài viết liên quan