Màn lấy dằm kinh điển thu hút 3 triệu lượt xem: Dân mạng được phen thót tim, mãn nhãn nhưng đau giùm cho chính chủ


Trong lúc làm việc tay chân, hoặc đơn giản dọn nhà cửa, không ít lần chúng ta phải chịu cảm giác bứt rứt khó tả khi chẳng may bị chiếc dằm (mảnh nhỏ bằng tre nứa, gỗ lạt đâm và gãy lại trong da thịt) làm phiền. Vì nó đã nằm sâu trong da nên việc lấy ra là vô cùng đau đớn, nhưng không lấy thì thực sự còn khổ hơn.

Vậy mà không hiểu sao, anh chàng Jake này lại có thể chịu đựng cái dằm trong suốt vài tuần trước khi đến cầu cứu bác sĩ. Bằng các thao tác đơn giản bác sĩ đã lấy thành công chiếc dằm ra khỏi bàn chân Jake, đoạn video quay lại toàn bộ pha nhổ dằm “thốn đến tận rốn” này đã được đăng tải lên mạng xã hội Twitter và thu hút tới 3 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ.

(Cảnh báo video có hình ảnh gây sợ hãi, cân nhắc trước khi xem)

Màn lấy dằm trong chân “thốn đến tận rốn” thu hút 3 triệu lượt xem

Vị bác sĩ (giấu tên) kể: “Jake nói với tôi rằng anh ấy bị một mảnh vỡ găm vào chân. Chúng tôi đã cố gắng khéo léo lấy nó ra”.

Đoạn video tạo cảm giác mãn nhãn cho thấy bác sĩ cố gắng lấy vật thể ra bằng một công cụ chuyên dụng. Trong khi đó, có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển của ai đó như thể đang rất sợ hãi, hồi hộp. Sau khi bác sĩ nhẹ nhàng gây áp lực lên khu vực xung quanh, cái dằm vừa to vừa nhọn được nhìn thấy bật ra khỏi bàn chân của Jake. Cảnh tượng bất ngờ này khiến những người có mặt trong phòng kinh hãi. Jake dù đau đớn vô cùng nhưng vẫn mở miệng hỏi bác sĩ: “Ra ngoài rồi sao?”.

Dường như, bản thân Jake cũng không ý thức được thứ cắm vào chân mình lại to đến thế nên anh đã chịu đựng nó suốt vài tuần rồi đến lúc không thể chịu nổi nữa mới đến tìm bác sĩ.

Đoạn video đã nhận được những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, một số người cho rằng nó thực sự gây cảm giác “thỏa mãn” trong khi những người khác giải thích rằng nó khiến họ cảm thấy buồn nôn. “KHÔNG, tôi không mong đợi điều đó”, một người bình luận.

Một người khác nói thêm: “Tôi đã nhìn thấy cảnh này nhiều lần nhưng lần nào nó cũng khiến tôi thở hổn hển, tôi không thể tưởng tượng được cảm giác đó như thế nào!”.

Một người khác cho biết nó đã khiến anh ta “bị sốc, ghê tởm”.

Màn lấy dằm kinh điển thu hút 3 triệu lượt xem: Dân mạng được phen thót tim, mãn nhãn nhưng đau giùm cho chính chủ - ảnh 1

Màn lấy dằm kinh điển thu hút 3 triệu lượt xem: Dân mạng được phen thót tim, mãn nhãn nhưng đau giùm cho chính chủ - ảnh 2

Ngỡ là dị vật nhỏ mà lại là chiếc dằm siêu to khổng lồ

Nhưng một người khác tự nhận mình là bác sĩ và bình luận: “Thật không thể hài lòng hơn. Xin lỗi, tôi là một bác sĩ chuyên khoa chân và thích tìm dị vật trong chân mọi người”.

Những cư dân mạng khác thậm chí còn thêm vào các hiệu ứng âm thanh hoạt hình vui nhộn vào khoảnh khắc mảnh dằm lao lên bề mặt da của Jake.

Một số người cũng chia sẻ những câu chuyện kinh dị của riêng họ sau khi bị chiếc dằm đáng sợ cắm vào da thịt. Không rõ bằng cách nào mà chiếc dằm khổng lồ lại găm vào chân Jake hoặc nơi diễn ra cảnh tượng vừa mãn nhãn vừa kinh dị này.

Nguồn: The Sun

Bài viết liên quan