Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV


Trong làng giải trí Hoa ngữ, có lẽ ít mỹ nhân nào lại khổ trăm đường vì tình yêu như Lý Tiểu Nhiễm.

Mối tình nhiều oan trái giữa nữ diễn viên Không Kịp Nói Yêu Em và đại gia Tôn Đông Hải – người tình tin đồn và bị nghi là cha của con thứ 3 Trương Bá Chi dứt ruột đẻ ra từng khiến giới truyền thông phải tốn bao giấy mực một thời.

Thậm chí, Lý Tiểu Nhiễm còn bị đe dọa đến tính mạng, sống khổ sống sở vì đường tình truân chuyên.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 1

Tình cờ bước chân vào làng giải trí nhờ Trần Khôn

Vốn không yêu thích vũ đạo nhưng vì chiều lòng cha mẹ, Lý Tiểu Nhiễm theo học môn nghệ thuật này từ nhỏ và còn trở thành thành viên của vũ đoàn nổi tiếng.

Khi tới Bắc Kinh phát triển sự nghiệp, Trần Khôn đã tham gia vào vũ đoàn của Lý Tiểu Nhiễm và quen biết với người đẹp ở đó. Cặp trai tài gái sắc này nhanh chóng tiến tới mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”.

Cứ ngỡ Trần Khôn và Lý Tiểu Nhiễm sẽ nên duyên thì ai ngờ mối tình của họ lại chia đôi khi mỹ nam họ Trần quyết định thi vào trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 2

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 3

Lý Tiểu Nhiễm sở hữu nhan sắc trong trẻo, đáng yêu thuở mới vào nghề

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 4

Trần Khôn và Lý Tiểu Nhiễm trở thành cặp đôi tiên đồng ngọc nữ đáng ngưỡng mộ

Khi đó, Lý Tiểu Nhiễm đang đứng giữa ngã ba cuộc đời, không biết nên tiếp tục gắn bó với vũ đoàn hay tìm một hướng đi riêng. Nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi trội và vóc dáng gợi cảm, cô góp mặt trong một vài quảng cáo trong lúc đang suy nghĩ về tương lai.

Lúc này, Trần Khôn bất ngờ liên lạc với Lý Tiểu Nhiễm, muốn giúp cô phát triển trong showbiz. Tài tử Kim Phấn Thế Gia đã giới thiệu Lý Tiểu Nhiễm cho đạo diễn nổi tiếng Triệu Bảo Cương và từ đó, người đẹp này trở thành nữ diễn viên “ruột” của đạo diễn đình đám, ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Mối tình đầu cay đắng với kẻ mê bài bạc

Vì quá xinh đẹp nên Lý Tiểu Nhiễm chẳng hề thiếu người theo đuổi. Mối tình đầu của mỹ nhân này là một người đàn ông họ Lục hơn cô 10 tuổi – chủ một khách sạn lớn cô quen biết thuở còn hoạt động trong vũ đoàn, chưa bước chân vào làng giải trí.

Sau khi trúng tiếng sét ái tình với Lý Tiểu Nhiễm, ông Lục đã theo đuổi hết sức nhiệt tình và chiếm được trái tim người đẹp. Bất chấp sự phản đối của bạn bè, nữ diễn viên Không Kịp Nói Yêu Em có quãng thời gian mặn nồng bên người tình hơn tuổi.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 5

Tuy nhiên, bên nhau chưa lâu, ông Lục lại bắt đầu ham mê bài bạc, liên tục thua lỗ và nhiều lần cãi vã với bạn gái họ Lý. Sau nhiều lần người tình hứa hẹn bỏ trò “đen đỏ” nhưng không chịu thực hiện, Lý Tiểu Nhiễm vô cùng thất vọng về ông Lục, muốn nói lời chia tay.

Ai ngờ, ông Lục lại lộ bản chất, đe dọa nếu Lý Tiểu Nhiễm dám rời xa mình thì sẽ tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội để bôi đen cô. May mắn thay, bạn bè của nữ diễn viên đã ra mặt bảo vệ cô đến cùng, khiến hắn chấp nhận buông tha cho Lý Tiểu Nhiễm.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 6

Ác mộng tình yêu: Bị khủng bố, giám sát, sợ hãi suốt 10 năm

Mối tình đầu đã nhiều cay đắng nhưng ai ngờ, khi bước chân vào làng giải trí, cơn ác mộng của cuộc đời Lý Tiểu Nhiễm mới thực sự bắt đầu.

