McGregor gãy chân, thua thảm ở UFC : Bị vợ Poirier sỉ nhục, sẽ tái đấu lần 4?


McGregor gãy chân, bị xử thua ở đại chiến với Dustin Poirier

Conor McGregor đã không thể trả món nợ thất bại trước Dustin Poirier, thậm chí còn nhận kết cục thê thảm trong lần tái đấu thứ 3 vào sáng 11/7 (giờ Việt Nam). Ngay hiệp đầu tiên, “Gã điên” bị gãy chân vì pha tiếp đất sai tư thế.

Trong giờ nghỉ, các bác sĩ vào lồng bát giác kiểm tra chấn thương của McGregor và yêu cầu dừng trận đấu. Trọng tài quyết định xử thắng knock-out kỹ thuật cho Poirier.

Vợ của Dustin Poirier giơ “ngón tay thối” sau khi McGregor gãy chân

Dường như không “nuốt trôi” thất bại, McGregor đã chửi bới loạn xạ, buông những lời lẽ nặng nề tới đối thủ: “Mọi chuyện chưa kết thúc đâu. Tôi muốn đấm toác đầu hắn, đá tung chân hắn. Tôi phải dạy cho hắn một bài học. Các người (đội ngũ y tế) không cần phải kiểm tra, tôi không cần ai phải kiểm tra hết”.

Đáng nói hơn, vào lúc McGregor đang được kiểm tra y tế trên sàn đấu, ống kính máy quay ghi lại khoảnh khắc Jolie, vợ của Dustin Poirier tiến gần tới “Gã điên” và giơ “ngón tay thối” với hàm ý miệt thị anh.

Sau trận đại chiến vào tháng 1, McGregor và Dustin Poirier vẫn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai võ sĩ chỉ bắt đầu xấu đi từ tháng 4, thời điểm vợ chồng võ sĩ người Mỹ tố McGregor “xù” 500.000 USD ủng hộ tổ chức từ thiện do họ sáng lập như đã hứa. 

Trên thực tế, “Gã điên” vẫn làm từ thiện nhưng lại… tặng số tiền này cho một tổ chức khác. Vài ngày trước, McGregor tiết lộ Joile nhắn tin bôi xấu mình trên mạng xã hội và bị anh chặn tài khoản.

Hiện tương lai của McGregor sau trận đại chiến là dấu hỏi lớn. Người hâm mộ lo ngại “Gã điên” sẽ không còn động lực trở lại sàn đấu vì cú sốc thất bại và có thể giải nghệ.

McGregor gãy chân, thua thảm ở UFC : Bị vợ Poirier sỉ nhục, sẽ tái đấu lần 4? - ảnh 1

Chủ tịch UFC, Dana White khẳng định McGregor và Dustin Poirier sẽ tái đấu lần thứ 4

Tuy nhiên trả lời truyền thông, Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ McGregor sẽ lên sớm bàn mổ sau trận đấu và sớm bình phục. Thậm chí, người đứng đầu tổ chức võ tự do lớn nhất thế giới cũng úp mở khả năng tổ chức trận đấu thứ 4 giữa “Gã điên” và Poirier.

“Đó không phải kết cục mà mọi người mong muốn. Dustin Poirier vẫn muốn chiến đấu để bảo vệ đai vô địch. Còn McGregor, sau khi bình phục và sẵn sàng trở lại, trận tái đấu sẽ diễn ra”, Dana White tuyên bố.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mcgre…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mcgregor-gay-chan-thua-tham-o-ufc-bi-vo-poirier-si-nhuc-se-tai-dau-lan-4-c28a10803.html

Bài viết liên quan