Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con


Ekip sản xuất phim truyền hình Lưới trời vừa hé lộ đoạn trailer giới thiệu tình tiết cho các tập sắp phát sóng. Sau khi khiến làng quê dậy sóng vì chuyện đòi ly hôn với Nga (Vũ Ngọc Ánh), Hải đã lên lại Sài Gòn để gặp cô thợ may xinh đẹp Hạnh (Nhật Kim Anh).

Giải thích 1 chút cho khán giả hiểu, Hạnh vốn là cô gái xinh đẹp, hiền lành, lại còn khéo léo nức tiếng gần xa. Hạnh được Hải – ông chủ tiệm may Thanh Xuân nhận vào làm và còn cho ngủ lại ở căn phòng phía sau tiệm may. 4 năm trước, Hải cưới vợ theo ý muốn của ba má, tuy nhiên cuộc hôn nhân này luôn khiến anh cảm thấy khổ sở vì không có tình yêu.

Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con - ảnh 1

Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con - ảnh 2

Hải và Hạnh hôn nhau ngọt ngào thế này cơ mà.

Mọi mâu thuẫn cứ âm ỉ cho đến khi Hạnh bước vào cuộc đời Hải. Vì cảm mến Hạnh nên Hải mới quyết định ly hôn. Dĩ nhiên, vợ Hải – Nga không đồng ý. Cô đã đập đầu tự sát ngay sau khi chồng đưa tờ đơn ly hôn. Trong khi việc lùm xùm với Nga còn chưa giải quyết xong thì Hải đã quay lại Sài Gòn.

Trong trailer giới thiệu tình tiết, Hạnh và Hải trao cho nhau nụ hôn môi hết sức ngọt ngào. Hải còn nói tỏ tình và mong Hạnh trở thành người phụ nữ của anh. Chưa hết, đêm đến, Hạnh gặp ác mộng nên bật dậy trong tình trạng hoảng loạn. Hải lập tức đến bên cạnh rồi an ủi, vỗ về.

Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con - ảnh 3

Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con - ảnh 4

Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con - ảnh 5

Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con - ảnh 6

Sau đó lại còn có cảnh ôm ấp trên giường nữa cơ.

Xem cảnh Hải và Hạnh ôm nhau trên giường, khán giả cứ cảm thấy sai trái làm sao ấy. Vì ở thời điểm hiện tại, Hải còn chưa ly dị mà. Nhưng nói đi cũng nói lại, Hạnh không hề biết chuyện Hải có vợ con nơi quê nhà, vậy chẳng phải Hải cũng lừa gạt Hạnh sao?

Tập 3 của phim truyền hình Lưới trời lên sóng THVL1 vào lúc 21g30 ngày 11/10/2021 trên THVL1.

Lưới trời: Hạnh (Nhật Kim Anh) hết hôn môi rồi lại ôm Hải trên giường bất chấp ông chủ tiệm may đã có vợ con - ảnh 7

Lưới trời

  • Tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 04/10/2021
  • 21h30 Thứ 2, 3 – THVL1

Trong Lưới trời, Nhật Kim Anh đóng vai Hạnh, cô gái từng có tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải, nhưng khi gần tới ngày sinh nở, cô bị vợ chính thức của ông đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ, cuối cùng dẫn đến chuyện Hạnh bị bất ổn tinh thần. Sau khi sinh con, Hạnh bỏ đi trong vô thức và để lại con cho anh chị nuôi. 20 năm sau, khi thấy Hạnh giàu sang muốn nhận lại con, với lòng tham không đáy, chị dâu Tím đã tráo đổi con gái mình. Từ đây, một tấn bi kịch mới xảy ra với thế hệ tiếp theo của gia đình. Liệu Hạnh của Nhật Kim Anh có tìm lại được những gì đã mất?

Đạo diễn: Phương ĐiềnDiễn viên: Nhật Kim Anh, Trung Dũng, Hạ Anh, Vũ Ngọc Ánh

Bài viết liên quan