Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn trắng đêm tìm kiếm con: “Không biết con giờ sống chết ra sao”


Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn trắng đêm tìm kiếm con:

Bé trai L.G.H

Đêm 17/10 là một đêm trắng với gia đình chị A.N (sinh năm 1997) để tìm kiếm con trong những cánh rừng tràm.

Vào ngày 15/10, con trai chị N. là bé L.G.H (tên thường gọi là Pa Nu) đã bị mất tích khi đang chơi trước sân nhà.

Trao đổi với PV, chị N cho biết: “Tôi chỉ loay hoay làm việc có 20 phút là không thấy con đâu nữa rồi”.

Trước khi mất tích, H. mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; mặc quần short màu xanh; chân không mang dép.

Theo lời chị N., Nu là một em bé rất ngoan. Em đã biết bập bẹ nói được vài tiếng, đi vệ sinh biết kêu bố mẹ. Suốt 3 ngày qua, gia đình chị N. cùng lực lượng chức năng đã phối hợp tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn trắng đêm tìm kiếm con:

Gia đình bé L.G.H đã tìm kiếm con trong nhiều ngày qua

Một người dân cho biết đã nhìn thấy 2 đối tượng chở bé trốn vào rừng tràm. Tuy nhiên, sau khi bắt giữ hai thanh niên Trung Quốc này, kết quả cho thấy không phải đối tượng bắt cóc bé H.

“Ba ngày qua, gia đình đã tìm ở mọi ngóc ngách, từng dòng sông, con suối, khu vực lùm tre… với hy vọng sẽ thấy con. Hiện tại, chúng tôi đang cảm thấy rất mỏi mệt và bất lực, không biết tiếp tục tìm hướng nào.

Ở nhà thằng bé được cưng chiều. Giờ nó đi mất, tôi không biết nó hiện giờ thế nào, có được cho ăn, cho uống đầy đủ không, rồi sống chết ra sao”, chị N. cho biết.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng gửi thông báo đề nghị các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, công an các tỉnh, thành phố khi phát hiện người có đặc điểm như trên thì giữ lại.

Người dân nếu tìm được bé H. thì có thể thông báo ngay cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp điều tra viên Hoàng Xuân Quân) để phối hợp giải quyết.

Bài viết liên quan