Mẫu xe máy điện đang giảm giá sốc 7 triệu: Sạc đầy pin đi 60km, mưa ngập 50cm vẫn chạy ngon


Thị trường xe máy điện tháng 10 đang được nhiều hãng xe điều chỉnh giảm giá cho các mẫu xe ăn khách. Trong đợt giảm giá ngắn hạn nhân sự kiện 10/10, chiếc xe máy điện G5 của Yadea đang giảm 7 triệu đồng khi mua trên sàn thương mại điện tử.

Hiện giá của chiếc xe là 39,99 triệu đồng, sau giảm còn xấp xỉ 33 triệu đồng. Thậm chí, hãng xe còn miễn phí chi phí vận chuyển xe về tận nhà.

Mẫu xe máy điện đang giảm giá sốc 7 triệu: Sạc đầy pin đi 60km, mưa ngập 50cm vẫn chạy ngon - ảnh 1

Xe máy điện Yadea G5 giảm giá trên sàn thương mại điện tử trong đợt sale 10/10 – 13/10.

Yadea G5 ra mắt thị trường Việt năm 2019. Xe sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1.810 x 700 x 1.160 (mm), cùng với chiều cao yên 730 mm, nhỏ gọn. Toàn bộ hệ thống đèn từ đèn chính, đèn xi nhan đến đèn định vị ban ngày đều là đèn LED.

Xe sở hữu màn hình LCD kích thước 7 inch hiển thị các thông tin như tốc độ, quãng đường di chuyển, chế độ lái, lượng pin. Nhờ cảm biến tự động điều chỉnh ánh sáng, màn hình sẽ không bị mờ khi đi dưới trời nắng.

Mẫu xe máy điện đang giảm giá sốc 7 triệu: Sạc đầy pin đi 60km, mưa ngập 50cm vẫn chạy ngon - ảnh 2

Mặt đồng hồ có ưu điểm hiển thị thông tin rõ nét.

Về trang bị công nghệ, xe máy điện có 1 số điểm đáng chú ý như hệ thống định vị GPS, chống trộm từ xa, quét tình trạng xe, theo dõi lịch trình sử dụng, mở khóa bằng smartphone, khởi động xe cảm ứng một chạm và chìa khóa thông minh smartkey.

Ngoài ra, G5 được trang bị hệ thống cảm biến thông minh toàn xe, khi kết nối với ứng dụng của hãng, chủ xe có thể kiểm soát tình trạng xe, nhật kí hành trình, và cài đặt các thông số trên xe.

Mẫu xe máy điện đang giảm giá sốc 7 triệu: Sạc đầy pin đi 60km, mưa ngập 50cm vẫn chạy ngon - ảnh 3

G5 mang thiết kế phong cách châu Âu, phong cách tối giản, trang bị công nghệ, tiện ích, tối ưu hóa kích thước.

Xe có 2 chế độ lái là Eco và Power, hỗ trợ tốt cho người dùng ở các mục đích sử dụng khác nhau. Chế độ Eco giúp xe tiết kiệm năng lượng, giúp xe tối ưu được quãng đường di chuyển xa nhất, lúc này vận tốc đạt được tối đa 38 km/h. Trong khi đó, chế độ Power cho xe bức tốc sức mạnh lớn hơn giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa 50 km/h.

Chiếc xe máy điện được trang bị gói pin Lithium 18650 của Panasonic. Pin được đặt ở bên dưới chỗ để chân của người lái, có thể tháo rời dễ dàng và mang đi sạc pin khi cần thiết. Để sạc đầy bộ pin này, G5 cần khoảng 6 giờ.

Mẫu xe máy điện đang giảm giá sốc 7 triệu: Sạc đầy pin đi 60km, mưa ngập 50cm vẫn chạy ngon - ảnh 4

Theo hãng, chiếc xe máy điện có thể di chuyển trong điều kiện mưa ngập tốt.

Khi vận hành ở chế độ Eco, bộ pin này có thể cung cấp quãng đường di chuyển khoảng 60 km. Nếu sử dụng chế độ Power, xe có thể di chuyển quãng đường 50 km.

Pin của G5 có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7, toàn xe đạt chỉ số chống nước IPX6. Người dùng có thể di chuyển G5 trong điều kiện trời mưa ngập, tương đương ngâm nước sâu 0,5 mét trong thời gian 30 phút.

Bên dưới yên xe, cốp của Yadea G5 có dung tích lên đến 26 lít, đây là dung tích được xem là không có đối thủ trong phân khúc xe điện. Bạn có thể chứa vừa một chiếc balo hoặc 2 mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng khác.

Bài viết liên quan