Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền


Giang Tô lại là quê hương của bà Wu, nên các thám tử mạng nghi ngờ chính mẹ đẻ Ngô Diệc Phàm là người đứng sau mọi việc. Người thứ ba Lưu hiện bị cảnh sát điều tra vì tội lừa đảo.

Bà Wu Stacey Yu ( mẹ Ngô Diệc Phàm ) – người làm lệnh chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc – đã chuyển vào tài khoản của cô gái này 500.000 NDT hôm 11/7. Số tiền được cho là một phần khoản phí “bịt miệng”, theo thỏa thuận trao đổi chưa có hợp đồng giấy tờ giữa hai bên. Sau đó, Đô Mỹ Trúc gửi trả lại, không đồng ý nhận do bất đồng về việc lập thỏa thuận hòa giải. Tuy nhiên, người nhận lần này không phải bà Wu Stacey Yu, mà là tài khoản do Lưu, một thanh niên 23 tuổi, lập ra.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 1

Ca sĩ – diễn viên Ngô Diệc Phàm đang chìm trong bê bối đời tư có thể phá hủy cả sự nghiệp.

Cảnh sát Triều Dương sau đó vào cuộc, bắt giữ nghi phạm họ Lưu tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô vào ngày 18/7. Thông tin đội điều tra công khai cho thấy Lưu ban đầu tiếp cận Đô Mỹ Trúc với danh nghĩa cô gái cũng từng bị Diệc Phàm hại, sau đó có được sự tin tưởng của Mỹ Trúc. Tiếp đến, Lưu giả mạo Đô Mỹ Trúc, liên lạc luật sư Ngô Diệc Phàm, thỏa thuận đòi bồi thường 3 triệu NDT. Lưu tiếp tục biến mình thành luật sư của phía Ngô Diệc Phàm, chat và thương lượng với Đô Mỹ Trúc về khoản bồi thường 3 triệu NDT. Cô gái được cho là đồng ý với khoản tiền này. Sau khi Đô Mỹ Trúc nhận 500.000 NDT, Lưu tiếp tục lấy danh nghĩa Đô Mỹ Trúc đòi 2,5 triệu còn lại của nhà họ Ngô – rồi lại quay ngược về phía Đô Mỹ Trúc, với danh nghĩa luật sư bên Ngô Diệc Phàm – yêu cầu cô phải ký thỏa thuận hòa giải, nếu không sẽ đòi lại tiền. Đô Mỹ Trúc tham khảo ý kiến của những người bạn luật sư của mình, mới nhận ra rằng nếu ký vào thỏa thuận đó sẽ trở thành kẻ tống tiền, có thể đi tù đến 10 năm. Đô Mỹ Trúc đồng ý trả lại tiền, sau đó Lưu cung cấp cho cô tài khoản Alipay (với danh nghĩa luật sư phía Ngô Diệc Phàm) và chuyển tiền vào đó, không gửi trả vào tài khoản của bà Wu Stacey Yu.

Ngay sau sự việc, nhiều “thám tử mạng” cho rằng phía Ngô Diệc Phàm lộ ra sơ hở. Thứ nhất, mẹ Ngô Diệc Phàm người gốc Giang Tô. Kẻ bị bắt là Lưu – người còn rất trẻ, trình độ trung học cơ sở – bị bắt tại Giang Tô, cũng đồng thời là người Giang Tô, thông in đó có thể nói lên điều gì? Các “thám tử mạng” Trung Quốc cho rằng có lẽ mẹ Ngô Diệc Phàm trả lời được. Một số nguồn tin cho hay, đây là một nhà tạo mẫu tóc trẻ, từng làm việc với một số người nổi tiếng, tuy nhiên đời tư phức tạp, từng vay nợ nhiều người không trả, hiện nợ một khoản tiền rất lớn.

Video đang HOT

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 2

Ngô Diệc Phàm, 31 tuổi, lớn lên trong gia đình đơn thân, chỉ được mẹ nuôi dưỡng, bố vì ngoại tình mà bỏ gia đình.

Ở sự việc lần này, có một số điểm đáng lưu ý. Nếu không có Lưu, sẽ không có thỏa thuận hòa giải. Trong trường hợp nếu Đô Mỹ Trúc ký hợp đồng hòa giải, mọi việc êm thấm cho Ngô Diệc Phàm. Trong trường hợp cô không hòa giải, Lưu với vai trò “giương đông kích tây” có thể khiến cho Đô Mỹ Trúc vào tù vì tội tống tiền. Sự xuất hiện của kẻ nói dối họ Lưu đã làm gia tăng mâu thuẫn giữa Ngô Diệc Phàm và Mỹ Trúc. Nhiều ý kiến cho rằng việc giải thích cặn kẽ về thỏa thuận giữa Đô Mỹ Trúc – Lưu – Ngô Diệc Phàm không được cơ quan chức năng đưa ra, cho thấy rằng nội tình có nhiều uẩn khúc. Chưa kể việc luật sư Zhang ước tính rằng bản án của Lưu có thể là khoảng 10 năm. Lưu thừa biết việc đứng giữa trung gian lừa đảo là vô cùng sơ hở, vì không ai tự nhiên lại chuyển tiền cho đối tượng “không chính chủ”, nhưng vẫn làm điều đó? Đằng sau Lưu là kế hoạch gì? Thêm vào đó, đằng sau Ngô Diệc Phàm là một êkíp xử lý khủng hoảng hùng hậu, mà người đứng đầu là Wu Stacey Yu – một phụ nữ lăn lộn nhiều năm trên thương trường. Việc Lưu lừa họ, không khác gì “lấy chứng chọi đá”. Điều này ắt có uẩn khúc phía sau.

Kẻ họ Lưu sau khi bị bắt thì nhanh chóng khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo. Hiện tại kẻ này đã bị công an Triều Dương tạm giữ.

Bất lợi của Đô Mỹ Trúc – cô gái hạ bệ Ngô Diệc Phàm

Khen, chê dành cho Đô Mỹ Trúc dồn dập những ngày qua. Tuy nhiên, theo luật sư, xét về cuộc chạy đua đường dài, cô gái có thể bất lợi lớn trước Ngô Diệc Phàm.

Zhang – một luật sư làm việc tại Bắc Kinh – hôm 23/7 nhận định rằng Đô Mỹ Trúc gặp khó trong việc có thể đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù. Người này nhận định, rất khó chứng minh rằng việc cô và Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục trong lần đầu gặp gỡ không phải là tự nguyện, vì Đô Mỹ Trúc đã không báo cáo ngay vụ việc vào ngày hôm đó, thậm chí còn thêm tài khoản WeChat của bên kia vào danh sách bạn bè.

Thêm vào đó, trong suốt quá trình từ đầu tháng 7, cô tố cáo Ngô Diệc Phàm với nhiều tội danh khác nhau. Nếu sự thật không được xác minh, Đô Mỹ Trúc và nhiều cô gái khác có thể sẽ cấu thành tội xâm phạm, bịa đặt và xúc phạm danh dự người khác.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 3

Đô Mỹ Trúc, nữ sinh hạ bệ Ngô Diệc Phàm.

Hiện tại, Đô Mỹ Trúc vẫn là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội . Người khen cô dũng cảm cũng có, người chê cô dễ dãi, đả kích cô sống thoáng cũng rất nhiều. Một tài khoản tên Claire, được cho là của cựu nhân viên PR của tạp chí Bazaar Trung Quốc bình luận trên mạng xã hội hôm 21/7 đã công khai bênh Ngô Diệc Phàm và chửi mắng Đô Mỹ Trúc: “Đàn ông cũng là con người, bản tính yếu đuối, phụ nữ không nên dễ dãi. Như Đô Mỹ Trúc, vừa ngu ngốc, hám danh lại không xinh đẹp, chuốc lấy tủi hổ cũng là đáng. Lên giường với anh ta ngay lần gặp đầu tiên, sáng hôm sau cầm tiền của anh ta, thật tệ hại khi tạo ra hình ảnh của mình như một nạn nhân”.

Nhận xét của tài khoản này nhanh chóng làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Một số người dùng mạng đã giận dữ nói: “Đô Mỹ Trúc không phải người duy nhất. 20 cô gái trẻ, kể cả trẻ vị thành niên đều tố cáo anh ta, như vậy họ đều dễ dãi sao ?”, “Cô là phụ nữ mà cũng nói như vậy sao? Cô ấy chỉ là một cô gái mới lớn, cả tin và đơn giản. Nếu mai sau cô cũng có con gái, và gặp phải kẻ đểu giả như vậy thì sao?”…

Cuộc sống của Đô Mỹ Trúc xáo trộn hoàn toàn sau khi công khai vụ việc. Hôm 20/7, một tài khoản công khai toàn bộ địa chỉ nhà cô gái 19 tuổi, nói rằng cô là “gái điếm rẻ mạt”, “xuất thân hèn kém”… Ngay cả việc Đô Mỹ Trúc là con một của một gia đình đơn thân cũng trở thành tâm điểm khiến cô bị công kích.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 4

Ngô Diệc Phàm từng đứng đầu trong Top 4 lưu lượng truy cập lớn trong nước, thu hút cơn sốt săn đuổi ngôi sao ở bất cứ nơi đâu anh hiện diện. Sau nhiều năm kể từ khi trở về từ Hàn Quốc, ca sĩ đã có được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, sở hữu tài nguyên đủ loại, thậm chí còn trở thành nhân vật chính trong các bộ phim đình đám, dù diễn xuất không được đánh giá cao.

Hôm 22/7, Đô Mỹ Trúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi biết rõ rằng cuộc đời mình hẳn đã bị hủy hoại. Mặc dù tôi chỉ có quan hệ tình dục với Ngô Diệc Phàm, công chúng từ lâu đã coi tôi là một kẻ xấu xa. Khi cãi vã, bạn có thể chửi tôi là gái, con cái tôi mai sau cũng có thể bị cười nhạo. Cuộc sống của tôi bị hủy hoại, nhưng tôi không thể hủy hoại bất cứ ai. Bởi vì tôi là một con người”.

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Anh đóng nhiều phim như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Hóa ra anh vẫn ở đây, Mỹ nhân ngư, Âu châu công lược … Hai năm trước, anh bị bắt gặp hẹn hò một hot girl tên Tần Ngưu Chính Uy (Luna). Ngoài ra, danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm còn có nhiều cô khác như hot girl Tiểu G Na, Joanna, Trần Tử Di… Đô Mỹ Trúc là một trong những bạn gái anh hẹn hò năm trước.

Diễn biến scandal Ngô Diệc Phàm

Tháng 5: Ngô Diệc Phàm bao nguyên rạp phim để đưa một cô gái ra rạp. Sau đó, rạp phim xin lỗi vì để lộ hình ảnh nghệ sĩ.

Đầu tháng 6: Các cô gái từng hẹn hò Diệc Phàm, trong đó có Đô Mỹ Trúc, Tưởng Vận Khiết tố cáo nam ca sĩ, diễn viên thường yêu đương chơi bời, luôn chủ động “đá” họ bằng thái độ lạnh lùng, tảng lờ.

Đại diện của Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận, tuyên bố sẽ đi kiện những tin đồn thất thiệt.

Các cô gái từng chăn gối với Ngô Diệc Phàm lần lượt tung các tin nhắn với tài tử lên mạng làm bằng chứng, tố cáo việc anh lăng nhăng, đốn mạt…

Đầu tháng 7: Đô Mỹ Trúc “phản công” mạnh, đưa ra rất nhiều nội tình về chuyện cô bị lừa lên giường, nghe Ngô Diệc Phàm “rót mật vào tai” rồi phát hiện anh dối trá.

Ngô Diệc Phàm phủ nhận, dọa sẽ ủy thác luật sư xử lý vấn đề.

Đô Mỹ Trúc “làm tới”, yêu cầu báo chí và cơ quan chức năng vào cuộc. Cô nhận lời đề nghị trả lời phỏng vấn báo chí, trong đó tiết lộ Ngô Diệc Phàm đưa cho cô tiền để bịt miệng. Nhiều cô gái khác đồng loạt lên tiếng, đăng tin nhắn… tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc hiện yêu cầu Ngô Diệc Phàm công khai xin lỗi, rút khỏi showbiz và về Canada.

Các thương hiệu lần lượt hủy hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

Mẹ – lá chắn của ‘cậu ấm hư hỏng’ Ngô Diệc Phàm

Đô Mỹ Trúc nhắn nhủ Ngô Diệc Phàm: Tôi biết anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong một gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều. Dưới góc độ nào đó, điều này là đúng.

Sina hôm 23/7 đưa tin: Một show truyền hình năm 2017 để mời được Ngô Diệc Phàm tham gia đã phải “nịnh” mẹ anh bằng cách ra tận sân bay đón rước bà. Không chỉ vậy, họ đưa bà đến các trung tâm mua sắm cao cấp và chi hơn 6 triệu NDT cho bà shopping, cuối cùng mới đổi lấy được sự hợp tác của Ngô Diệc Phàm cho chương trình.

Nguồn tin còn cho hay, tất cả các nhân viên gia nhập đội ngũ của Ngô Diệc Phàm đều phải được phỏng vấn trực tiếp bởi mẹ anh. Người phụ nữ đặc biệt khó tính, không tin tưởng bất cứ ai nên rất khó để các nhân viên xung quanh Ngô Diệc Phàm có thể trụ vững trong ba tháng.

Thông tin được tiết lộ gây chú ý, cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm nắm quyền cốt yếu trong cuộc sống của nam diễn viên, đồng thời đứng sau mọi quyết định quan trọng của anh. Điều này cũng cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm hoàn toàn hiểu rõ những hành vi sai trái của con trai suốt thời gian qua, nhưng nhắm mắt làm ngơ hoặc thậm chí là bao che, giúp đỡ, trở thành đồng phạm của con. Trong scandal lần này, mẹ Ngô Diệc Phàm cũng chính là người chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc bằng tên thật của bà, tức là hoàn toàn biết rõ về những sai lầm trầm trọng của con trai, nhưng vẫn một mực bao bọc và tìm cách giúp con gỡ nguy.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 5

Ngô Diệc Phàm và mẹ khi nhỏ (ảnh trái) và khi trưởng thành (ảnh phải).

Theo Sohu, mẹ Ngô Diệc Phàm dồn tâm huyết cả đời để nuôi dạy đứa con trai duy nhất, coi đó là “viên đá quý sáng giá nhất” trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, chính những áp lực dồn lên con trai cùng việc tuổi thơ không có gia đình trọn vẹn đã hình thành nên cá tính, con người của Ngô Diệc Phàm hiện tại.

Mẹ Ngô Diệc Phàm người gốc Quý Châu, tại Canada lấy tên là Wu Stacey Yu. Thời trẻ, đó là một phụ nữ xinh đẹp. Năm Ngô Diệc Phàm 10 tuổi, cha mẹ cậu quyết định chia tay.

Sau khi bỏ chồng, bà Ngô đưa con trai sang Vancouver, tìm cuộc sống mới. Tuy nhiên, những tháng ngày hết sống với ông bà ngoại ở Cam Túc, rồi đổi trường liên miên vì bố mẹ, Ngô Diệc Phàm thường trực gặp khó khăn thích nghi với cuộc sống mới, dần trở thành một đứa trẻ nhạy cảm và hướng nội.

Trong giai đoạn ở Vancouver, bà Ngô gặp bạn trai mới. Có tin đồn rằng đó là một người đàn ông giàu có, có thể quyên góp để xây dựng một nhà thờ ở trung tâm thành phố Vancouver – tuy nhiên thông tin này không thể xác thực. Vì chuyện tình cảm cá nhân, bà Ngô gửi Diệc Phàm về cho bố đẻ của con trai – ông Lý Khai Minh – một người có trình độ, làm việc tại Viện Khoa học Trung Quốc, hiện vẫn giữ chức vụ cao tại Quảng Châu, bỏ vợ vì ngoại tình. Cần nói thêm, tên thật của Ngô Diệc Phàm là Lý Gia Hằng, sau này khi bố mẹ ly dị, anh chuyển sang họ mẹ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 6

Mẹ Ngô Diệc Phàm, một phụ nữ đẹp, chiều cao nổi trội.

Về Quảng Châu một thời gian ngắn, Ngô Diệc Phàm lại được mẹ đón sang học trung học cơ sở tại trường Sir Winston Churchill – nơi nhiều nghệ sĩ gốc Hoa học như Tạ Đình Phong, Trương Thiều Hàm… Vào thời điểm này, bà Ngô – người khi đó đã thành công về tài chính – đã giúp con trai nhập quốc tịch Canada. Có nguồn tin khẳng định rằng bà Ngô chi 4,1 triệu NDT để con có quốc tịch, một số tiền khủng vào thời điểm vài chục năm trước.

Để đảm bảo con có một tương lai xán lạn tại nước ngoài, mẹ Ngô Diệc Phàm từng thừa nhận “không rời mắt khỏi con trai lấy một phút”. Hoàn toàn tập trung vào việc nuôi dạy con, bà Ngô hiếm khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài và không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào được tổ chức giữa cộng đồng người Hoa ở Vancouver. “Ở Canada, tôi nghiêm cấm tất cả những thứ phức tạp và bừa bãi xuất hiện trong nhà. Trong một khoảng thời gian rất dài, tôi thường tự mình hỏi xem con trai chơi với ai, làm gì, và nếu tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn, tôi sẽ nghĩ cách để ngăn chặn nó từ trong trứng nước”, bà từng phát biểu trong một bài phỏng vấn với tờ People .

Bà Ngô cũng thừa nhận, năm 2007 – tức là rất lâu sau khi đến sống ở Richmond, Vancouver – dần dần bà mới tìm thấy cảm giác bình yên. “Tôi có thể hình dung ra tương lai cậu con trai 17 tuổi sẽ vào đại học, hòa nhập vào cộng đồng và thực hiện kế hoạch trở thành bác sĩ, kết hôn”.

Ngô Diệc Phàm ở tuổi teen, trong mắt mọi người là một đứa trẻ ít nói, ngoan và rất nghe lời mẹ. Một người bạn của bà Ngô ở Canada cũng từng kể lại một sự việc đáng nhớ về hai mẹ con họ, năm Ngô Diệc Phàm khoảng 13 tuổi: “Khi thằng bé lao vào chiếc máy game ngay khi vừa về, cô ấy đã đến, không một lời, và tắt ngay chiếc máy. Nếu là những trẻ khác, chúng sẽ làm ầm ĩ, nhưng Ngô Diệc Phàm không nói một lời. Nó khác với những đứa trẻ cùng lứa”.

Ngô Diệc Phàm có chiều cao tốt, rất mê bóng rổ. Nhưng trong mắt mẹ anh, chơi bóng rổ là thứ nguy hại, có thể dễ gây chấn thương. Trong thời gian một năm mẹ về Quảng Châu và đưa cậu theo cùng – năm 16 tuổi – Diệc Phàm đắm mình trong đam mê này. Tuy nhiên, không chấp nhận cho con theo đuổi môn thể thao này, một năm sau đó, người mẹ bằng mọi cách đưa con rời Quảng Châu về Canada. Ngô Diệc Phàm, trong một phỏng vấn năm 2016 từng nói: “Đó là lần đầu tiên tôi có một giấc mơ của riêng mình, và tôi thực sự không muốn buông bỏ. Nhưng không còn lựa chọn khác”. Dường như trong đời, Ngô Diệc Phàm luôn không có được cảm giác an toàn mà luôn trong trạng thái bấp bênh, chờ sự “xét duyệt” của mẹ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm coi trọng việc thi đại học, vì thế vô cùng nghiêm khắc với con, đặc biệt là giai đoạn cậu sắp thi đại học. Những lúc như vậy, Diệc Phàm lao ra đường, ao ước giá có một bên thứ ba có thể giúp mình giải quyết tất cả: “Trong một gia đình cha mẹ đơn thân, mối quan hệ của mẹ và con trai rất dễ bùng phát bởi vì không có bên thứ ba nào giúp đạt được thỏa hiệp. Tôi thực sự mong rằng có một người khác ở bên cạnh an ủi mẹ, chỉ cần an ủi mẹ là mọi chuyện sẽ ổn thôi, không cần bận tâm đến tôi nữa”, anh kể trong một show truyền hình.

Đây chính là lý do Ngô Diệc Phàm đến Hàn Quốc, để thoát khỏi cái bóng quá lớn của mẹ. Năm sau đó, anh đến buổi thử giọng của công ty SM Entertainment của Hàn Quốc và thành công. Nhiều năm, khi nhìn lại ngày này, Ngô Diệc Phàm thường nói rằng anh không quên khoảnh khắc ở sân bay, khi cả hai mẹ con đều khóc. Người mẹ cũng từng kể với tờ People rằng bà đã rơi nước mắt khi thấy con nói: “Mẹ ơi, con đã thực sự làm mẹ thất vọng. Mẹ đã nuôi nấng con cho đến thế này, vậy mà con lại làm mẹ buồn”.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 7

Ngô Diệc Phàm hiện đứng trước scandal lớn nhất trong sự nghiệp. LV – hãng cuối cùng lên tiếng hủy hợp đồng với nam diễn viên, sau khi phía cơ quan chức năng ra văn bản nêu rõ bản chất vụ việc hôm 22/7.

Vị trí của người mẹ cũng như sự hài lòng của bà rất quan trọng với Ngô Diệc Phàm. Trong một show truyền hình, khi được hỏi vì sao lại chăm chỉ làm việc đến vậy, nam ca sĩ từng nói: “Tôi hy vọng mẹ sẽ hài lòng”. Bạn bè thực tập sinh ở Hàn từng tiết lộ nam ca sĩ này “đôi khi nhớ mẹ và khóc”. Diệc Phàm cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng tiêu chí chọn bạn gái của bản thân là mẹ anh phải thích. Việc anh gật đầu đồng ý tham gia một show nào đó cũng là do mẹ thích.

Đây là lý do mà nhiều tờ báo nhận định, bản chất của Ngô Diệc Phàm luôn khát khao chứng tỏ bản thân, thứ nhất là với mẹ, thứ hai là với các cô gái anh có chút rung động.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 8

Rất nhiều cô gái lên giường với Ngô Diệc Phàm, nhưng anh đều nói: “Không có bông tuyết nào là thuần khiết”.

Là lứa thần tượng đầu tiên trở về Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm nhận được sự chú ý ngoài sức tưởng tượng, cùng với đó là lưu lượng truy cập khổng lồ. Tuy nhiên, đưới góc độ tâm lý, việc sinh trưởng trong một gia đình không toàn vẹn, bố ngoại tình, mẹ đơn thân nuôi con lớn bằng cả tình thương người mẹ và sự cứng rắn của người đàn ông đã khiến Ngô Diệc Phàm hình thành tâm lý mất cân bằng, lệch lạc dần về nhân cách. Việc nam ca sĩ chỉ đi tìm kiếm những cô gái trong sáng, đơn thuần cũng cho thấy sự yêu thích với những điều đơn giản, thuần khiết, do đó trở nên bị ám ảnh bởi sự ngọt ngào trong trắng, hoàn toàn xuất phát từ áp lực mẹ gây ra. “Anh sợ những người phụ nữ trưởng thành, cũng như nể sợ sức ảnh hưởng từ mẹ”, một tờ báo viết. Cần phải nhấn mạnh, sau khi Ngô Diệc Phàm ra mắt, mẹ đã trở thành đại diện của anh và gần như kiểm soát mọi thứ về con trai, dù là công việc hay cuộc sống cá nhân. Diệc Phàm luôn cúi đầu trước mẹ và không dám có bất cứ điều gì.

Trang 163 có một bài viết phân tích về Ngô Diệc Phàm dưới góc độ tâm lý học, đánh giá rằng anh đơn thuần là một người yếu đuối và háo hức chứng tỏ bản thân trước người khác phái. Từ góc độ này, việc thiếu vắng sự gần gũi của bố, cũng như việc bố ngoại tình khi anh còn nhỏ khiến Ngô Diệc Phàm khó tin tưởng mọi người và khó thiết lập sự thân mật với người khác. Điều này được thể hiện vào năm 2016, trong cuộc trò chuyện WeChat giữa Diệc Phàm và một cô gái, anh liên tục nhấn mạnh rằng anh yêu đối phương và hỏi rằng đối phương có bỏ rơi mình hay không?.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là ‘trùm cuối’ trong vở kịch tống tiền - ảnh 9

Trong bức chân dung tự họa mà Ngô Diệc Phàm vẽ trong một chương trình cách đây nhiều năm, có hình ảnh một cậu bé một tay cầm khiên và kiếm, các đường nét vẽ chủ yếu là đường thẳng, cho thấy mức độ che giấu bản thân nhất định. Nhân vật trong tranh không có tai, không có mũi, cho thấy sự nổi loạn, không lắng nghe ý kiến.

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Anh đóng nhiều phim như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Hóa ra anh vẫn ở đây, Mỹ nhân ngư, Âu Châu công lược … Hai năm trước, anh bị bắt gặp hẹn hò một hot girl tên Tần Ngưu Chính Uy (Luna). Ngoài ra, danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm còn có nhiều cô khác như hot girl Tiểu G Na, Joanna, Trần Tử Di… Đô Mỹ Trúc là một trong những bạn gái anh hẹn hò năm trước.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng “bóc trần” thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ Những mảng tối trong drama tình dục chấn động showbiz châu Á của Ngô Diệc Phàm liên tục được bóc tách. Sau 1001 tình tiết gây sốc liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã có văn…

Chia sẻ

Bài viết liên quan