Mai Âm Nhạc lên sóng Rap Việt mùa 2, diễn ra sao mà hợp Rhymastic nhưng về đội Karik?


Sau thời gian chờ đợi, đúng 20h ngày 16/10, chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng trên VieON. Trong tập 1, hot TikToker Mai Âm Nhạc đã trở thành thí sinh nữ đầu tiên của chương trình. Sự xuất hiện của cô gái hài hước khiến dàn giám khảo – HLV lẫn khán giả cực kỳ phấn khích. Trong phần giới thiệu của mình, Mai Âm Nhạc không quên câu giới thiệu đặc trưng: Với Mai Âm Nhạc, âm nhạc không chỉ để nghe mà âm nhạc còn là music”.

Mai Âm Nhạc lên sóng Rap Việt mùa 2, diễn ra sao mà hợp Rhymastic nhưng về đội Karik? - ảnh 1

Thường có những câu nói viral lầy lội trên MXH, Mai Âm Nhạc lần này lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định trình diễn bài thi về chủ đề tình yêu. Qua bài rap Vòng Suy Nghĩ dựa trên bản gốc Think Of You – một hit của nữ ca sĩ Thu Thủy, Mai Âm Nhạc thuyết phục được 2 giám khảo đạp ga chọn mình là Rhymastic và Karik.

Mai Âm Nhạc lên sóng Rap Việt mùa 2, diễn ra sao mà hợp Rhymastic nhưng về đội Karik? - ảnh 2

Mai Âm Nhạc lên sóng Rap Việt mùa 2, diễn ra sao mà hợp Rhymastic nhưng về đội Karik? - ảnh 3

Nhận xét về phần trình diễn của Mai Âm Nhạc, Binz cho biết cô nàng có thế mạnh là âm nhạc trendy nhưng trong bài truyền đạt quá nhanh những gì muốn nói. Karik cho biết Mai Âm Nhạc bỏ quá nhiều năng lượng vào bài hát khiến giám khảo không biết nên nghe câu nào trước, câu nào sau. Tương tự Karik, Rhymastic cho rằng dù nữ thí sinh có nhiều “sạn” trong phần thể hiện, anh vẫn quyết định bấm chọn vì thích tư duy của cô nàng.

Dù các HLV cho rằng Mai Âm Nhạc hợp với Rhymastic nhưng cuối cùng các giám khảo quyết định đưa nữ thí sinh về đội HLV Karik để trải nghiệm thêm những điều mới mẻ vì cô nàng đã có chất riêng.

Mai Âm Nhạc lên sóng Rap Việt mùa 2, diễn ra sao mà hợp Rhymastic nhưng về đội Karik? - ảnh 4

Karik “chốt sổ” thí sinh đầu tiên là Mai Âm Nhạc

Ảnh: Rap Việt

Bài viết liên quan