Liệu “nghịch tử Wano” Yamato có chống lại cha mình Kaido trong One Piece chap 1009?


One Piece chap 1008 chứng kiến cảnh Kaido dạng lai xuất hiện. Cùng với Big Mom cả hai Tứ Hoàng này tạo ra một “địa ngục” thực sự dành cho 5 Siêu Tân Tinh. Trong khi Luffy tỏ ra còn rất tự tin thì 4 thành viên còn lại có ý đồ chia tách 2 Tứ Hoàng này ra mới mong có cơ hội đánh bại 2 con “quái vật” này. Vậy câu hỏi đặt ra là thành viên thứ 6 nào sẽ tham gia trận chiến và thực hiện kế hoạch chia Tứ Hoàng ra mà đánh?

Liệu

Nhiều độc giả nhắc tới Sanji, nếu như anh góp mặt thì rất có thể Kid, Killer và Sanji sẽ đảm bảo nhiệm vụ cầm cự trước Kaido để tạo điều kiện cho bộ ba Law, Zoro và Luffy quyết chiến với Kaido. Thực tế thì Big Mom vẫn chưa tỏ rõ mục đích của mình ở trận đánh này, với tư cách là một Tứ Hoàng bà ta rất có thể đang âm mưu gì đó. Tuy nhiên Sanji lại đang thực hiện nhiệm vụ đi giúp Cửu Hồng Bao hoặc đi bảo vệ Momonosuke. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một nhân vật khác đảm nhận nhiệm vụ này.

Cũng trong One Piece chap 1008, Yamato bày tỏ mong muốn đến chỗ Luffy và cùng với cậu đánh bại cha của mình là Kaido. Rất có thể với diễn biến hiện tại, One Piece chap 1009 sẽ chứng kiến cảnh Yamato xuất hiện trước Kaido và công khai tuyên chiến với cha của mình. Trong trường hợp có thêm Yamato thì lực lượng chia tách 2 Tứ Hoàng ra để đánh sẽ được chia làm 2 khi mà đội hình chống Kaido và Big Mom sẽ có 6 thành viên.

Liệu

Rất có thể Yamato sẽ cùng Luffy và Law tấn công Kaido, điều này sẽ mở ra một cơ hội chiến thắng của Luffy. Dù Kaido là một kẻ độc ác và tàn bạo tuy nhiên dù sao Yamato cũng là con gái của hắn ta, chính vì vậy sẽ có chút do dự và phân tâm trong việc Kaido ứng chiến. Điều này sẽ tạo cơ hội nào đó để Luffy có thể khiến Kaido chịu những đòn tấn công nguy hiểm.

Bộ ba còn lại sẽ là Kid, Killer và Zoro, khác với dự đoán của nhiều người biết đâu Oda sẽ để Zoro dùng Enma làm tổn hại được Big Mom chứ không phải Kaido như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng ta cũng biết là Oda rất thích “bẻ cua” và làm độc giả bất ngờ. Như chúng tôi đã nói ở trên, đúng là Big Mom đang cùng Kaido chống lại Siêu Tân Tinh, tuy nhiên mục đích và thái độ của bà ta đối với trận chiến này cho đến nay vẫn là một ẩn số.

Liệu

Còn một nhân vật khác cũng thuộc Siêu Tân Tinh và trên lý thuyết cũng sẽ phù hợp để tham gia liên minh Siêu Tân Tinh chống Kaido và Big Mom là X-Drake. Hiện tại thì nhiệm vụ bảo vệ Chopper điều chế thuốc giải đã xong và rất có thể X-Drake sẽ tham chiến cùng với các Siêu Tân Tinh khác trong cuộc chiến với 2 Tứ Hoàng.

Trên đây là những dự đoán của tác giả bài viết về One Piece chap 1009, các bạn nghĩ sao về việc Yamato sẽ chống lại Kaido trong chap mới tới đây? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan