Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”?


Ngoài bộ chiêu thức thì lượng vàng tích lũy được để mua trang bị chính là sức mạnh của bất kỳ vị tướng nào trong Liên Quân. Lượng sức mạnh mang lại từ trang bị là cực lớn, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa trận, nó tạo ra sự chênh lệch khủng khiếp giữa các vị tướng với nhau.

Trong game MOBA thì game thủ không thể gian lận “hack vàng” để mạnh hơn đối phương. Tuy nhiên vẫn có các vị tướng có thể kiếm vàng “nhanh như hack” để tạo ra chênh lệch sức mạnh. Dưới đây là danh sách mà game thủ muốn “lấy tiền đè người” có thể tham khảo.

Nakroth

Chất tướng sát thủ siêu cơ động của Nakroth giúp vị tướng này farm rừng thần tốc và điều này cũng không khác việc “hack vàng” là bao. Chính xác thì từ khi ra mắt đến nay vẫn chưa có vị tướng nào trong Liên Quân cơ động hơn Nakroth .

Nakroth farm rừng, đẩy đường và di chuyển cực lẹ, có thể đến mọi điểm nóng giao tranh ngay sau khi nổ ra và vét mạng cũng không phải dạng vừa. Thế nên nếu di chuyển tốt thì vị tướng này gần như luôn vượt trội vàng so với đối thủ. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chất tướng của Nakroth chỉ mạnh khi có vàng và trang bị vượt trội cũng như đẩy lẻ khó chịu. Chứ về khoản solo 1v1 khô máu khi đang hòa tiền thì chẳng ăn được ai.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 1

Chất tướng Nakroth là phải “lấy tiền đè người”

Murad

Một vị tướng sát thủ siêu cơ động khác có thể hack vàng chính là Murad . Bộ kỹ năng của Murad cho phép vị tướng này farm rừng siêu nhanh khi có thể cùng lúc ăn 2 bãi quái. Chưa kể có thể đang ăn quái rừng, tích đủ nội tại Ảo Ảnh Trảm là “ảo thuật” mất tiêu đợt lính. Farm nhanh thì dĩ nhiên lượng vàng nhiều rồi!

Tuy nhiên Murad là tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi phải cao, thế nên cần phải tập luyện thật sự nhuần nhuyễn mới có thể hack vàng nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 2

Chơi Murad là phải biết farm 1 lúc 2 bãi nhé!

Elandorr

Là vị tướng xạ thủ cực ảo diệu và cơ động, Elandorr có tốc độ farm và gank cực bá đạo thuộc hàng đầu trong dàn tướng xạ thủ đi rừng trong Liên Quân. Với chất tướng khỏe đầu game và thăng tiến sức mạnh vượt trội nên Elandoor cũng tương tự Nakroth, phải có nhiều vàng mới đè được đối thủ. Nên đi rừng là tối ưu, đi lane Rồng không thể khỏe bằng nhé!

Elandorr đi rừng đặc biệt mạnh ở giai đoạn giữa trận, khi sở hữu từ lượng vàng và sát thương vượt trội, nhất là khi có Cung Tà Ma. Với những người chơi Elandorr hàng đầu thì vị tướng này có thể farm vàng tương ứng với số phút của trận, cực ghê gớm đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 3

Là xạ thủ nhưng Elandorr mạnh nhất là khi đi rừng nhờ việc giàu vượt trội từ sớm

Về cuối trận, Elandorr khá yếu nên game thủ cần nhanh chóng kết thúc trận đấy khi có lợi thế lớn. Nếu để đối thủ câu kéo quá lâu việc bị lật kèo rất dễ xảy ra.

Paine

Khả năng farm rừng của Paine cũng khá nhanh, tuy nhiên mạnh nhất của vị tướng này chính là bắt lẻ và lấy tiền từ việc hạ gục địch. Giai đoạn đầu trận, nhờ việc lên cấp sớm khi đi rừng nên Paine gank cực khỏe và rất dễ có mạng sớm nếu đồng đội hiểu ý. Khi đã có trang bị thì Paine combo chuẩn chỉ thì xạ thủ hoặc pháp sư đối phương bốc hơi là chuyện quá rõ ràng. Vậy nên Paine thường vượt trội về lượng tiền mạnh nhất từ phút thứ 3 đến phút thứ 10 của trận đấu nếu chơi tốt.

Tuy nhiên dù xanh đến mấy thì Paine cũng rất mỏng manh và dễ vỡ, thế nên ưu tiên những combat nhỏ lẻ, gây sát thương và rút ra nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 4

Teemee

Liên Quân Mobile : Game thủ “dân cày” sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! Liên Quân Mobile : Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ!

Vị tướng trợ thủ này có một nội tại siêu “hack vàng” cực bá đạo là tăng tận 20% vàng cho bản thân và đồng đội xung quanh khi có kẻ địch bị hạ. Điều này đồng nghĩa với việc tướng nào đi cùng Teemee sẽ tích lũy lượng vàng nhanh gấp bội so với người đi cùng. Thế nên Teemee là vị trợ thủ được áp dụng trong chiến thuật nuôi xạ thủ siêu late game: Celica, Violet, Capheny… “lớn nhanh như thổi”.

