Loạt khoảnh khắc Jin, Suga BTS thẳng thừng đáp trả anti-fan


Dưới đây là vài khoảnh khắc họ “chặn đứng” những lời công kích từ anti-fan. Suga thường không tỏ thái độ gì khi ai đó nhắc tới các bình luận ác ý vì anh thậm chí còn không đọc chúng. Trong một lần giao lưu, nam idol nói rằng người hâm mộ không cần lo lắng về tâm trạng của anh. Suga tiết lộ rằng anh đã không truy cập vào mạng Internet trong khoảng một năm, đồng thời nói rằng các anti-fan có thể tiếp tục viết những bình luận ác ý vì dù sao anh cũng sẽ không đọc chúng còn họ thì sẽ bị kiện vào những khoảng thời gian thích hợp.

Loạt khoảnh khắc Jin, Suga BTS thẳng thừng đáp trả anti-fan - ảnh 1

Suga: Tôi không dùng internet nên chẳng bao giờ nhìn thấy các bình luận tiêu cực Lần khác, trong một cuộc họp báo, một phóng viên đã hỏi liệu nhóm có thể nói gì với những người đang mơ ước trở thành BTS tiếp theo, Suga trả lời: “Tôi không nghĩ sẽ tồn tại thứ gì đó giống như “BTS tiếp theo””.

Loạt khoảnh khắc Jin, Suga BTS thẳng thừng đáp trả anti-fan - ảnh 2

Suga: Tôi không nghĩ sẽ tồn tại thứ gì đó giống như “BTS tiếp theo” Anh hy vọng rằng thay vì bắt chước một khuôn mẫu, những người trẻ sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành các nghệ sĩ tài năng và tuyệt vời hơn nữa trong lĩnh vực này. Ngay cả khi một phóng viên đặt câu hỏi nhạy cảm, liên quan đến đạo nhạc, Suga vẫn sẵn sàng đứng lên và trả lời thay cả nhóm. Anh khẳng định: “Nhóm pháp lý của công ty chúng tôi hiện đang giải quyết sự việc và suy nghĩ của chúng tôi cũng giống như suy nghĩ của công ty. Về kết quả, tôi đoán chúng ta sẽ biết ngay khi có”. Khi đang chơi game, Jin đã nhìn thấy một bình luận ác ý từ một người cùng chơi. Anh giải thích rằng người này nên suy nghĩ cẩn thận khi viết điều gì đó vì các chi tiết có thể được theo dõi thông qua các ID của người chơi.

Bài viết liên quan