Mạnh Quỳnh đau xót hát ca khúc mới tặng cố NS Phi Nhung, ngậm ngùi chia sẻ: “Không thể nào không rơi nước mắt”


Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là một cặp đôi song ca không thể nào tách rời của showbiz Việt. Những ngày tháng chập chững bước vào con đường ca hát, Phi Nhung đã may mắn khi tìm thấy được “người tình sân khấu” là nam ca sĩ Mạnh Quỳnh tạo nhiều màn song ca đặc sắc gửi đến người hâm mộ. Nhưng giờ đây, Mạnh Quỳnh chỉ còn một mình, đối diện với nỗi đau người bạn thân, tri kỷ của mình phải qua đời vì dịch bệnh Covid-19.

Tối 8/10, Mạnh Quỳnh đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 12 phút lên trang YouTube của mình để trải lòng về sự ra đi của Phi Nhung. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã sáng tác riêng một bài hát dành riêng cho cố nghệ sĩ và thể hiện ngay trong phòng thu. Hiện tại, đoạn clip này của Mạnh Quỳnh đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. 

Tâm tư Mạnh Quỳnh gửi đến khán giả và Phi Nhung cùng ca khúc Khóc Bạn Đêm Mưa

Cụ thể, ca khúc Mạnh Quỳnh thể hiện được mang tên là Khóc Bạn Đêm Mưa được chính tay nam ca sĩ sáng tác để tưởng niệm sự ra đi của người bạn thân. Tâm tình về sự ra đời của bài hát này, “người tình sân khấu” của cố nghệ sĩ Phi Nhung cho biết: “Bài hát được sáng tác trong đêm mưa. Mạnh Quỳnh đã lấy cảm xúc để viết, hát trong sự nghẹn ngào và nước mắt hòa với cơn mưa ở ngoài trời để đưa tiễn một người bạn ra đi mãi mãi”.

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đã dốc hết nỗi niềm của mình vào bài hát

Biết được cố nghệ sĩ Phi Nhung rất đam mê cải lương thuở sinh thời, Mạnh Quỳnh đã sáng tác Khóc Bạn Đêm Mưa theo thể loại âm nhạc mà người bạn của mình yêu thích. Bằng những cảm nhận đau đớn về sự ra đi của người bạn thân hơn 20 năm của mình, nam ca sĩ đã dốc hết tâm trí và cảm xúc của mình vào Khóc Bạn Đêm Mưa. 

Từng câu, từng chữ của Mạnh Quỳnh đưa vào bài hát như nói lên tâm sự của hàng ngàn người hâm mộ đang xót thương cho sự ra đi mãi mãi của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Nhìn sâu trong ánh mắt của Mạnh Quỳnh sẽ thấy được nỗi buồn đang hằn sâu

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng dành đôi lời động viên đến với khán giả cũng như chia sẻ về nỗi mất bạn này của mình với một cảm xúc rất dạt dào. “Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung để lại cho chúng ta nhiều tiếc nuối và rất hụt hẫng. Đối với bản thân Mạnh Quỳnh, là một người bạn, một người bạn diễn trên sân khấu cũng như ở ngoài đời, Mạnh Quỳnh rất đau buồn và chỉ biết ngậm ngùi ôn lại những kỷ niệm. Mạnh Quỳnh xem lại những clip, những bài mà Mạnh Quỳnh và Phi Nhung trình diễn trong suốt hơn 20 năm qua, không thể nào không rơi nước mắt cho được” – Mạnh Quỳnh chia sẻ. 

Những lời chia sẻ của Mạnh Quỳnh dành đến cho người hâm mộ lẫn Phi Nhung vô cùng xúc động

Chỉ sau một ngày đăng tải, Khóc Bạn Đêm Mưa của Mạnh Quỳnh đã nhận được sự đồng cảm cũng như quan tâm đến từ phía khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã ghi nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem cũng như đứng hạng 3 top âm nhạc thịnh hành trên YouTube. 

Mạnh Quỳnh đau xót hát ca khúc mới tặng cố NS Phi Nhung, ngậm ngùi chia sẻ:

Khóc Bạn Đêm Mưa của Mạnh Quỳnh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, rất đông người hâm mộ đã dành những lời chia buồn về sự mất mát này của Mạnh Quỳnh và động viên nam ca sĩ sẽ sớm vượt qua nỗi đau này. Rất nhiều người hâm mộ cũng đã không kìm được nước mắt khi nghe được sáng tác của nam ca sĩ dành riêng cho cố nghệ sĩ Phi Nhung. Một số bình luận của cư dân mạng:

– Hạnh phúc của chị Phi Nhung là được tri kỷ hát ru chị ngủ, giấc ngủ thiên thu! Yên nghỉ chị nhé!

– Nghe mà rưng rưng nước mắt, cầu nguyện cho linh hồn Phi Nhung mau được siêu thoát.

– Sẽ không bao giờ được thấy chị nữa…

– Một bài hát nghe mà khóc rất nhiều, thương tình tri kỷ thật đẹp của anh và chị.

– Không khóc mà nước mắt tự nhiên chảy dài…

– Nghe em hát mà chị không cầm được nước mắt Mạnh Quỳnh ơi!

Mạnh Quỳnh đau xót hát ca khúc mới tặng cố NS Phi Nhung, ngậm ngùi chia sẻ:

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là cặp đôi song ca không thể tách rời

 Nguồn: YouTube

Bài viết liên quan