Lucas Hernandez sớm bay đến Madrid để ra tòa


Lucas Hernandez đang đối diện với chuỗi ngày khó khăn. Anh được cho nhiều khả năng phải ngồi tù vì hành vi cãi lệnh cấm tiếp xúc với bạn gái từ tòa án Madrid vào năm 2017. Chính điều này khiến Hernandez nói riêng và Bayern Munich nói chung như “ngồi trên đống lửa”.

Sau trận đại thắng Bayer Leverkusen, hậu vệ người Pháp phải đương đầu với sự việc này. Nguồn tin từ SID chia sẻ, . Điều này đồng nghĩa Hernandez vẫn kịp trở lại Munich nhằm chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Benfica tại lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League.

Lucas Hernandez sớm bay đến Madrid để ra tòa - ảnh 1

 Hernandez đối diện nguy cơ ngồi tù.

Nhà vô địch World Cup 2018 không phải không có cơ hội vượt qua cửa ải lần này. Theo thông tin từ AFP chia sẻ, Hernandez vẫn có thể tránh được án tù nếu đơn kháng cáo của anh ta được chấp nhận kịp thời. Vẫn còn phải xem liệu tòa án Madrid sẽ phản ứng như thế nào trong thời hạn cuối cùng trước khi đưa ra quyết định có lợi hoặc bất lợi dành cho cầu thủ sinh năm 1996.

  • Chai nước của Jordan Pickford gây bão mạng xã hội

  • Tai nạn sốc ở Hà Lan, nhóm NHM khiến khán đài bị sập

Trong khi đó, theo Diario AS, họ cho rằng đơn kháng cáo của Hernandez sẽ không có đủ thời gian để xử lý. Vì vậy, ngôi sao người Pháp nhiều khả năng bắt đầu thụ án tù từ ngày 28/10.

  Lữ Phong | 21:33 18/10/2021

Bài viết liên quan