Năm 2005, khi góp mặt trong Đồng Thoại Paris, nữ diễn viên quen biết với nhà đầu tư của bộ phim Tôn Đông Hải – vị đại gia Singapore phất lên nhờ đầu tư bất động sản và là tình tin đồn của Trương Bá Chi.

Rơi vào lưới tình với Lý Tiểu Nhiễm từ cái nhìn đầu tiên, Tôn Đông Hải đã theo đuổi người đẹp hết sức nhiệt tình. Không chỉ vậy, tình tin đồn của Trương Bá Chi còn nâng đỡ nữ diễn viên mạnh tay trong sự nghiệp, giúp Lý Tiểu Nhiễm từ một diễn viên hạng C lên thẳng hạng A.

Cảm động trước tình yêu của Tôn Đông Hải, Lý Tiểu Nhiễm nhận lời bên vị đại gia này.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 7

Tôn Đông Hải bị nghi là cha con thứ 3 của Trương Bá Chi

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 8

Hoá ra, vị đại gia này này từng hẹn hò với Lý Tiểu Nhiễm

Thuở mới yêu, Tôn Đông Hải luôn nâng niu, yêu chiều mỹ nhân họ Lý như công chúa, thường xuyên đưa cô đi du lịch, tặng quà cáp đắt tiền. Thậm chí nữ diễn viên còn đưa người tình đi gặp cha mẹ. Tưởng như giữa họ chỉ còn thiếu một hôn lễ mà thôi.

Ngờ đâu, sau 3 tháng gắn bó, Tôn Đông Hải lập tức lộ bản chất tệ bạc. Trước đây, gã còn cung kính với cha mẹ Lý Tiểu Nhiễm thì giờ đây đổi giọng gọi họ là “lão già, bà già”.

Chưa kể, vị đại gia có máu xã hội đen này còn muốn khống chế mọi hoạt động của người đẹp Đồng Thoại Paris, theo dõi từ các ứng dụng trên mạng xã hội tới lịch trình hằng ngày của cô.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 9

Áp lực trước người tình có tính cách gia trưởng, kìm kẹp, Lý Tiểu Nhiễm yêu cầu chia tay nhưng ai ngờ chỉ nhận được một chiếc kim tiêm dính máu HIV kề sát cổ với lời đe dọa: “Em mà dám chia tay, dám ngoại tình, anh sẽ tạt axit, tiêm HIV cho em”.

Quá sợ hãi, nữ diễn viên chỉ có thể khóc lóc cầu xin Tôn Đông Hải tha cho mình.

Cũng từ đó, mỗi khi đi quay phim, Lý Tiểu Nhiễm đều phát hiện có một chiếc xe màu đen bám đuôi phía sau, theo sát cô từng chút một.

Chẳng hề khó đoán rằng kẻ theo đuôi chính là người của Tôn Đông Hải. Chẳng những điện thoại bị nghe lén mà trong nhà cô cũng bị gắn camera giám sát 24/7.

Sau này, Lý Tiểu Nhiễm chia sẻ, mối tình với đại gia họ Tôn đã khiến cô sợ hãi suốt 10 năm trời: “Sau khi phát hiện bản chất của Tôn Đông Hải, lúc ấy tôi nhận ra đã quá muộn rồi, chẳng thể chạy thoát được!”.

Nữ MC Tạ Na cũng phải thở dài khi nói về chuyện của bạn thân: “Quãng thời gian đó, Tiểu Nhiễm biến mất hoàn toàn, chẳng thể liên lạc được. Sau này, khi biết mọi chuyện, tôi thấy thật đau lòng thay cho cô ấy”.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 10

Không còn cách nào khác, Lý Tiểu Nhiễm chỉ có thể nhận những công việc ở nơi xa để tránh tiếp xúc với Tôn Đông Hải. Trong lúc này, vị đại gia họ Tôn cũng bắt đầu “trăng hoa” với những mỹ nhân xinh đẹp khác, chẳng hề thiếu bóng hồng bên cạnh.

Cứ ngỡ đã thoát nạn, Lý Tiểu Nhiễm nhận lời yêu Yên Pha – vị đạo diễn nổi tiếng mới ly hôn chưa lâu. Ai dè, mối tình của cặp đôi bị Tôn Đông Hải biết được, Yên Pha bị xã hội đen tấn công trong bãi đỗ xe, gặp chấn thương nặng nề.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 11

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 12

Lý Tiểu Nhiễm và Yên Pha

Theo trang Sohu tiết lộ, Yên Pha bị 4 người đàn ông ẩu đả, trên người có 20 vết dao chém, hơn 10 chỗ gãy xương với lời đe dọa: “Liệu hồn đấy! Đừng có yêu người không nên yêu!”.

