Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện


Ngành công nghiệp phát sóng trực tiếp, nơi sản sinh ra những streamer , YouTuber đang ngày càng phát triển theo thời gian. Tới mức mà chẳng những đây trở thành công việc được giới trẻ cực kỳ ưa thích, theo đuổi, những streamer , YouTuber cũng đã dần trở thành “thần tượng” của không biết bao nhiêu người. Đi kèm với đó có thể là tiền bạc, danh vọng và sự hào nhoáng, nhưng đồng thời, cũng phải đánh đổi không ít hệ lụy tiêu cực. Ngay tại ở Việt Nam, tới cả những streamer có tiếng như Độ Mixi còn từng nhiều lần phải lên tiếng cầu xin cộng đồng mạng và fan cuồng hãy thôi việc làm một số hành động hay có các phát ngôn quá khích thì tại nhiều nơi, câu chuyện đôi khi còn tồi tệ hơn thế. Điển hình như trường hợp của cô nàng Magenta dưới đây.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 1

Magenta – cô nàng YouTuber xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, mới đây trên kênh YouTube của mình, Magenta đã đăng tải một đoạn clip mới với tiêu đề: ” Vui lòng ngừng gửi ảnh XX của bạn trước khi tôi quyết định khởi kiện “. Dòng title với nội dung khá sốc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người xem, và chỉ cần đọc qua thôi thì có lẽ tất cả cũng đủ hiểu mục đích lên sóng cũng như sự bức xúc trong những ngày qua của Magenta rồi.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 2

Cô nàng đang cảm thấy rất bức xúc vì liên tục bị quấy rối

Cụ thể, cũng trong đoạn video , cô nàng chia sẻ rằng bản thân thời gian gần đây cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, đặc biệt là mỗi sáng dậy và kiểm tra tin nhắn trên SNS. ” Có rất nhiều tin nhắn mỗi ngày, đáng nói hơn là có rất nhiều người lựa chọn gửi ảnh “của quý” của họ cho tôi. Và có một đặc điểm là 100% các tin nhắn từ nước ngoài đều có nội dung như vậy. Vì vậy, tôi đặc biệt sợ hãi khi gặp phải các tin nhắn dùng ngoại ngữ ” – Magenta chia sẻ. Cô nàng sau đó cũng cho biết thêm rằng điều này rất phiền toái, khi cô nàng phải đọc hết toàn bộ vì lo sợ sẽ để lỡ mất tin nhắn tài trợ hoặc các đề nghị hợp tác trên YouTube.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 3

Nữ YouTuber đặc biệt dị ứng với các tin nhắn spam liên tục từ fan cuồng

Đa số các fan của Magenta cũng cảm thấy rất khó hiểu trước hành động của một bộ phận fan cuồng kia. Ngoài ra, họ cũng rất ủng hộ ý kiến về việc sẽ đưa mọi việc ra trước pháp luật của Magenta. Cụ thể, dường như không chịu đựng được hơn nữa, Magenta còn hé lộ ý định rằng mình đã thu thập đầy đủ “bằng chứng” và sẵn sàng khởi kiện nếu như sự việc vẫn đi quá xa mà chưa có dấu hiệu dừng lại.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 4

Magenta (ngoài cùng bên phải) dự định sẽ khởi kiện nếu như vụ việc không có dấu hiệu dừng lại

Tuyển bạn trai với 3 tiêu chí: 1m75, 15cm, 30 phút, nữ YouTuber gợi cảm khiến fan nam đua nhau ứng tuyển, xin được “kiểm tra”

Tiêu chuẩn đề làm bạn trai của cô nàng YouTuber xinh đẹp này cũng không phải dễ đâu nhé.

