MC nổi tiếng bất ngờ “bóc” con người thật của Son Ye Jin, lật lại cả vụ rò rỉ 133 trang hồ sơ mật X-Files làm nữ diễn viên khổ sở


Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Mới đây nhất, nam MC Jo Young Gu đã hé lộ về tính cách thật của Son Ye Jin trên kênh YouTube cá nhân.

Nam MC cho biết Son Ye Jin là người rất hào sảng và anh có thể trò chuyện với cô 1 cách chân thật. “Son Ye Jin là nữ diễn viên duy nhất khiến tôi có thể kể mọi chuyện mà không phải lo sợ gì. Son Ye Jin rất ấm áp và chân thành, là người tôi tìm đến để xin lời khuyên, nhất là khi buồn hoặc khó khăn. Cô ấy nói chuyện rất thoáng, nhất là khi có hơi men trong người” – Jo Young Gu kể tiếp. Cuối cùng, nam MC chốt lại: “Không có người nổi tiếng nào ở Hàn Quốc xinh đẹp và tử tế như Son Ye Jin. 1 người có trái tim ấm áp”.

MC nổi tiếng bất ngờ

MC Jo Young Gu đã hé lộ…

MC nổi tiếng bất ngờ

… tính cách thật của Son Ye Jin…

MC nổi tiếng bất ngờ

… qua 1 video trên YouTube cá nhân

Jo Young Gu cũng nhắc đến vụ rò rỉ hồ sơ X-Files có liên quan đến Son Ye Jin vào năm 2005. Bản tài liệu này gồm 113 trang chứa hàng loạt bí mật về người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó, những thông tin này đã được Son Ye Jin đính chính, thậm chí cô từng bật khóc khi nhắc đến.

Vì Son Ye Jin là 1 trong những ngôi sao cuối cùng Jo Young Gu phỏng vấn trước khi rời ngành giải trí nên anh cảm thấy khá tội lỗi. Lúc đó, nam MC phỏng vấn nữ diễn viên trong tình trạng say rượu và khi mọi chuyện vỡ lẽ. Ai ngờ sau này khi nhắc lại chuyện này, Son Ye Jin cũng không hề trách cứ gì anh.

MC nổi tiếng bất ngờ

Jo Young Gu khẳng định Son Ye Jin có tính cách vô cùng tốt đẹp

Nam MC bộc bạch: “Sau vụ ồn ào đó, phải mất nhiều năm tôi mới dám quay lại và cuộc phỏng vấn đầu tiên cũng là với Son Ye Jin. Tôi cảm thấy rất nặng nề nhưng vẫn phải nói lời xin lỗi cô ấy. Cô ấy đã trả lời rằng: ‘Tại sao anh lại xin lỗi?’. Son Ye Jin nói rằng tôi không phải người xấu như lời đồn, điều đó khiến tôi rất xúc động”.

Cuối video, Jo Young Gu đã chúc phúc cho Son Ye Jin được hạnh phúc bên Hyun Bin, vì cô là 1 người tốt bụng và có trái tim ấm áp.

MC nổi tiếng bất ngờ

Nguồn: YouTube

Bài viết liên quan