Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người


Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Xin chào Hướng Dương,

Sống với nhau hơn 3 năm, tôi đã từng tự hào vì mình có được một người chồng tuyệt vời. Anh chu đáo, quan tâm, yêu thương tôi hết mực. Gia đình chồng cũ ng hiền từ, thương dâu thương cháu nên cuộc sống của tôi chẳng có gì gợn sóng cả.

Nhưng rồi sóng dữ lại ập đến, cuốn hết hạnh phúc của tôi đi. Chồng tôi bảo anh bị lừa nên công ty phá sản, anh ôm số nợ khổng lồ. Để có thể giữ lại căn nhà đang ở, anh bảo tôi ký đơn ly hôn, căn nhà sẽ hợp thức hóa đứng tên tôi. Những ngày tháng đó, tôi khóc cạn nước mắt, người gầy rộc hẳn đi vì thương chồng. Cuối cùng, chúng tôi đã ly hôn thật.

Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ rằng ly hôn chỉ là kế sách tạm thời vì chồng đang lâm vào đường cùng. Nên tôi vẫn thường xuyên liên lạc, động viên anh.

Hôm qua, tôi đến thăm mẹ chồng cũ vì nghe tin bà bị bệnh. Thấy tôi, mẹ chồng đã rơi nước mắt . Rồi bà nắm lấy tay tôi, xin lỗi. Bà nói chồng cũ tôi sắp cưới vợ mới rồi, là con gái giám đốc công ty đối tác. Bà đã can ngăn nhưng anh không nghe, còn lập mưu để rời bỏ mẹ con tôi mà không sợ bị mang tiếng .

Video đang HOT

Tôi nghe mẹ chồng cũ nói mà chết sững. Thì ra mọi chuyện là thế. Vậy mà tôi đã tin tưởng vào chồng cũ mình.

Tôi ra về, loạng choạng vì không ngờ đến chuyện chồng cũ sắp lấy vợ mới. Vậy là con đường tái hợp của chúng tôi cũng không còn nữa. Hướng Dương ơi, cú sốc này, tôi phải làm sao để đối diện và vượt qua đây? (hanthien…@gmail.com)

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người - ảnh 1

Chào bạn,

Bạn vẫn còn yêu chồng và mong đợi ngày tái hợp cùng anh ấy. Có thể bây giờ bạn sẽ đau lòng, hụt hẫng nhưng hãy để thời gian xóa nhòa nỗi buồn này. Chồng cũ của bạn không còn xứng với bạn nữa. Anh ấy là người đàn ông không đủ bản lĩnh trước những cám dỗ để rồi đánh đổi cả gia đình và một người vợ hết mực yêu thương mình.

Nếu quá đau khổ, bạn cứ khóc một trận thật thỏa. Nhưng sau đó, hãy mạnh mẽ, bản lĩnh làm lại cuộc đời. Không nên vì một người đàn ông không xứng đáng mà đau khổ, tự hành hạ bản thân, khiến bản thân rơi vào cảnh tuyệt vọng. Cách thông minh nhất để khiến người khác phải nể phục bạn, kể cả chồng cũ, là phải sống thật tốt. Chỉ khi nào bạn rạng rỡ xinh đẹp, kiên cường, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời tươi đẹp hơn rất nhiều.

Thân ái.

Hận chồng cũ, ngày anh mất tôi không về chịu tang, đến khi nhận được thứ anh để lại cho con mà tôi day dứt vô cùng

Mẹ chồng cũ gọi điện báo tin chồng cũ của tôi bị tai nạn rất nặng, khó lòng qua khỏi. Bà nhắc tôi đưa các con đến cho bố con gặp nhau lần cuối.

Tôi từng có một gia đình rất hạnh phúc, thu nhập của hai vợ chồng mỗi tháng gần 100 triệu. Con cái được sống trong nhung lụa. Thế nhưng chồng tôi đã ngoại tình và có con riêng, tôi bắt được và đánh ghen rất dữ dội.

Chồng bị mất mặt giữa chốn đông người, khi trở về nhà anh đã đánh và đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà. Tôi đã biết trước kết quả nên chẳng còn vương vấn gì với người đàn ông tệ bạc đó.

Sau khi ra tòa, tôi dành quyền nuôi con và giữ được ngôi nhà, còn chồng ra đi tay trắng. Bởi anh ta vẫn còn chút lương tâm, cũng muốn các con được sống ở nơi đàng hoàng.

Anh ta về ở với mẹ con nhân tình, còn tôi sống trong sự hận thù. Đó là người đàn ông mà tôi đã yêu và dành cả tuổi thanh xuân cho anh ta. Bây giờ vợ già đi, xấu xí nên anh ta chán nản bỏ đi theo người phụ nữ trẻ đẹp, tôi hận anh đến thấu xương.

Một tháng trước, mẹ chồng cũ gọi điện báo tin chồng cũ của tôi bị tai nạn rất nặng, khó lòng qua khỏi. Bà nhắc tôi đưa các con đến để gặp bố lần cuối.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người - ảnh 2

Ảnh minh họa

Không muốn gặp mặt nhân tình của chồng cũ, với lại tôi còn rất hận anh nên quyết không cho bố con gặp nhau. Mặc dù các con tôi rất khát khao được nói chuyện với bố chúng.

Vài ngày sau, chồng cũ mất, mẹ chồng cầu xin tôi đưa các cháu về chịu tang. Tôi cũng định đi nhưng nghe nói có mẹ con nhân tình của chồng cũ đang mặc áo tang nên tôi đã không đến và cũng chẳng báo tin cho các con biết chuyện buồn.

Ngày hôm qua, bất ngờ mẹ chồng cũ đến và nói là chồng cũ của tôi rất nhớ về vợ con, trước lúc mất chỉ mong được gặp lại chúng tôi và nói lời xin lỗi. Bà đã khóc và kể lại giây phút chồng cũ rất hối hận vì đã đánh mất gia đình hạnh phúc.

Rồi bất ngờ bà đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ, đứng tên con trai của tôi. Bà bảo tuy chồng cũ đã có người khác nhưng lúc nào anh ấy cũng hướng về mẹ con tôi. Khi mất không để lại cho mẹ con cô kia một thứ gì, bởi anh muốn dành trọn tài sản và tình thương cho mẹ con tôi.

Những lời bà ấy nói mà tôi day dứt khôn nguôi. Tôi thật sự không biết có nên nhận cuốn sổ tiết kiệm kia hay để cho bố mẹ của anh ấy đây?

Vừa về đến nhà, bạn thân liền ném hết đồ của tôi ra ngoài, hóa ra sự tình lại bắt nguồn từ người chồng quý hóa của cô ấy Tôi chưa từng làm gì hổ thẹn với lương tâm. Vậy mà tự nhiên lại mang tiếng để đời thế này. Tôi và M là bạn thân lâu năm. Chúng tôi học cùng một trường đại học, sau này khi ra trường, chúng tôi cùng chọn ở lại…

Chia sẻ

Bài viết liên quan