Lộ diện 50 tài năng triển vọng được Hòa Bình FC tuyển chọn


Nằm trong chiến lược phát triển bóng đá bền vững của tỉnh Hòa Bình nói chung và Hòa Bình FC nói riêng, chương trình tuyển chọn được ban tổ chức đặt nhiều tâm huyết trong công tác truyền thông và thi tuyển. Kết thúc thời gian đăng ký, Hòa Bình FC nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh trên địa bản tỉnh hơn 1000 đơn đăng ký hợp lệ. Với nhiều điểm đặc biệt trong phương thức tuyển sinh, chương trình nhằm mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ của bóng đá Hòa Bình, đồng thời khơi dậy và tiếp nối truyền thống thể thao của tỉnh.

Lộ diện 50 tài năng triển vọng được Hòa Bình FC tuyển chọn - ảnh 1

Trải qua hai ngày thi tuyển với nhiều nội dung hấp dẫn, hội đồng tuyển sinh đã lựa chọn được 50 thí sinh xuất sắc nhất, đủ điều kiện tham gia chương trình đào tạo của câu lạc bộ ở 2 lứa tuổi U13 và U15. Cụ thể với mỗi học viên, chương trình này có thể kéo dài tối đa 10 năm, từ khi bắt đầu gia nhập (13-15 tuổi) cho tới khi hết độ tuổi đào tạo trẻ (21 tuổi). 

Lộ diện 50 tài năng triển vọng được Hòa Bình FC tuyển chọn - ảnh 2

Là người trực tiếp “thử thách” và lựa chọn những tài năng trẻ của Hòa Bình FC, ông Lê Quốc Vượng – HLV trưởng của CLB vô cùng xúc động trước sự quan tâm của phụ huynh và các em thí sinh với chương trình này, đồng thời tin tưởng 50 thí sinh được lựa chọn sẽ là trở thành tương lai của bóng đá Hòa Bình.

Lộ diện 50 tài năng triển vọng được Hòa Bình FC tuyển chọn - ảnh 3

Cùng chia sẻ quan điểm này, ông Nguyễn Minh Tú – Giám đốc điều hành của Hòa Bình FC chia sẻ: “Bên cạnh mục đích tuyển chọn cầu thủ cho câu lạc bộ, đây còn là sân chơi bổ ích để các em thể hiện đam mê với trái bóng tròn. Với những thí sinh trúng tuyển, chúng tôi có lộ trình cụ thể để nâng bước các em trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, đóng góp công sức vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.” Dự kiến năm sau Hòa Bình FC sẽ đăng ký dự thi Giải U15 và U17 Quốc gia nên ở lần tuyển sinh này, chúng tôi rất hy vọng sẽ tuyển chọn và đào tạo được nhiều trụ cột trong đội người Hoà Bình.” – Ông Tú cho biết thêm

Lộ diện 50 tài năng triển vọng được Hòa Bình FC tuyển chọn - ảnh 4

Bài viết liên quan