Mbappe ”đá đểu” Giroud trong buổi tập của ĐT Pháp


Thật vậy, trong đoạn clip vừa được tài khoản có tên [email protected]_Coach chia sẻ trên mạng Twitter, mọi người đều có thể nghe thấy Mbappe hét rất to về phía Giroud rằng: “Tôi chán ngấy cái gã Inzaghi rồi”. Tuy tiền đạo của PSG không nhắc gì đến Giroud, nhưng đa phần các cư dân mạng đều tin anh đang ngầm nói xấu chân sút cao lớn mới gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Tất cả suy luận rằng, thực tế Mbappe chẳng có vấn đề gì với Inzaghi. Anh nhắc đến cựu tiền đạo CLB Juventus và Milan chẳng qua chỉ để thể hiện suy nghĩ tiêu cực về Giroud. Nên biết, hồi còn chơi bóng Inzaghi chỉ nổi tiếng ở khả năng “săn trộm”. Cầu thủ này hầu như không đóng góp gì nhiều vào lối chơi chung của tập thể mà chỉ giỏi tung ra những cú dứt điểm từ cự ly gần trong vòng cấm.

Mbappe ''đá đểu'' Giroud trong buổi tập của ĐT Pháp - ảnh 1

Khúc mắc giữa Mbappe và Giroud vẫn chưa được giải quyết.

Do phong cách của Giroud khá giống với Inzaghi nên khi Mbappe xướng tên cựu danh thủ bóng đá người Italia, nhiều người mới nghĩ tiền đạo của PSG nói xấu đàn anh ở ĐT Pháp. Trước đó, Giroud từng châm ngòi cho căng thẳng khi tuyên bố sau trận Pháp đè bẹp Bulgaria 3-0 hôm 9/6 rằng anh rất tích cực chạy chỗ nhưng không nhận đủ những đường chuyền từ đồng đội.

Bất chấp việc Giroud chỉ nói bóng giói như vậy, anh vẫn khiến cho Mbappe tức điên. Mbappe bức xúc tới mức còn muốn tổ chức hẳn cuộc họp báo để phản bác ý kiến của Giroud. Để xoa dịu tình hình, HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp mới đây đã phải lên tiếng: L”uôn có những tình huống như vậy trong bóng đá. Tiền đạo chạy chỗ và quy trách nhiệm không chuyền bóng cho các tiền vệ”

“Về phần mình, các tiền vệ thì lại bảo đấy là do các tiền đạo. Đôi lúc, việc chuyền bóng không thể diễn ra, bởi nó còn phụ thuộc vào cách di chuyển của từng cá nhân. Nhưng Giroud không có ý chỉ trích Mbappe hay bất cứ ai cả”.

Theo Trọng Khang/Bongdaplus

Bài viết liên quan