Liên Bỉnh Phát chơi 2 mùa Running Man mà vẫn tin người: Ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa khi bị phản bội


Tại Running Man Vietnam mùa 1, vì là lính mới trong lĩnh vực gameshow nên Liên Bỉnh Phát thực hiện thử thách còn khá hồn nhiên, vô tư, mắc 2 khuyết điểm cực cấm kỵ trong show thực tế lầy lội này là tin người và… dại gái. Những “đặc tính” này thể hiện rất rõ trong trò xé bảng tên huyền thoại. Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Traveloka – một trong những Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á.

Liên Bỉnh Phát chơi 2 mùa Running Man mà vẫn tin người: Ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa khi bị phản bội - ảnh 1

Tuy nhiên, sang đến mùa 2, “bé Bỉnh” ngây thơ năm nào nay đã trở thành đàn anh dày dạn kinh nghiệm nên chiến thuật chơi game cũng thay đổi hoàn toàn. Bằng chứng là anh chàng đã không còn “dại gái” nữa mà thẳng tay xé bảng tên Thúy Ngân để giành chiến thắng trong tập 1.

Dù vậy, sự tin người của Liên Bỉnh Phát thì vẫn còn. Khi đề nghị liên minh, anh chàng đã đặt trọn niềm tin rằng team Trường Giang – Đức Phúc – Jun Phạm sẽ không phản bội mình. Ai ngờ đâu Trường Giang không những xúi Đức Phúc lén xé bảng tên mà còn tự mình “chơi” Liên Bỉnh Phát một cú khá đau khiến nam diễn viên tiến thẳng vào nhà giam.

Liên Bỉnh Phát bị Trường Giang phản bội

Liên Bỉnh Phát chơi 2 mùa Running Man mà vẫn tin người: Ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa khi bị phản bội - ảnh 2

Này thì liên minh

Và bị phản bội

Nếu “bé Bỉnh” đã quên thì xin nhắc lại cho nhớ rằng, khi Trường Giang lần đầu xuất hiện trong chương trình, chính Liên Bỉnh Phát từng cà khịa rằng đàn anh chỉ là mùa sau nên kinh nghiệm sẽ không nhiều như những người đi trước. Giờ thì “mùa trước” bị “mùa sau” loại rồi đó!

Liên Bỉnh Phát chơi 2 mùa Running Man mà vẫn tin người: Ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa khi bị phản bội - ảnh 3

Liên Bỉnh Phát chơi 2 mùa Running Man mà vẫn tin người: Ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa khi bị phản bội - ảnh 4

Liên Bỉnh Phát chơi 2 mùa Running Man mà vẫn tin người: Ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa khi bị phản bội - ảnh 5

Ừ thì “mùa sau” xé được “mùa trước” rồi nha!

Ảnh: Running Man Vietnam

Bài viết liên quan