Mazda 2 thị trường Việt nhận ưu đãi 50% phí trước bạ


Nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe di chuyển trong giai đoạn bình thường mới, đồng thời kích cầu thị trường ô tô những tháng cuối năm – Thaco triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho mẫu xe nhập khẩu duy nhất phân khúc B-Sedan thương hiệu Nhật. Không chỉ ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ, khách hàng mua xe New Mazda2 trong tháng này còn được tặng một năm bảo hiểm vật chất.

Khách hàng mua New Mazda2 trong tháng 10/2021 được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 38 triệu, bao gồm ưu đãi giá tương đương 50% phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất (áp dụng tùy theo từng phiên bản cụ thể). Mẫu xe này đang được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao với nhiều công nghệ vượt tầm phân khúc, nổi bật là hệ thống hỗ trợ an toàn chủ động cao cấp i-Activsense tương đương các mẫu xe SUV như Mazda CX-5 và Mazda CX-8.

Mazda 2 thị trường Việt nhận ưu đãi 50% phí trước bạ - ảnh 1

Mazda 2 thị trường Việt nhận ưu đãi 50% phí trước bạ - ảnh 2

Nội thất xe có nhiều trang bị như màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD, kết nối Apple CarPlay và Android Auto, gương tự động chống chói giúp người lái dễ dàng kết nối và điều khiển mọi tính năng trong tầm tay.

Trong tầm giá 500 triệu, chỉ có duy nhất New Mazda2 sở hữu hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDWS), hệ thống hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố phía trước và phía sau (SCBS F&R). Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống đèn LED thích ứng thông minh (ALH) thế hệ mới, với khả năng tự động điều chỉnh phạm vi chiếu sáng với 20 vùng sáng độc lập, và tầm chiếu sáng xa nhất lên đến 235m.

Mazda 2 thị trường Việt nhận ưu đãi 50% phí trước bạ - ảnh 3

Mazda 2 thị trường Việt nhận ưu đãi 50% phí trước bạ - ảnh 4

Ngoài ra, những tính năng an toàn khác như hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA) cũng là một trong những lợi thế giúp mẫu xe này được lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Mazda 2 thị trường Việt nhận ưu đãi 50% phí trước bạ - ảnh 5

Tại Việt Nam, Mazda2 được Thaco phân phối gồm 7 phiên bản số tự động, cùng 2 tùy chọn kiểu dáng là sedan và hatchback. Trong đó, phiên bản cao cấp Premium; Luxury hướng đến các khách hàng yêu cầu cao về công nghệ và an toàn. Phiên bản Deluxe 1.5L AT phù hợp với đại đa số khách hàng lần đầu mua xe, chú trọng yếu tố tiết kiệm nhiện liệu và các giá trị sử dụng linh hoạt.

Bảng giá ưu đãi New Mazda2 từ ngày 13/10 như sau: Phiên bản Giá niêm yết Mức ưu đãi 1.5 Premiun (Sedan) 599 30 1.5 Luxury (Sedan) 559 28 1.5 Deluxe (Sedan) 509 26 1.5 AT (Sedan) 479 23 1.5 Premium 619 30 1.5 Luxury 574 29 1.5 Deluxe 519 26

Bài viết liên quan