”Loki” TV series trên Disney+ sẽ giới thiệu khái niệm đa vũ trụ?


Trò chuyện cùng Vanity Fair, Micheal Waldron đã đề cập về sự phối hợp với Jeff Loverness, biên kịch của loạt hoạt hình Rick And Morty, cũng như Ant-Man And The Wasp: Quantumania. Khi này, Waldron đã chia sẻ rằng: “Jeff đang xử lý lượng tử giới, còn tôi thì xử lý việc du hành thời gian và đa vũ trụ”.

Từ khá lâu, Chủ tịch Marvel Studios – Kevin Feige cũng từng chia sẻ về Loki và đa vũ trụ trong cuộc phỏng vấn cùng EW: “Anh ta đã sống tầm vài ngàn năm rồi. Ảnh đã có đủ thể loại cuộc chơi khác nhau rồi. Chính mong muốn làm đầy và khám phá thêm những câu chuyện của Loki là mục tiêu ban đầu của cả dự án này.

''Loki'' TV series trên Disney+ sẽ giới thiệu khái niệm đa vũ trụ? - ảnh 1

Một phần thú vui của đa vũ trụ và chơi đùa với dòng thời gian chính là việc được nhìn thấy những phiên bản khác của các nhân vật. Đặc biệt là các phiên bản của những nhân vật chính”.

''Loki'' TV series trên Disney+ sẽ giới thiệu khái niệm đa vũ trụ? - ảnh 2

Hiện tại, câu hỏi quan trọng nhất là liệu Loki có đúng là dự án đầu tiên giới thiệu đa vũ trụ, hay đơn thuần chỉ là hành trình phát triển nhân vật của Tom Hiddleston nhằm làm bệ phóng cho một bộ phim khác? Điều này tương đối giống với việc chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Doctor Strange in the Multiverse of Madness của Scarlet Witch, sau những sự kiện diễn ra trong WandaVision.

''Loki'' TV series trên Disney+ sẽ giới thiệu khái niệm đa vũ trụ? - ảnh 3

Bên cạnh đó, theo biên kịch Michael Waldron thì chắc chắn “thần điêu đại bịp” Loki sẽ được gặp gỡ các phiên bản của mình từ các dòng thời gian khác nhau. Do đó, chuyện Loki sẽ cho chúng ta cái nhìn về khái niệm đa vũ trụ của MCU là hoàn toàn khả thi.

''Loki'' TV series trên Disney+ sẽ giới thiệu khái niệm đa vũ trụ? - ảnh 4

Đa vũ trụ là một yếu tố từng được nhắc đến trong nhiều dự án trước. Khái niệm này lần đầu được nói tới ở phần Doctor Strange đầu tiên, và mặc dù có đề cập lần nữa trong Spider-Man: Far From Home, nhưng đáng tiếc thay, nó chỉ là một trò lừa của Mysterio. Và trước khi chính thức được khai thác ở Doctor Strange in the Multiverse of Madness, thì có thể nó sẽ có một chặng hành trình phát triển từ Loki và Spider-Man: No Way Home. Như vậy, dường như tất cả sẽ được khởi xướng từ phim truyền hình sắp tới.

Bài viết liên quan