Loạt tin đồn về ”sự thật” xung quanh công ty BigHit của BTS


BigHit Entertainment là một công ty giải trí của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2005 bởi Bang Si Hyuk. Sau được đổi tên thành BigHit Music bởi công ty mẹ – HYBE Corporation hồi tháng 3 năm nay.

Loạt tin đồn về ''sự thật'' xung quanh công ty BigHit của BTS - ảnh 1

BTS Được biết đến nhiều hơn nhờ sự thành công toàn cầu của BTS, BigHit thường xuyên được đem ra so sánh với bộ 3 công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc gồm YG, JYP và SM. Dưới đây là những tin đồn xung quanh BigHit của BTS được nhiều ARMY bàn tán xôn xao. 1. Từ lúc BTS nổi tiếng đến giờ, nội bộ của BigHit có thay đổi rất lớn. Đặc biệt, công ty ngày càng “cáo già” nhưng không phải do CEO Bang Hyung Sik. Một công ty hoạt động phải có rất nhiều nguồn lực, nhất là BTS ngày càng nổi tiếng thì họ cần nhiều nhà tài trợ hơn và cách họ đang phát triển BigHit thực sự rất ghê gớm.

Loạt tin đồn về ''sự thật'' xung quanh công ty BigHit của BTS - ảnh 2

BTS và TXT 2. BigHit đang “lợi dụng” fan để khiêu khích SM thông qua các trang báo mạng và cả mạng xã hội. Tuy nhiên, kẻ thù trong tầm mắt thực sự của họ là YG và JYP. 3. BigHit chưa đủ khả năng vào Big 3, đó là sự thật. Fan tại Hàn của BTS cũng biết điều này vì BigHit chưa đủ nguồn lực cũng như “gốc rễ” (các nghệ sĩ, nhóm nhạc đình đám qua nhiều thế hệ).

Loạt tin đồn về ''sự thật'' xung quanh công ty BigHit của BTS - ảnh 3

Big 3 của ngành giải trí K-pop 4. Hiện tại thực tập sinh của BigHit đang có nhiều gánh nặng và rất vất vả vì BTS ngày càng nổi tiếng, họ khó vượt cái bóng của tiền bối. Dù gặp chấn thương đầy mình nhưng vẫn tiếp tục cố gắng để debut, nhưng một khi nhóm tân binh đã nổi tiếng thì BigHit sẽ dễ dàng mở đường tiến vào Big 3. Sắp tới, nếu nhóm nhạc nữ tân binh đạt được thành công thì BigHit mới có chân trong Big 3.

Bài viết liên quan