Streamer, YouTuber là một trong những công việc luôn đòi hỏi sức sáng tạo rất cao ở nhiều người, đặc biệt là trong việc tạo điểm nhấn để thu hút người xem, khiến cộng đồng mạng phải chú ý tới mình. Từ những hành động, cử chỉ cho tới những lần tai nạn, hớ hênh, tất cả đều chỉ chung một mục đích chính là mang tới sự khác biệt và được người xem quan tâm, theo dõi. Tuy nhiên, đôi khi chỉ với một lời nói đầy táo bạo, thành công cũng có thể tới một cách dễ dàng. Điển hình như trường hợp của Nami – một nữ YouTuber siêu gợi cảm, người vừa đưa ra tiêu chí tuyển bạn trai khiến cho không ít người phải sốc nặng.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 5

Nami – cô nàng YouTuber xinh đẹp trong câu chuyện

Nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, gợi cảm cũng như ít tai tiếng của mình, thế nên không lạ khi cô nàng Nami nhận được rất nhiều cảm tình từ phía các fan hâm mộ. Thậm chí, còn có không ít các fan nam đã bày tỏ tình cảm, gửi tin nhắn tỏ tình tới Nami. Đáp lại, nàng hot girl cũng không hề từ chối hay đóng sập cánh cửa đối với bất kỳ người nào. Bản thân cô nàng cũng lên tiếng rằng mình đang cảm thấy rất cô đơn, muốn có bạn trai, nhưng người đó ít nhất phải thỏa mãn được 3 tiêu chí cơ bản mà Nami đề ra.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 6

Cô nàng YouTuber gợi cảm đăng đàn tuyên bố muốn tuyển bạn trai

Không quá cao xa và “chảnh” như nhiều người lầm tưởng, những tiêu chí của Nami nghe qua thì rất đơn giản nhưng chắc chắn không phải ai cũng phù hợp. Cụ thể, cô nàng yêu cầu người yêu mình phải cao tối thiểu là 1m75, chiều dài của “cậu nhỏ” phải đạt ngưỡng 15cm và có thể chịu được thời gian “tâm sự” mỗi tối ít nhất là 30 phút. Ngoài ra, Nami không hề có điều kiện gì về tính cách hay kinh tế. Cô nàng YouTuber tự tin rằng mình chỉ cần như vậy thôi.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 7

Những điều kiện nghe qua thì có vẻ đơn giản và cực kỳ thẳng thắn của Nami

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 8

Nhưng lại khiến cho rất nhiều người phải cảm thấy đỏ mặt

Rất nhanh, những tuyên bố của cô nàng nhanh chóng được đông đảo các fan hâm mộ hưởng ứng, đặc biệt là các đấng mày râu. Tuy vậy, vẫn có khá nhiều ý kiến bán tin bán nghi về vấn đề này, thậm chí cho rằng nhiều khả năng đây chỉ là một lời bông đùa từ phía Nami mà thôi. Một số người thì vẫn tin là thật, nhưng lại đặt ra câu hỏi rằng làm thế nào mà cô nàng này có thể nhận biết các ứng viên liệu có đủ tiêu chí của mình hay không. Hiện tại, đã có rất nhiều người gửi inbox và xin được Nami “kiểm tra” tiêu chuẩn để ứng cử làm bạn trai của cô nàng. Cũng dễ hiểu thôi, ai chẳng ước mơ có được một cô bạn gái xinh đẹp, gợi cảm và tài năng như Nami chứ.

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 9

Rất nhiều fan nam đã đăng ký và chỉ chờ được Nami kiểm tra mà thôi

Liên tục bị fan cuồng gửi ảnh “của quý”, nữ YouTuber xinh đẹp bức xúc, dọa sẽ sưu tập “bằng chứng” để khởi kiện - ảnh 10

Tuy nhiên cũng chưa ai thật sự dám khẳng định liệu đây là thật hay chỉ đơn thuần là lời bông đùa từ phía cô nàng streamer

Sáng làm y tá, tối lên sóng lột xác khoe thân hình sexy, cô gái xinh đẹp được mệnh danh là YouTuber độc nhất vô nhị Hình ảnh của cô nàng nữ YouTuber đang được lan truyền một cách chóng mặt. Y tá và YouTuber – hai công việc chẳng có điểm chung nào với nhau ngoài hai chữ bận rộn tưởng chừng như sẽ chẳng thể nào song hành cùng thời điểm trong…

Chia sẻ

Bài viết liên quan