Long thần Laplace và nguồn gốc BXH thất đại quyền năng mạnh nhất trong “Thất nghiệp chuyển sinh”


Ngoài việc sở hữu nguồn sức mạnh to lớn, Laplace còn tạo ra hệ thống xếp hạng thất đại quyền năng trong thế giới mà Rudeus sinh sống. Xoay quanh nhân vật này còn rất nhiều bí ẩn chưa được làm rõ, đặc biệt là mối liên hệ với nhân thần Hitogami và long thần Orsted – hai trùm cuối cực kỳ sừng sỏ.

Long thần Laplace và nguồn gốc BXH thất đại quyền năng mạnh nhất trong

Long thần Laplace là một trong ngũ long tướng

Dù là long thần thế hệ thứ hai, nhưng Laplace lại thuộc ngũ long tướng và nhận nhiệm vụ từ Thần Long là giúp đỡ cho con trai Orsted của ông ta trong nhiệm vụ tiêu diệt nhân thần Hitogami ở tương lai.

Long thần Laplace và nguồn gốc BXH thất đại quyền năng mạnh nhất trong

Sau sự cố sụp đổ khiến cho cư dân ở bốn thế giới trốn vào nhân giới, Laplace cũng trôi dạt đến nhân giới. Tại đây, ông tiến hành nghiên cứu các phương pháp và kỹ thuật để lật đổ kẻ thù trong tương lai là nhân thần Hitogami. Laplace dạy cho những người tự xưng là “long thần” toàn bộ các kỹ thuật này nhằm mục đích chuẩn bị sẵn sức mạnh cho Orsted.

Long thần Laplace và nguồn gốc BXH thất đại quyền năng mạnh nhất trong

Long thần Orsted

Tuy nhiên, khi Laplace tham gia vào cuộc chiến giữa người và quỷ, linh hồn của ông ta đã bị chia làm hai nửa, trở thành hai bản thể khác nhau là Ma thần Laplace và thần kỹ Laplace. Mỗi bản thể đều chỉ mang một phần ký ức hoàn thiện của Laplace, thế nên Ma thần Laplace quên đi mục đích tiêu diệt nhân thần mà chỉ tâm niệm giết chết ‘con người’. Chính vì thế, Ma thần Laplace đã tập hợp quỷ tộc để “tiêu diệt loài người” thay vì đối phó với nhân thần. Trong khi đó, thần kỹ Laplace lại nhớ được mục đích quan trọng là lật đổ nhân thần. Để chuyên tâm vào nghiên cứu các kỹ thuật, thần kỹ Laplace đã lập ra bảng xếp hạng thất đại quyền năng mạnh nhất thế giới.

Sức mạnh của Laplace rất đáng gờm

Dù đã bị tách thành hai bản thể, nhưng cả ma thần và thần kỹ đều giữ được ký ức về tri thức ma thuật khổng lồ ban đầu.

Long thần Laplace và nguồn gốc BXH thất đại quyền năng mạnh nhất trong

Thần kỹ: Sau khi lập ra bảng xếp hạng thất đại quyền năng đã tự xếp bản thân ở vị trí cao nhất. Tuy nhiên, vì đã mất đi sức mạnh của rồng nê ông ta không thể thi triển phép thuật. Thay vào đó, thần kỹ Laplace chuyên tâm vào việc dạy ma thuật cho các “long thần”.

Ma thần: Có sức mạnh ma thuật khổng lồ, bậc thầy của tất cả các phép thuật. Vì mất đi ký ức về nhiệm vụ tiêu diệt nhân thần Hitogami nên Ma thần Laplace đã đoàn kết quỷ tộc và lập lên các chiến dịch quân sự với mục tiêu tàn sát con người.

Thất đại quyền năng hiện tại

Đây là hệ thống xếp hạng bảy cá nhân vĩ đại nhất do thần kỹ Laplace tạo ra. Theo đó, Laplace đứng hạng nhất, sau đó đến Orsted, bộ giáp thần do Badigadi sử dụng, ma thần Laplace… Còn anh chàng đào hoa Rudeus Greyrat được xếp hạng 7 với danh xưng ‘Vua đầm lầy’, dù anh ta là nhân vật duy nhất không nằm trong hàng ngũ thần thánh.

Long thần Laplace và nguồn gốc BXH thất đại quyền năng mạnh nhất trong

Badigadi sở hữu bộ giáp thần được xếp hạng đứng thứ 3 trong Thất đại quyền năng. Đây là vật dụng ma thuật duy nhất lọt vào bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hàng này sẽ thay đổi theo thời gian hoặc do người nắm giữ danh hiệu chủ động chuyển giao lại cho thế hệ sau.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan