MC Kỳ Duyên: Phi Nhung dúi tiền vào tay tôi để tôi phát cho mọi người


Sau hơn 1 tuần ngày mất của ca sĩ Phi Nhung, trung tâm Thúy Nga mới đây đã đăng tải livestream chương trình tưởng nhớ nữ ca sĩ. Tại đây, MC Kỳ Duyên đã tâm sự những kỷ niệm về cố ca sĩ lúc sinh thời.

MC Kỳ Duyên: Phi Nhung dúi tiền vào tay tôi để tôi phát cho mọi người - ảnh 1

Chia sẻ về người bạn thân gắn bó suốt nhiều năm qua, MC Kỳ Duyên bày tỏ, một trong những nguyên nhân khiến tình trạng Phi Nhung suy yếu là stress. 

“Thời gian đó, tôi đang ở Việt Nam, Phi Nhung rủ tôi 13/7 về Mỹ. Phi Nhung cũng test Covid-19 hai lần đều âm tính, nhưng sau đó Phi Nhung lại đổi vé máy bay để ở lại đi từ thiện và lo cho hai con thi đại học.

Phi Nhung chưa tiêm vaccine mà đi ra ngoài thì rất nguy hiểm. Phi Nhung rất cẩn thận nhưng lây nhiễm từ người cùng nhóm từ thiện. Phi Nhung rất tự tin về sức khỏe của mình, tôi tập 1 tiếng thì Phi Nhung tập 2 tiếng, ngày nào cũng tập tạ.

Tôi biết một trong những yếu tố làm Phi Nhung suy sụp là stress. Những tháng trước khi Phi Nhung mất, Phi Nhung rất stress vì dư luận. Tôi có nói với Phi Nhung đừng bao giờ đọc báo, đọc bình luận mà cứ làm đúng với tâm mình. 

Phi Nhung lúc nào cũng lựa chọn sự im lặng, không đôi co nhưng vẫn stress, stress không phải vì những điều anti-fan nói mà stress vì sợ fan nghĩ sai và ảnh hưởng đến các con mình”.

MC Kỳ Duyên: Phi Nhung dúi tiền vào tay tôi để tôi phát cho mọi người - ảnh 2

Đồng thời, nữ MC khẳng định, Phi Nhung làm từ thiện vì cái tâm, không lấy danh tiếng như nhiều lời đồn đại:

“Anti-fan lúc nào cũng nói nghệ sĩ làm từ thiện để lấy danh tiếng, nhưng riêng Phi Nhung tôi khẳng định là không. Nếu lấy tiếng thì chỉ tặng quà, tặng tiền nhưng Phi Nhung mang các con về ở chung với mình, vì vậy Phi Nhung không bao giờ có thì gian đi chơi. 

Một lần Phi Nhung rủ tôi đi làm từ thiện nhưng tôi chưa chuẩn bị quà gì hết. Khi đi tới nơi, Phi Nhung đứng hát để tôi đi phát quà, Phi Nhung còn dúi tiền vào tay tôi để tôi phát cho mọi người. Nếu có ai chụp ảnh hay quay phim thì sẽ thấy tôi làm từ thiện nhiều hơn, tôi thấy rất tội nghiệp”.

Bài viết liên quan