Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc


Sau chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 đã bị mắc kẹt tại khách sạn suốt 4 tháng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Theo chia sẻ của nam nhạc sĩ, trong thời gian này anh phải làm nhân viên vệ sinh để trang trải chi phí cuộc sống. Đồng thời livestream để dạy hát online cho các học viên của mình.

Tuy nhiên, mới đây Lương Bằng Quang vui mừng đăng tải loạt ảnh đã về tới nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại đây. Nam nhạc sĩ hào hứng viết: “Cuối cùng tụi em cũng được “giải cứu” sau 4 tháng”. Hiện tại, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có mặt tại nhà quận 8, TP.HCM. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân hot girl gốc Bình Định vui vẻ livestream chia sẻ với khán giả sau khi về Sài Gòn thu hút sự quan tâm mọi người.

Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc - ảnh 1

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Lương Bằng Quang cho biết anh và bạn gái kém tuổi đeo khẩu trang, mang kính chống giọt bắn và rửa tay bằng nước diệt khuẩn khi ra sân bay.

Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc - ảnh 2

Sau 4 tháng kẹt ở Phú Quốc, nam nhạc sĩ kể cả hai đều hạnh phúc khi được trở về tổ ấm.

Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc - ảnh 3

Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi đã về đến nhà, cặp đôi tiếp tục với công việc bị bỏ lỡ mấy tháng qua.

Bên dưới bài viết, rất đông đảo khán giả và bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Lương Bằng Quang và bạn gái. Tuy nhiên, mọi người cũng dành lời khuyên cho cả hai nên áp dụng quy tắc 5K để đảm bảo sự an toàn, phòng chống dịch bệnh.

Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc - ảnh 4

Nhạc sĩ Hoài Phương và đông đảo khán giả chúc mừng khi cả hai đã về nhà sau 4 tháng kẹt ở Phú Quốc.

Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc - ảnh 5

Trước đó, trên trang cá nhân nam ca nhạc sĩ cũng cho biết: “Quang đã xin được giấy đi đường, bạn nào từ Phú Quốc về Sài Gòn, đi bằng phương tiện xe hơi, còn dư chỗ thoải mái thì cho Quang và Ngân tham gia đi nhờ xe”.

Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc - ảnh 6

Lương Bằng Quang cùng bạn gái Ngân 98 về nhà sau 4 tháng mắc kẹt tại Phú Quốc - ảnh 7

Lần trải nghiệm du lịch này có lẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của cặp đôi. Trong thời gian ở Phú Quốc, để tiết kiệm tối đa các chi phí, bạn trai Ngân 98 làm công việc lao công trong khách sạn để được giảm chi phí chỗ ở.

Bài viết liên quan