Lương Thế Thành xin lỗi, xóa dòng trạng thái nhạy cảm vì bị nghi “đá xéo” Hồ Văn Cường


Những ngày vừa qua, ồn ào của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung gây ra luồng tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Giữa thời điểm nhạy cảm, nam diễn viên Lương Thế Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng nó cũng dễ dàng là tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền”.

Tuy nhiên, dòng trạng thái của nam diễn viên ngay lập tức nhận phải vô số ý kiến phản đối từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, anh không nên dùng lời lẽ gay gắt để chỉ trích giọng ca trẻ giữa thời điểm sự việc đang căng thẳng.

Nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, Lương Thế Thành sau đó đã xóa dòng trạng thái và gửi lời xin lỗi tới khán giả: “Thôi tui xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này”.

Lương Thế Thành xin lỗi, xóa dòng trạng thái nhạy cảm vì bị nghi

Lương Thế Thành xin lỗi, xóa dòng trạng thái nhạy cảm vì bị nghi

Lương Thế Thành xin lỗi vì dòng trạng thái nhạy cảm giữa ồn ào của Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, bên dưới lời xin lỗi của nam diễn viên, cư dân mạng vẫn tỏ ra gay gắt bình luận: “Lúc thời điểm nhạy cảm post status hợp lí, lại đi like bình luận chĩa mũi về Hồ Văn Cường, không biết hiểu sao cho đúng status của anh đây”, “Giữa thời điểm nhạy cảm mà cố tình up status xong bị chửi nhiều quá chữa cháy là “mọi người hiểu sai”, “Suýt nữa em thành anti của anh rồi đó”…

Ngoài Lương Thế Thành, nữ ca sĩ Tóc Tiên mới đây đã phải khóa trang Facebook cá nhân do nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về bình luận bênh vực giọng ca nhí: “Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé”.

Lương Thế Thành xin lỗi, xóa dòng trạng thái nhạy cảm vì bị nghi

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Cho đến nay, sự việc của Hồ Văn Cường vẫn căng thẳng và nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Sau khi ekip của cố ca sĩ Phi Nhung trao trả cho gia đình tiền cát-xê sau 5 năm đi hát cùng 500 triệu được mẹ nuôi tặng thêm, Hồ Văn Cường đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi khán giả cũng như giải thích nguyên nhân im lặng suốt thời gian qua.

“Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ. Việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con”, nam ca sĩ 18 tuổi bày tỏ.

Bài viết liên quan