Tức nước vỡ bờ, Lý Tiểu Nhiễm lên mạng vạch trần tội trạng của Tôn Đông Hải, yêu cầu cảnh sát vào cuộc. Tuy nhiên, trước cơ quan công an, nghi phạm tỉnh bơ cho biết mình vốn là là bạn bè của Tôn Đông Hải, nay muốn cho Yên Pha một bài học vì đã cho bạn mình “mọc sừng” mà thôi.

Dù thoát khỏi vụ án nhưng dưới áp lực của dư luận, Tôn Đông Hải không còn hoành hành như trước, buông tha cho Lý Tiểu Nhiễm.

Về phía người đẹp họ Lý, trong lúc Yên Pha nằm viện, cô luôn chăm sóc tận tình. Thậm chí, nữ diễn viên còn tuyên bố dù Yên Pha có trở thành người thực vật, cô cũng sẽ ở bên anh mãi mãi.

Cứ ngỡ cặp đôi này sẽ tay trong tay tiến vào lễ đường, tổ chức một đám cưới hoành tráng thì cả hai bất ngờ chia tay nhau sau 2 lần nữ diễn viên sảy thai.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 13

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 14

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 15

Lý Tiểu Nhiễm đau khổ vào viện trông nom bạn trai bị xã hội đen đánh đập dã man

Chinh phục “friendzone” 22 năm với bạn thân

Sau khi chia tay với Yên Pha, Lý Tiểu Nhiễm từng có quãng thời gian đau khổ, tự trách bản thân mình rất nhiều. Lúc này, đại gia Từ Giai Ninh – người bạn thân lâu năm của cô chính là người đã ở bên, an ủi cho người đẹp, giúp cô vực dậy tinh thần.

Hóa ra, Từ Giai Ninh đã sớm yêu thầm Lý Tiểu Nhiễm nhưng chẳng dám ngỏ lời, chỉ ở bên quan tâm, chăm sóc cho cô.

Có lẽ vì duyên số, cuối cùng, cặp bạn thân từng trêu đùa nhau rằng: “Nếu em chưa chồng, anh chưa vợ thì mình đến bên nhau” lại thực sự về chung một nhà vào năm 2015. Vòng đi vòng lại, hóa ra mảnh ghép hoàn hảo nhất của cuộc đời Lý Tiểu Nhiễm đã sớm ở bên cạnh cô.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 16

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 17

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 18

Đám cưới ngọt ngào, hàn gắn mọi vết thương lòng của nữ diễn viên họ Lý

Giờ đây, ở tuổi 45, Lý Tiểu Nhiễm đang có cuộc sống hạnh phúc như mơ bên người chồng giàu có, được yêu chiều hết mực. Giờ đây, dù gia đình vẫn vắng bóng trẻ thơ nhưng điều này chẳng hề ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của mỹ nhân họ Lý.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 19

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 20

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 21

Hình ảnh đại gia họ Từ tháp tùng bà xã khắp mọi nơi, chứng minh tình cảm son sắt khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Có lẽ, chính cuộc sống hạnh phúc, giàu có đã khiến Lý Tiểu Nhiễm luôn trẻ trung, xinh đẹp như “ăn thịt Đường Tăng”, xứng danh “thánh hack tuổi” Cbiz. Thậm chí, cô còn lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội nhờ nhan sắc, vóc dáng “đỉnh chóp” khiến các đàn em phải ngả mũ thán phục.

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 22

Lý Tiểu Nhiễm khổ vì yêu mafia, bị dọa tạt axit, tiêm máu HIV - ảnh 23

Lý Tiểu Nhiễm cũng có lúc dở khóc dở cười khi bị netizen nhầm tên với Lý Tiểu Lộ, vô tình hứng chịu nhiều lời chỉ trích nặng nề giữa lúc scandal nữ diễn viên này ngoại tình với PGone bùng nổ.

Tuy nhiên, sau khi lên tiếng, Lý Tiểu Nhiễm đã nhận được lời xin lỗi từ phía netizen và rửa sạch tiếng oan.

Có thể nói, sau bao lận đận, Lý Tiểu Nhiễm đã có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên “đức lang quân” như ý. Hình ảnh và sự nghiệp phát triển rực rỡ chứng minh màn xoay chuyển ngoạn mục của nữ diễn viên sau bao năm lận đận, khốn đốn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan