Loạt mỹ nhân 18+ trẻ tuổi khuấy đảo xứ hoa anh đào đầu năm 2021


1. Uta Hayano

Loạt mỹ nhân 18+ trẻ tuổi khuấy đảo xứ hoa anh đào đầu năm 2021 - ảnh 1

 Uta Hayano sinh ngày 7/9/2000, gia nhập ngành giải trí vào tháng 3/2021 với tư cách diễn viên 18+ của hãng phim S1. Sở hữu số đo 92 – 56 – 87 cm, cô nàng được ví von sở hữu thân hình chuẩn chỉ không khác gì siêu mẫu và được coi là “thế hệ tương lai” của studio S1.

Loạt mỹ nhân 18+ trẻ tuổi khuấy đảo xứ hoa anh đào đầu năm 2021 - ảnh 2

Ngay từ khi mới ra mắt, Uta Hayano đã thu hút được ít nhiều sự chú ý. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn kỳ vọng cô nàng trở thành “Arina Hashimoto mới”, nối gót người đàn chị từng dành được giải thưởng 18+ và trở thành 1 trong những cái tên mới nổi bật của S1 bên cạnh những Riri Nanatsumori, Miru Sakamichi….

2. Kozue Fujita

Loạt mỹ nhân 18+ trẻ tuổi khuấy đảo xứ hoa anh đào đầu năm 2021 - ảnh 3

 Kozue Fujita sinh năm 20/5/2001, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 2/20121 với tư cách diễn viên 18+. Cô nàng thuộc sở hữu của công ty quản lý Prime và đang là diễn viên độc quyền của studio S1. Dù không được đánh giá cao như Uta Hayano, thế nhưng Kozue Fujita cũng ít nhiều thu hút được sự chú ý của công chúng.

Sau khi debut, Fujita vừa khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ khi chủ động tự đăng tải luôn những hình ảnh của bản thân trong quá khứ. Điều đáng nói là đáng nhẽ những hình ảnh này nên bị giấu kín, thế nhưng Fujita lại rất tự tin công khai mà không sợ sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bản thân. Và quả thật, khó ai có thể tin rằng cô nàng này trong quá khứ lại khác xa tới hiện tại như vậy, ít nhất là so với các bức ảnh trên bìa đĩa.

Loạt mỹ nhân 18+ trẻ tuổi khuấy đảo xứ hoa anh đào đầu năm 2021 - ảnh 4

Thực tế, cô nàng cũng tranh thủ để chia sẻ câu chuyện của cuộc đời, khi mà trước đó, Fujita đã rất ước ao được đóng phim AV giống với các thần tượng của mình và cũng nhờ ước muốn đấy mà nàng hot girl không ngần ngại giảm cân, học các kỹ năng trang điểm và cố gắng cải thiện vẻ bề ngoài. Để rồi ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của S1 – công ty lớn bậc nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

3. Kaoru Yasui

Loạt mỹ nhân 18+ trẻ tuổi khuấy đảo xứ hoa anh đào đầu năm 2021 - ảnh 5

 Qua 2 tháng đầu năm, cái tên Kaoru Yasui trở thành tâm điểm của giới AV Nhật Bản. Cú debut với MUTEKI không chỉ giúp studio này trở lại ngoạn mục sau 2 năm vắng bóng và biến cô nàng trở thành cái tên hot nhất của ngành công nghiệp 18+ trong năm 2021. Vào đầu tháng 3 này, Kaoru đã chuyển qua S1, studio nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp này.

Loạt mỹ nhân 18+ trẻ tuổi khuấy đảo xứ hoa anh đào đầu năm 2021 - ảnh 6

 Cô nàng sinh năm 1999 này sở hữu chiều cao 1m62 cùng số đo 3 vòng khá mượt: 92-62-89. Điểm cuốn hút nhất dĩ nhiên là tâm hồn cỡ H – kích cỡ trendy của những cô nàng theo phong cách “tóc ngắn – vòng một nóng bỏng” làm mưa làm gió suốt năm 2020 vừa qua. Ngoài ra, cô nàng Kaoru Yasui nổi tiếng và cũng là một DJ cho một club có tiếng ở Nagoya.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan