Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng?


Ekip sản xuất phim truyền hình Lưới trời vừa hé lộ ca khúc nhạc phim mang tên Hoa trôi giữa dòng. Bài hát này do nữ chính Nhật Kim Anh thể hiện, xuất hiện ở phần mở đầu của bộ phim.

Nhạc phim Lưới trời do Nhật Kim Anh hát

Ngoài việc hé lộ nhạc phim, ekip sản xuất còn rò rỉ thông tin về số phận nhân vật Út Hạnh (Nhật Kim Anh đóng). Theo đó, Hạnh bất ngờ xuất hiện cùng tạo hình ở tuổi trung niên, đồng thời ôm ấp 1 người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ. Có khả năng, người này chính là chồng sau của Hạnh.

Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng? - ảnh 1

Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng? - ảnh 2

Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng? - ảnh 3

Hạnh sẽ có 2 đời chồng trong phim Lưới trời.

Ở 1 phân cảnh khác, Hạnh gặp lại Hải (Trung Dũng) cũng vào giai đoạn tuổi trung niên. Hạnh đứng bên ngoài còn Hải thì ngồi trong ô tô. 2 người đưa đôi mắt rưng rưng nước mắt nhìn nhau, dự đoán đây chính là cảnh gặp lại sau nhiều năm xa cách. Theo mạch phim, Hạnh yêu và ăn ở với Hải như vợ chồng trong thời điểm cô còn trẻ. Vì biến cố, Hạnh bỏ đi, sau đó gặp người mới rồi lấy anh ta làm chồng.

2 giai đoạn cuộc đời gắn với 2 người đàn ông, khi gặp lại trong thân phận khác, Hạnh sẽ cư xử với Hải như thế nào?

Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng? - ảnh 4

Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng? - ảnh 5

Hạnh và Hải gặp lại nhau khi đã bước vào tuổi trung niên.

Ở thời điểm hiện tại, phim Lưới trời chỉ mới phát sóng đến tập 2. Bộ phim đang dừng ở tình tiết Hải đòi ly dị với Nga (Vũ Ngọc Ánh) để lên Sài Gòn viết tiếp câu chuyện yêu đương cúng Hạnh. Tuy Hạnh không hề biết chuyện Hải đã có vợ nhưng rõ ràng, ở tình huống như thế này thì cô vẫn là “tiểu tam”. Dù cho Hạnh có là nữ chính đi nữa thì cũng không phủ nhận được chuyện cô đang phá hủy hạnh phúc của Nga.

Một cô gái bị lừa và một cô gái sắp mất chồng, diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào đây? Tập 3 phim Lưới trời lên sóng vào lúc 21h30 ngày 11/10/2021 trên THVL1.

Lưới trời: Nhạc phim do Nhật Kim Anh hát, lộ cảnh Hạnh ôm người đàn ông khác, lẽ nào có 2 đời chồng? - ảnh 6

Lưới trời

  • Tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 04/10/2021
  • 21h30 Thứ 2, 3 – THVL1

Trong Lưới trời, Nhật Kim Anh đóng vai Hạnh, cô gái từng có tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải, nhưng khi gần tới ngày sinh nở, cô bị vợ chính thức của ông đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ, cuối cùng dẫn đến chuyện Hạnh bị bất ổn tinh thần. Sau khi sinh con, Hạnh bỏ đi trong vô thức và để lại con cho anh chị nuôi. 20 năm sau, khi thấy Hạnh giàu sang muốn nhận lại con, với lòng tham không đáy, chị dâu Tím đã tráo đổi con gái mình. Từ đây, một tấn bi kịch mới xảy ra với thế hệ tiếp theo của gia đình. Liệu Hạnh của Nhật Kim Anh có tìm lại được những gì đã mất?

Đạo diễn: Phương ĐiềnDiễn viên: Nhật Kim Anh, Trung Dũng, Hạ Anh, Vũ Ngọc Ánh

Bài viết liên quan