Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội


Được biết đến là một trong những mỹ nhân có vóc dáng đẹp và khỏe khắn trong showbiz Việt, Hoa hậu H’Hen Niê luôn dành thời gian tập luyện dù công việc bận rộn đến đâu. Mùa dịch phòng gym đóng cửa, người đẹp đầu tư thảm, dây kháng lực và bóng yoga để tự tập ở nhà.

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 1

“Sống tích cực không nản lòng khi phải ở nhà giãn cách xã hội! Khởi đầu bằng video khởi động tập luyện nhé” – H’Hen Niê chia sẻ.

Đang mang thai, Võ Hạ Trâm vẫn duy trì việc tập luyện thể dục thể thao tại nhà để tăng cường sức khỏe. Khi còn được đến phòng gym, Võ Hạ Trâm tập những bài tập an toàn cho bà bầu.

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 2

Vì vậy, kể cả khi phải ở nhà giãn cách xã hội, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ tập luyện cũng như tìm hiểu những cách tăng cường sức đề kháng bằng thực phẩm đủ chất dinh dưỡng.

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 3

Khả Ngân duy trì việc tập luyện để giữ cơ bụng săn chắc. Song song với việc tập luyện, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng tuân thủ chế độ ăn uống nhiều rau xanh, ức gà, cá hồi…

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 4

Những ngày qua, Diễm My 9X chăm chỉ tập luyện thể thao ở nhà với nhiều bộ môn như yoga, chạy bộ, kick boxing… 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ với khán giả cách làm bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng vẫn giữ dáng, như cháo yến mạch kết hợp với hạt hạnh nhân, hạt óc chó… cùng nhiều loại trái cây khác. 

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 5

“Cô em trendy” Khánh Linh chia sẻ với khán giả loạt bài tập đơn giản để đốt mỡ thừa mà không cần tạ. Các bài tập Khánh Linh chia sẻ chủ yếu là cardio với dây kháng lực giúp đốt mỡ hiệu quả, cho vòng eo săn chắc.

Khánh Linh The Face hướng dẫn tập gym đơn giản không cần tạ

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 6

Từng có thời gian bị chê mập, chân to, Á hậu Kiều Loan đã cố gắng cải thiện và hiện sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh. Trong mùa dịch, người đẹp vẫn duy trì việc tập luyện để giữ vóc dáng. 

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 7

Không thể đến phòng gym, Hoa hậu Tiểu Vy cùng bạn bè chạy bộ, tập các bài tập như squat, crunch, Russian twist…

Loạt sao Việt chăm chỉ tập thể thao giữ dáng khi giãn cách xã hội - ảnh 8

Á hậu Diễm Trang chăm chỉ tập yoga. Cô không quên nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh trước những diễn biến phức tạp hiện tại.

Băng Châu

Bài viết liên quan