Đã thế, Teemee còn có chiêu cuối Pháp Trận Thần Kỳ có khả năng hồi sinh tướng đã chết. Bảo kê cứ gọi là tận răng nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 5

Nội tại của Teemee thực sự là “hack vàng” đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cơ động có sát thương khủng nhất, chỉ một 1 giây là đối thủ “bốc hơi”

Đây là những vị tướng sát thủ có độ cơ động, biến ảo cao và sát thương dồn khủng khiếp nhất của Liên Quân Mobile

Sát thủ đi rừng luôn là những tướng cực kỳ được ưu ái trong Liên Quân. Hầu hết những vị tướng này đều sở hữu độ cơ động cao, khả năng biến ảo “out play” cũng sát thương dồn khủng khiếp có thể tiễn những vị tướng chủ lực đối phương lên bảng đếm số chỉ trong 1 nốt nhạc. Giờ cùng điểm qua những tướng cơ động và sát thương dồn khủng khiếp nhất Liên Quân, tính đến phiên bản hiện tại nhé!

Paine

Từ khi Paine ra mắt thì vị tướng này đã khiến Zill – sát thủ phép thuật làm mưa làm gió Liên Quân suốt 1 thời gian dài phải “ra rìa”. Bộ kỹ năng của Paine có sát thương siêu khủng và thậm chí là nhiều mục tiêu trong phạm vi. Khả năng tăng tốc chạy từ Hồn Gọi Xác và chiêu cuối Diệt Hồn Truy cực xa khiến Paine có thể tiếp cận mục tiêu khá dễ dàng.

Thế nên Paine lao thẳng vào đội hình đối thủ thì chỉ cần chiêu thức chuẩn xác là lượng sát thương không đo đếm nổi. Không sử dụng năng lượng, thời gian hồi chiêu tương đối nhanh nhưng điểm yếu của vị tướng này là phải sử dụng chiêu thức chuẩn xác để hồi lại nội năng. Game thủ muốn chơi Paine tốt cần phải lưu ý.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 6

Paine khi có chiêu cuối thì đố ai rượt nổi!

Murad

Với 2 lần lướt Tàn Ảnh Đao và 1 lần rút về “bóng” của mình là đủ để Murad lọt top tướng biến ảo và cơ động bậc nhất của dàn sát thủ trong Liên Quân. Đây cũng là vị tướng có khả năng out play khủng khiếp và những pha highlight kinh điển nhất với việc cả 3 chiêu thức đều có khả năng né sát thương.

Murad đặt nặng kỹ năng cá nhân và khả năng né chiêu thức đối thủ. Ngoài ra, Murad cũng là vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào thế trận tốt và cần phải có điểm tích nội tại (thường là từ quái rừng) để cấu máu đối thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 7

Murad là vị tướng bị cấm rất nhiều ở rank Kim Cương, Tinh Anh hay Cao Thủ ít sao vì khả năng cân bản đồ, gánh team siêu khủng

Keera

Dù không được trọng dụng quá nhiều như lúc mới ra mắt nhưng Keera xứng đáng lọt top những sát thủ cơ động và sở hữu sát thương khủng nhất Liên Quân. Cả 3 chiêu thức của cô nàng tiểu quỷ này đều gia tăng độ cơ động, đặc biệt là chiêu cuối Truy Sát có khả năng đi xuyên tường độc nhất vô nhị trong các tướng Liên Quân.

Hiện nay, có một lối chơi khá dị là Keera chí mạng phép không quá nhiều người biết nhưng có khả năng sốc sát thương khủng khiếp ở giữa và cuối game. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ nói chi tiết về lối chơi độc đáo này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 8

Keera sẽ được buff nhẹ ở phiên bản sắp tới!

Kriknak

Có nhiều game thủ Liên Quân sẽ nhầm tưởng rằng Kriknak không quá cơ động, tuy nhiên thực tế khi biết chơi vị tướng này thì đi gank là áp lực toàn bản đồ đấy nhé. Ngoài chiêu Bọ Húc có khả năng lướt thì chiêu thức làm nên tên tuổi của Kriknak chính là Hiểm Họa Không Trung tăng tốc chạy cực lớn trong thời gian dài và một lần vồ có khoảng cách khá xa. Lượng sát thương dồn vào mục tiêu thì khỏi nói, 1 giây là xạ thủ “bốc hơi” lập tức.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 9

Kriknak vẫn luôn là sát thủ được ưu ái trong khu rừng Liên Quân kể từ khi ra mắt

Nakroth

Trùm cuối về độ cơ động và sát thương khủng vẫn là cái tên quen thuộc và làm mưa làm gió rank Việt qua bao mùa giải – Nakroth. Với 3 lần lướt chỉ trong tích tắc, sát thương tay cực khủng, Nakroth có một lượng fan “chân chính” đông đảo bậc nhất trong Liên Quân.

Đây cũng là lý do mà Nakroth có thể thoải mái di chuyển khắp bản đồ, cướp rừng, đẩy lẻ cực mạnh để tạo ra lượng vàng vượt trội. Đến mức, nhiều game thủ Liên Quân còn cho rằng muốn đi rừng thì đầu tiên là phải biết “múa Nak” cái đã!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng “hack vàng” bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”? - ảnh 10

Xét về độ ảo diệu, “bay bướm” thì nếu Nakroth thứ 2 có lẽ chẳng ai dám nhận thứ nhất cả!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sát thương khủng giúp ăn mạng dễ nhất mùa 18, gánh team chẳng có gì khó! Đã chơi Liên Quân hẳn các game thủ đều muốn gánh team và trở thành ngôi sao của cả đội. Còn đây sẽ là những tướng cực khỏe và giàu sát thương để giúp game thủ làm được điều ấy. Meta mùa 18 là thời điểm hoàng kim…

Chia sẻ

Bài viết liên quan